Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (25/05/2019)

Cập nhật lúc 25-05-2019 08:53:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tinh thần Bò Cạp ngày hôm nay sẽ có một chút tiêu cực, và cách duy nhất để cải thiện chúng chính là tham gia các hoạt động sáng tạo, giúp những cảm xúc của bạn trở nên đa dạng hơn. Bạn cũng nên tăng cường vận động thể dục thể thao cho thể chất được cải thiện, bởi vì khi cơ thể bạn khỏe mạnh, tinh thần mới khỏe mạnh theo đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày tuyệt vời để Dương Cưu dấn thân vào những hành trình mạo hiểm, phiêu lưu thú vị. Kể cả bạn có tham gia cuộc vui nào hay ở nhà giải trí đi nữa, bạn vẫn tìm thấy những phút thật vui vẻ và ý nghĩa. Đương nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể tránh hoàn toàn những stress, căng thẳng, tuy nhiên, kết cục vẫn là những tiếng cười, những bất ngờ đang đón đợi đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kiểm tra thật kỹ ngân quỹ của bạn và chi tiêu chừng mực, tránh tình trạng quá tay sau đó cảm thấy hối tiếc nhé Kim Ngưu. Đây cũng là ngày tuyệt vời để ở bên những thành viên trong gia đình, quan tâm, chăm sóc tới những người đang gặp khó khăn nhưng còn ngại ngần chưa dám lên tiếng đề nghị sự giúp đỡ. Dành thời gian buổi chiều để tham gia các hoạt động vận động, thể dục thể thao cho tinh thần thư giãn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi Song Sinh chỉ muốn được thoải mái trong môi trường quen thuộc của mình, sự trải nghiệm với những điều mới mẻ lại mang đến những thành quả tuyệt vời hơn bao giờ hết, giúp bạn có thêm bạn bè mới, tìm kiếm được một công việc thú vị hơn... Buổi chiều là thời gian tập luyện, chăm sóc sức khỏe, phải chịu khó xỏ giày vào và đến phòng tập nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dù cho Cự Giải khát khao nâng mối quan hệ nào đó lên một nấc thang mới thì cũng đừng vội vàng, vì ngày hôm nay hoàn toàn không phù hợp với chuyện này. Tốt nhất hãy chờ đợi một thời điểm khác thì hơn. Ngày này phù hợp cho việc giải quyết vấn đề về tài chính, lên kế hoạch cho tương lai, nhất là khi tình hình ngân sách của bạn chưa thực sự ổn định. Cũng đừng bỏ qua những nhu cầu, mong muốn của bản thân, điều đó rất quan trọng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay chính là thời điểm tuyệt vời để Sư Tử tìm kiếm những trải nghiệm mới, gặp gỡ những người bạn mới và có những phút giây thật ý nghĩa bên nhau. Bạn cũng nên tìm tòi, khám phá những kiến thức mới để thay đổi bản thân. Nếu có cơ hội, nên tham gia những chuyến đi, khám phá những vùng đất mới để có thêm hiểu biết nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ phải dành cả buổi sáng để hoàn tất những công việc còn dang dở, đừng quên rằng những thành quả mà bạn đạt được không chỉ tốt cho bạn, mà còn giúp cấp trên nhìn nhận bạn theo một cách mới mẻ, tích cực hơn. Buổi chiều là thời gian ra ngoài gặp gỡ bạn bè và có những phút giây thật thoải mái, thư giãn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình cảm thấy tinh thần mình ngày hôm nay không được tốt một chút nào, hãy đến phòng tập, việc đổ mồ hôi sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, trước khi bước vào một cuộc thảo luận thẳng thắn nào đó. Nếu không thận trọng, có thể bạn sẽ thốt ra những lời không mong muốn, gây nên những căng thẳng không đáng có trong mối quan hệ với người thân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tinh thần Bò Cạp ngày hôm nay sẽ có một chút tiêu cực, và cách duy nhất để cải thiện chúng chính là tham gia các hoạt động sáng tạo, giúp những cảm xúc của bạn trở nên đa dạng hơn. Bạn cũng nên tăng cường vận động thể dục thể thao cho thể chất được cải thiện, bởi vì khi cơ thể bạn khỏe mạnh, tinh thần mới khỏe mạnh theo đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu trong gia đình, người thân nhé Nhân Mã, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội vô cùng quan trọng cho công việc của mình, hoặc trong chuyện tình cảm. Với những người có gia đình, đây là ngày để trở về tổ ấm, dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc cho gọn gàng, ngăn nắp một chút đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng quá bận tâm vào những điều tiêu cực, những mâu thuẫn, rắc rối nảy sinh nhé Ma Kết, bởi vì như thế, bạn có thể vô tình khiến cho mình có một ngày không vui vẻ và phá hỏng những phút giây thoải mái hiếm hoi. Đừng ngại ngần chia sẻ với người yêu thương những tâm tư mà bạn đang giấu trong lòng, họ có thể giúp cho bạn được nhiều đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay mang đến cho Bảo Bình những điều thú vị trong chuyện tình cảm, ví dụ như những lời thổ lộ, những món quà mà bạn không nghĩ tới. Một vài chuyện không như ý có thể xảy ra, nhưng đừng làm cho chúng gây tổn thương đến bạn. Buổi tối là thời gian để trò chuyện, chia sẻ những ý tưởng, thổ lộ những tâm tình với người yêu thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư ấp ủ một kế hoạch, dự định mới mẻ nào đó thì hôm nay chính là thời điểm để triển khai nó một cách hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để gặp gỡ,  đoàn tụ gia đình và có những phút giây thật vui vẻ bên nhau.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo