Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (24/11/2018)

Cập nhật lúc 23-11-2018 13:54:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Công việc bận rộn không ngừng nghỉ có thể khiến cho bạn mệt đến kiệt sức, thậm chí bạn muốn hủy bỏ các lịch trình của mình để dành thời gian cho bạn bè, hay làm một điều gì đó khiến cho mình thư thái hơn. Bất kể bạn cảm thấy thế nào, vẫn cứ cần cố gắng hoàn thành công việc của mình đi đã. Buổi chiều, ai đó thân thiết sẽ đề nghị sự giúp đỡ để giải quyết một vài vấn đề rắc rối khẩn cấp. Hãy cố gắng hỗ trợ họ nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày mà bạn không nên đưa ra bất cứ thay đổi quan trọng nào trong các mối quan hệ. Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc tranh cãi chỉ vì những thứ nhỏ nhặt không đáng có. Cách tốt nhất để trải qua ngày hôm nay chính là dành thời gian thăm bạn bè, người thân, gặp gỡ những người mà bạn yêu quý, và nhờ vậy bạn sẽ thấy hoàn toàn thoải mái.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có lẽ bạn cần phải động viên bản thân một chút để có thể hoàn thành một số công việc trong gia đình, hay xử lý những việc lặt vặt trong cuộc sống thường nhật. Đừng lười biếng, bởi vì chỉ cần nỗ lực một chút, bạn có thể sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy. Ngoài ra, đừng quên cảm ơn những người đã hỗ trợ bạn nhiệt tình để bạn có thể hoàn thành được công việc này. Buổi tối là thời gian thích hợp để nghỉ một chút xong ngày làm việc vất vả.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ rất hạnh phúc và ngạc nhiên khi nhận được một món quà giá trị ngày hôm nay. Đây dường như là thứ mà bạn đã chờ đợi một thời gian dài nhưng không đạt được. Đây cũng là ngày của những sự kiện thú vị: Sự ghi nhận của cảm xúc, việc gặp gỡ nhân vật mới... Bất kể đó là gì đi nữa, nên cố gắng để tận hưởng nhiều nhất những điều đẹp đẽ cuộc sống cho tặng. Không nên ôm đồm quá nhiều, nếu không bạn sẽ mệt mỏi đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trước khi bạn bắt đầu bước vào guồng quay thường nhật, nên dành thời gian chú ý tới những người xung quanh mình. Trong các cuộc thảo luận mà bạn tham gia, cần lắng nghe những thông điệp mà mọi người chia sẻ cũng như các thông tin mà họ gửi đến bạn. Cũng cần lắng nghe bản năng mách bảo, mọi thứ đang xảy ra thực sự rất quan trọng với bạn. Cự Giải cũng sẽ phát hiện ra rằng ai đó đang chờ đợi sự quan tâm, chia sẻ của bạn trong lúc này.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ muốn dành ngày hôm nay để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống cá nhân. Nếu bạn đã có người yêu hoặc lập gia đình, nên cố gắng tạo cho họ một không gian riêng tư thay vì làm phiền đến họ quá nhiều. Nếu bạn độc thân, nên dành khoảng thời gian này để tìm kiếm những người đồng hành mới, lập kế hoạch cho tương lai. Với tiền bạc, bạn nên thận trọng, đừng tiêu pha bừa bãi và rơi vào trạng thái túng thiếu trong ngày cuối tháng nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có cơ hội trải qua một ngày thật dễ chịu với rất nhiều đam mê. Nếu bạn nhận được một lời mời tham dự một cuộc vui nào đó, đừng từ chối, dù cho điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải di chuyển khá dài. Mọi hành trình đều đem đến tiếng cười, đừng quên. Nên dành trọn vẹn thời gian để tận hưởng theo cách mà bạn muốn, đừng vội vàng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Công việc bận rộn không ngừng nghỉ có thể khiến cho bạn mệt đến kiệt sức, thậm chí bạn muốn hủy bỏ các lịch trình của mình để dành thời gian cho bạn bè, hay làm một điều gì đó khiến cho mình thư thái hơn. Bất kể bạn cảm thấy thế nào, vẫn cứ cần cố gắng hoàn thành công việc của mình đi đã. Buổi chiều, ai đó thân thiết sẽ đề nghị sự giúp đỡ để giải quyết một vài vấn đề rắc rối khẩn cấp. Hãy cố gắng hỗ trợ họ nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự thỏa thuận là điều mà bạn cần phải tiến hành ngày hôm nay, bởi vì như thế bạn sẽ đạt được nhiều điều thật thú vị và hữu ích. Đây cũng là ngày mà cuộc gặp gỡ một nhân vật thú vị nào đó sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều, đặc biệt khi người ấy ở gần gũi bên bạn và hỗ trợ bạn đắc lực trong việc phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quên những người bạn cũ của mình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số chuyện xảy ra trong những ngày này có thể khiến cho tâm trạng bạn không được tích cực cho lắm. Rất nhiều điều xảy đến trong đời sống cá nhân, khiến cho bạn stress, mất tinh thần. Đừng bối rối khi đối diện với những thử thách này, bởi bạn sẽ có cách để vượt qua được điều đó. Vấn đề của bạn chính là đang thiếu một người để có thể cùng thảo luận, chia sẻ và bàn bạc, tuy nhiên chìa khóa cho vấn đề này chỉ đơn giản là sự chờ đợi mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn nhận ra rằng đây thực sự là một ngày cuối tuần tuyệt vời ở mọi khía cạnh. Bạn tỉnh dậy với tinh thần thoải mái, thư thái, hoàn thành được nhiều công việc trong gia đình mà mình muốn và có cơ hội đến thăm những nơi mà bản thân yêu thích. Đừng ngạc nhiên nếu bạn vô tình chạm trán với một ai đó mà mình chia sẻ rất nhiều điểm tương đồng thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình muốn tạm hoãn cái công việc đời thường để tập trung vào sự sáng tạo cá nhân. Tuy nhiên, với đầu óc đắm chìm trong những kế hoạch này, bạn có thể bỏ lỡ những tình huống, sự kiện quan trọng trong ngày. Bạn thậm chí hiểu nhầm những đối tác của mình và gây tổn hại đến mối quan hệ. Cần cố gắng quan tâm nhiều hơn tới những người xung quanh thay vì chỉ để ý đến chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như bạn đang khiến những ngày này trở thành chuỗi lo lắng, ưu tư vô tận đấy Song Ngư. Có lẽ, bạn sẽ phải đối mặt với một vài nhiệm vụ khẩn cấp, một trong số chúng sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian, tâm sức. Buổi chiều, những stress này sẽ sớm tan đi, vậy thì đừng quên dành thời gian chăm sóc cho chính mình. Nếu bạn đang độc thân, đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ những người bạn mới nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo