Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (23/11/2019)

Cập nhật lúc 23-11-2019 04:08:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì cứ mang gánh nặng một mình trên vai, tại sao Thiên Bình không yêu cầu sự giúp đỡ của những người xung quanh, họ sẵn sàng hỗ trợ bạn mà?. Đừng dồn quá nhiều áp lực lên cho chính mình, cũng đừng quá ôm đồm những công việc mà bạn biết rằng mình khó có thể giải quyết giúp ai, nếu như cuộc sống của bản thân mình chưa thực sự tốt đẹp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là một ngày để xem xét tài chính với Dương Cưu, đặc biệt liên quan đến việc hoạch định những kế hoạch chi tiêu mới cho thời gian tới. Ngoài ra bạn cũng đừng quên rằng thời gian là tiền bạc, hãy tiết kiệm thời gian và đừng phung phí, hoặc đầu tư thời gian vào những mục tiêu không thích hợp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu là người luôn luôn mong đợi sự ổn định trong đời sống, thế nên bạn sẽ không bao giờ vội vàng trước những quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc hay chuyện tình cảm. Đây cũng là ngày để bạn khám phá giá trị của bản thân, thông qua tìm kiếm những công việc hay những định hướng mới cho chính mình.  

Song Sinh (21/5-20/6)

Quản lý tài chính chưa bao giờ là thế mạnh của Song Sinh, tuy nhiên đừng quên rằng bạn sẽ có sự hỗ trợ của những người xung quanh nếu như bạn chủ động ngỏ ý với họ. Hãy nghĩ xem ai là người có thể giúp đỡ bạn trong lúc này và liên hệ với họ nhé. Họ sẽ giúp bạn đỡ đau đầu đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải là người luôn luôn đề cao giá trị bền lâu, thay vì tính toán thiệt hơn về tiền bạc trước mắt. Bạn thà mua một thứ tốt mà dùng lâu còn hơn đi mua thứ rẻ rồi nhanh hỏng. Tuy nhiên cũng cần phải kiểm soát tài chính, chi tiêu, đừng tiêu tiền một cách thoáng tay, nếu như bạn không muốn gặp những rắc rối, phiền toái sau này khi đối mặt với những khoản nợ chưa thể thanh toán.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử luôn luôn mải vui mà ít khi suy nghĩ, tính toán về tiền bạc. Tuy nhiên ngày hôm nay nếu bạn không để ý một chút đến tài khoản của mình thì có thể chúng sẽ hao hụt theo cách mà bạn không nghĩ tới, vì chính sự vô tâm của bạn đấy. Hãy giải thoát cho mình khỏi những cơn đau đầu sau này bằng cách chủ động với tiền bạc hơn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đồng tiền không thể mua được hạnh phúc, thế nên đừng lạm dụng nó trong các hoạt động của ngày hôm nay nhé Xử Nữ. Dành thời gian cho những thứ thú vị, đáng yêu của đời sống mà bạn có thể kiểm soát được, thay vì quá bận tâm kiếm tìm những thứ ngoài tầm với. Khi không để bất cứ ham muốn nào trói buộc mình, bạn mới thực sự hạnh phúc được.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì cứ mang gánh nặng một mình trên vai, tại sao Thiên Bình không yêu cầu sự giúp đỡ của những người xung quanh, họ sẵn sàng hỗ trợ bạn mà?. Đừng dồn quá nhiều áp lực lên cho chính mình, cũng đừng quá ôm đồm những công việc mà bạn biết rằng mình khó có thể giải quyết giúp ai, nếu như cuộc sống của bản thân mình chưa thực sự tốt đẹp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trước khi có được những thông tin chính xác, Bò Cạp chớ nên vội vàng đưa ra những đánh giá, kết luận thiếu chính xác về ai đó. Hẳn nhiên bạn có những cảm nhận của riêng mình, nhưng chưa hẳn chúng đã là đúng, thế nên hãy có sự tỉnh táo cần thiết, đừng để cảm tính lấn át, khiến bạn làm tổn thương bất cứ ai. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hơn ai hết, Nhân Mã chính là người làm chủ cuộc sống, có trách nhiệm với những bước đi của chính bạn. Đây là ngày để bạn xem xét mọi việc với thái độ tự tin, lạc quan và đồng thời có những định hướng mới trong thời gian tới. Đừng quên bạn luôn có sự hỗ trợ trong trường hợp bạn thực sự cần đến, hãy lên tiếng đề nghị sự giúp đỡ từ bạn bè nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết đảm nhiệm một vai trò quan trọng trong nhóm, hãy nhớ rằng sự tôn trọng mọi người là rất quan trọng. Đừng vì áp lực hay sức ép từ bất cứ ai mà áp đặt suy nghĩ của bản thân mình lên mọi người xung quanh và khiến cho họ cảm thấy bị tự ái, tổn thương nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quan tâm đến những lời bình phẩm của mọi người xung quanh, chúng chỉ làm bạn căng thẳng hơn mà thôi Bảo Bình. Hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn, lắng nghe những cảm xúc cá nhân thay vì dành quá nhiều thời gian cho những đánh giá hay tác động từ phía bên ngoài, nhờ thế bạn có được sự bình yên trong tinh thần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Xin lời khuyên cũng quan trọng giống như việc trao lời khuyên từ mọi người vậy, Song Ngư. Đây là ngày mà ai đó trông đợi cánh tay giúp đỡ họ đắc lực, và ngược lại, bạn cũng sẽ cần đến sự tư vấn. Ngoài ra, vấn đề tài chính đòi hỏi bạn cần có sự quan tâm đặc biệt, hãy lập ra những kế hoạch cụ thể khi chỉ tiêu, nếu bạn không muốn vướng vào rắc rối sau đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo