Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (23/09/2017)

Cập nhật lúc 23-09-2017 05:07:00 (GMT+1)

 

Kim Ngưu khát khao khoảng lặng riêng tư, nhưng thế không có nghĩa là bạn muốn đơn độc một mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Ai đó mong muốn có sự quan tâm của bạn (hoặc ngược lại, bạn mong chờ sự quan tâm của ai đó), và điều này có thể mang đến những xích mích không mong muốn. Hãy tự vấn xem tại sao trong bạn lại nảy sinh lên những cảm xúc này, và rồi, bạn sẽ biết mình phải làm gì tiếp theo đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu khát khao khoảng lặng riêng tư, nhưng thế không có nghĩa là bạn muốn đơn độc một mình. Không chỉ có vậy, bạn hào hứng được thử nghiệm những điều mới mẻ của đời sống, dù chỉ một lần. Yên tâm đi, bạn đủ sáng suốt để biết phải làm gì lúc này. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh kiên quyết không để ai làm mình lung lay và từ bỏ những ý định riêng, nhưng như thế cũng có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua một vài cơ hội tốt được dành cho mình đấy. Ngày hôm nay sẽ mang tới nhiều cảm xúc lãng mạn, đừng bỏ qua nó nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Những luồng ý nghĩ dai dẳng bám lấy Cự Giải, dường như bạn đang bận đầu suy nghĩ về việc ai đó đã đối xử với bạn không được tốt cho lắm. Đừng trầm trọng hóa mọi việc, hãy cho mình thời gian để quyết định xem bạn nên làm gì trong tình huống này nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay mang tới cơ hội để học hỏi, rèn luyện các kỹ năng của bản thân bạn. Đừng cố cưỡng lại những điều thú vị đang mở ra trước mắt, bởi vì khi bạn học hỏi và tiếp thu, bạn sẽ lớn mạnh và trưởng thành hơn rất nhiều. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay đầu óc Xử Nữ tràn ngập những ý tưởng hay ho, tuy nhiên, mọi người lại thích thú với việc nghỉ ngơi và vui chơi nhiều hơn, vì đây là cuối tuần mà. Đây cũng là ngày mà bạn hào hứng tìm lại những người bạn đã lâu không liên hệ, tuy nhiên kế hoạch bị đổ bể có thể khiến cho bạn không vui vẻ cho lắm đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình cảm thấy rằng mình không "hợp rơ" với người nào đó trong gia đình, thì lý do có lẽ là vì bạn đã dành quá ít thời gian cho họ đấy. Ngày hôm nay, hãy thử ở bên người đó nhiều hơn, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều bất ngờ cho mà xem. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay liên quan tới các hoạt động ngoài trời hoặc một chuyến du lịch nào đó mà bạn đã chờ đợi bấy lâu. Thông qua chuyến đi này, bạn sẽ có thêm thật nhiều những ý tưởng hay ho, thú vị, đồng thời cũng thay đổi nhiều trong suy nghĩ về tương lai đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày mà Nhân Mã sẽ dõi theo những cảm xúc và bản năng để đưa ra một quyết định gì đó trong chuyện tình cảm. Dù lựa chọn của bạn là đúng hay sai, ít ra bạn cũng không bao giờ cảm thấy hối tiếc vì những quyết định của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay liên quan đến một thay đổi đáng kể nào đó trong gia đình, dường như tiếng nói của bạn sẽ rất được tôn trọng. Ban đầu điều này khiến bạn phấn khích, tuy nhiên rất sớm sau đó, bạn phát hiện ra rằng mình bị áp lực. Hãy chia sẻ suy nghĩ với người mà bạn tin cậy nhé.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sẵn sàng cho những điều thú vị sẽ tìm đến ngày hôm nay nhé Bảo Bình: những thay đổi vào phút chót, những thông tin tốt đến bất ngờ... Thay vì để mình bị động, hãy hít một hơi thật sâu và sẵn sàng để thể hiện mình nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay mang đến sự sáng tỏ trong một vấn đề đã khiến Song Ngư đau đầu bấy lâu nay. Bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời mà mình trông đợi từ một nguồn bất ngờ và cảm thấy vui vì điều đó. Tuy nhiên, trong lòng bạn vẫn tồn tại một thắc mắc: tại sao người ấy lại giúp mình? Câu hỏi này sẽ đi theo bạn trong suốt tuần đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo