Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (23/03/2019)

Cập nhật lúc 23-03-2019 09:07:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì lệ thuộc vào các kế hoạch hay những lời khuyên của ai đó, đây là ngày mà bạn nên tỉnh táo, sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định quan trọng, đặc biệt có liên quan đến công việc gắn bó trực tiếp với bản thân. Ngoài ra, bạn nên hạn chế tối đa những tin đồn thất thiệt, đừng đánh giá mọi người xung quanh chỉ bằng hình thức bề ngoài nhé, nếu không bạn sẽ mắc sai lầm.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuyệt đối không nên thúc ép bản thân hướng tới những nhiệm vụ bất khả thi, bởi vì thế bạn chỉ làm cho mình kiệt sức vì chính tham vọng vô đối của bản thân mà thôi. Sống thực tế, cân đối và hài hòa hơn giữa những tham vọng và tình hình thực tại, đồng thời quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của những người xung quanh bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự thay đổi hoàn toàn không cần thiết ngày hôm nay, nhất là khi những biến động này dù lớn, dù nhỏ cũng có thể tác động trực tiếp đến cuộc sống của bạn và khiến cho bạn rơi vào những tình huống khó xử lý. Không nên vội vàng, hấp tấp, hãy tập trung xử lý từng công việc một và dành thời gian cho những gì còn dang dở. Đối với những người độc thân, đây là cơ hội để tìm kiếm bạn đời, thông qua các cuộc gặp gỡ, trao đổi đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thận trọng một chút ngày hôm nay, nếu không bạn có thể bị thương tích mà không kịp chống đỡ. Quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống, chăm sóc bản thân và những người yêu thương là cách để bạn có một cuối tuần dễ chịu nhất. Tập luyện thể dục thể thao đều đặn cũng giúp cho cơ thể bạn được khỏe khoắn hơn, đừng quên điều đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự hài hước đóng vai trò rất quan trọng ngày hôm nay, nhất là liên quan đến những tương tác công việc, các mối quan hệ mà bạn vừa xây dựng. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải kiểm soát tốt những tham vọng, mong muốn của mình, bởi khi chúng vượt quá ngưỡng cho phép, bạn sẽ phải gồng mình lên, và điều này thì chẳng thú vị chút nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hoàn toàn có quyền được tự hào về những thành quả mà mình đã được đạt được sau một thời gian cố gắng, vậy thì đừng ngại ngần đón nhận những lời tán dương, khen ngợi. Đây cũng là ngày mà bạn nên tôn trọng các mối quan hệ, đừng quên rằng đối phương có thể trở thành người trợ lực tích cực nhất cho bạn trong một số thời điểm. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi thứ không đơn thuần diễn ra như chúng thể hiện bên ngoài, và vì thế, hãy tôn trọng những cảm xúc của bản thân, đặc biệt là trực giác. Không nên vội vàng đặt niềm tin và những người mà bạn không thể lập tức tin tưởng. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để xây dựng các mối quan hệ mới, hãy dành thời gian cho những người mà bạn vốn quen thuộc và yêu mến.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay cho bạn cơ hội để trải nghiệm bản thân với những điều mới mẻ, thú vị, tuy nhiên nên tránh tối đa việc sử dụng các chất kích thích có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần. Sáng tạo đặc biệt quan trọng trong những ngày này, nhất là trong chuyện tình cảm, bởi bạn nhờ thế mà có thể xích lại gần hơn nữa với người mà mình yêu thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà dường như Bò Cạp không thể thắng nổi những cám dỗ, những đề nghị kéo bạn ra khỏi guồng quay quen thuộc để thử bước vào một thế giới mới mẻ. Tuy nhiên, trước khi chọn lựa đi theo một định hướng nào đó, nên dành thời gian để nghiên cứu chúng đã. Đây cũng là ngày mà bạn cần tôn trọng các mối quan hệ quen thuộc, không nên "có mới nới cũ" nhé

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì lệ thuộc vào các kế hoạch hay những lời khuyên của ai đó, đây là ngày mà bạn nên tỉnh táo, sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định quan trọng, đặc biệt có liên quan đến công việc gắn bó trực tiếp với bản thân. Ngoài ra, bạn nên hạn chế tối đa những tin đồn thất thiệt, đừng đánh giá mọi người xung quanh chỉ bằng hình thức bề ngoài nhé, nếu không bạn sẽ mắc sai lầm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày đặc biệt dễ chịu, hài hòa về mặt cảm xúc, khi bạn có cơ hội tham gia các cuộc gặp gỡ, trò chuyện hãy dành thời gian để khám phá chính những đam mê, sở thích cá nhân. Đây cũng là ngày mà các tương tác mang lại những hiệu quả bất ngờ, cho bạn có cơ hội gắn kết hơn với bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người mà bạn quý mến.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các vấn đề rắc rối trong cuộc sống có thể nảy sinh và khiến tâm trạng của bạn ngày hôm nay không vui vẻ một chút nào. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng rượu bia hay nuông mình bằng sở thích tiêu cực nào đó để chống đỡ nỗi buồn thì đây thực sự là một sai lầm. Hãy tỉnh táo và nhìn nhận mọi việc khách quan hơn. Buổi tối, một thông tin thú vị nào đó sẽ được đưa tới cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì trách móc bản thân hay những người thân trong gia đình vì đã không mang lại cho mình những giây phút vui vẻ, thoải mái giống như bản thân mong đợi, tại sao bạn không chủ động tạo nên những điều đó? Bạn có thể nghỉ ngơi, đi du lịch, mua sắm một chút, tuy nhiên cần tiết kiệm nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo