Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (23/02/2019)

Cập nhật lúc 23-02-2019 03:07:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày tuyệt vời về mặt cảm xúc, khi bạn có được sự quan tâm, chú ý của một nhân vật đặc biệt nào đó mà bạn vốn để mắt đã lâu. Đây cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ tình cảm nào đó, tuy nhiên hoàn toàn không phù hợp với công việc kinh doanh, các cuộc đàm phán, trao đổi. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động vui vẻ, thú vị.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày này đem lại cho bạn những trải nghiệm rất thú vị, bao gồm những ý tưởng mới mẻ cho công việc, tài chính. Buổi chiều có thể liên quan đến những khoảnh khắc trầm, tĩnh lặng, khiến cho bạn có cảm giác buồn tẻ một chút, tuy nhiên mọi thứ sẽ sống động hơn nếu bạn cho mình thời gian, không gian để suy nghĩ về những dự tính trong tương lai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà bạn cần phải đặc biệt thận trọng khi tham gia giao thông, tốt nhất nên nhường tay lái cho những người khác và hạn chế tối đa các chất kích thích có thể gây ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của bạn. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến những tín hiệu mà cơ thể mách bảo. Ngày này cũng không phù hợp cho những cuộc trò chuyện quá nghiêm túc, căng thẳng với một nửa. Sự đòi hỏi của bạn sẽ khiến cho đối phương thấy mệt mỏi đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Với Song Sinh, ngày hôm nay đánh dấu bởi những cuộc gặp gỡ bất ngờ, những trải nghiệm đầy hứng khởi, thú vị. Điều quan trọng chính là không đánh mất đi tầm nhìn, tư duy tự tin khi đối mặt với những điều mới mẻ. Buổi chiều là cơ hội cho các cuộc gặp gỡ với gia đình, hội ngộ người thân. Trong chuyện tình cảm, nên thận trọng, tránh rơi vào mối quan hệ tay ba nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay thực sự là một ngày chủ động, tích cực của Cự Giải, nhất là khi bạn có được cơ hội gặp gỡ những người bạn thú vị và có được sự chú ý mà mình mong muốn. Trong gia đình, với các mối quan hệ gần gũi, mật thiết, hãy học cách nghĩ cho một nửa mà bạn yêu thương, thay vì chỉ kỷ suy nghĩ về bản thân mình mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày rất bận rộn của Sư Tử, khi bạn bị cuốn vào vô khối những điều thú vị trong cuộc sống và dường như không thể nào dứt ra khỏi nó. Tuy nhiên, để tránh bị kiệt sức, bạn nên phân bổ thời gian, sức lực sao cho hợp lý và nhờ cậy đến sự giúp đỡ của mọi người trong tình huống cần thiết. Ngày này cũng sẽ đem đến những phút lãng mạn ngọt ngào, khi bạn ở bên một nửa yêu thương đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như sau một tuần làm việc vất vả, đây là ngày mà bạn nhất định cần phải nghỉ ngơi, thư giãn một chút đấy. Nên tránh xa các cuộc vui ồn ào, náo nhiệt đến mức rút cạn sức khỏe của bạn, hạn chế tối đa chất kích thích có thể khiến cho bạn mệt mỏi hơn. Dành thời gian để thư giãn và suy nghĩ về những bước đi tiếp theo trong đời sống nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày tuyệt vời về mặt cảm xúc, khi bạn có được sự quan tâm, chú ý của một nhân vật đặc biệt nào đó mà bạn vốn để mắt đã lâu. Đây cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ tình cảm nào đó, tuy nhiên hoàn toàn không phù hợp với công việc kinh doanh, các cuộc đàm phán, trao đổi. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động vui vẻ, thú vị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng nên nhận lời những đề nghị mà bạn vốn chưa thực sự sẵn sàng, hoặc nhận những vai trò mà bạn chưa hề có cơ hội được trải nghiệm qua. Những thử thách quá mới mẻ này có thể khiến cho bạn sai lầm và mất đi hình ảnh của mình. Luôn thành thật với bản thân và với mọi người là cách để bạn có được những bước tiến đàng hoàng, tự tin nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hẳn nhiên bạn muốn đáp ứng những mong muốn, kỳ vọng của mọi người xung quanh, nhưng đừng vì thế mà đánh mất đi hình ảnh của mình hoặc sa vào sự mất an toàn mà bạn không kiểm soát được. Hôm nay có thể liên quan đến những mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình, đòi hỏi bạn cần phải điềm tĩnh, nỗ lực để giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng của bạn dường như có chút xao động, bạn dễ rơi vào những cảm xúc mới mẻ, bị cuốn hút bởi những quan hệ mới mà quên đi những gì mình đang có trong hiện tại. Hãy kiềm chế những cảm xúc của mình trong vòng kiểm soát thì hơn. Đây cũng là ngày mà bạn có cơ hội được thả lỏng, thư giãn một cách tối đa nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay có cơ hội đón nhận những ý tưởng rất thú vị, liên quan đến tính sáng tạo trong công việc, trong đời sống. Nếu bạn muốn, đây cũng là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, hội ngộ người thân trong gia đình, tuy nhiên nên lưu ý tới yếu tố sức khỏe nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay sẽ tạo được một ấn tượng sâu sắc với Song Ngư, khi bạn có cơ hội cho các cuộc gặp gỡ, mua sắm, trao đổi thú vị. Tuy nhiên, đừng nên quá táo bạo, vội vàng, bởi vì những cảm xúc bồng bột nhất của bạn có thể gây ra những ảnh hưởng to lớn nhiều hơn là bạn nghĩ, nhất là về mặt tài chính đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo