Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (22/06/2019)

Cập nhật lúc 21-06-2019 17:21:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày vô cùng may mắn cho Thiên Bình kể cả trong địa hạt công việc lẫn tình cảm, nhất là khi bạn còn có thể có được một khoản tiền bất ngờ nào đó mà mình không nghĩ tới. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên tránh xa những kẻ hay ghen tị, ích kỉ, họ chỉ làm tổn thương cho bạn mà thôi. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng quá lười biếng ngày hôm nay, Dương Cưu. Hãy tham gia các hoạt động vận động thể dục thể thao cho tinh thần, cơ thể khỏe khoắn hơn. Đây cũng là ngày mà nếu mà bạn không nhận được sự ủng hộ của những người thân trong gia đình khi chia sẻ những ý tưởng, kế hoạch cá nhân, đừng vội vàng chống đối, hãy dành thời gian để suy nghĩ và cân nhắc lại xem chúng có thực sự hợp lý hay không.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày để Kim Ngưu nghỉ ngơi, thư giãn, sau đó đến thăm những người thân trong gia đình, gặp gỡ bạn bè. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề gây áp lực thì hãy dành thời gian này để ngồi nhìn lại, cân nhắc thật kỹ lưỡng, trước khi có một chọn lựa mới mẻ, phù hợp hơn cho mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tâm trạng tiêu cực của ai đó có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến Song Sinh ngày hôm nay, vậy thì hãy cố gắng tránh xa đối tượng đó và dành thời gian cho những điều tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, cũng đừng quên rằng bạn chính là chỗ dựa tinh thần cho đối phương lúc này, và nếu có thể, hãy cố gắng vững vàng lên để giúp đỡ họ bằng những lời khuyên thật thiết thực.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà Cự Giải trải qua nhiều ưu tư, trăn trở, bạn nghĩ nhiều hơn về bản thân, về số phận, những bước ngoặt trong cuộc sống. Sau những phút nghĩ ngợi như vậy, hãy cố gắng quay trở lại với cuộc sống đời thường, quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu, họ đang rất cần tới bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử đang lên kế hoạch tìm một sự thay đổi trong cuộc sống thì hôm nay chính là thời điểm rất thích hợp cho bạn. Hãy bắt đầu bằng cách bỏ những thói quen cũ không còn thích hợp, làm mới mình một cách tích cực hơn. Buổi chiều chính là thời gian cho việc gặp gỡ, giao lưu với mọi người, các hoạt động tương tác sẽ giúp cho bạn vui hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay sẽ trôi qua chẳng dễ dàng chút nào, nhất là khi Xử Nữ thụ động và không quan tâm đến những cảm giác của mọi người xung quanh. Nếu bạn muốn nắm lấy một cơ hội nào đó, hãy chủ động hơn, bởi vì may mắn không mỉm cười với người không có sự cố gắng. Nếu bạn tìm kiếm tình yêu thì đây chính là cơ hội tốt cho bạn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày vô cùng may mắn cho Thiên Bình kể cả trong địa hạt công việc lẫn tình cảm, nhất là khi bạn còn có thể có được một khoản tiền bất ngờ nào đó mà mình không nghĩ tới. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên tránh xa những kẻ hay ghen tị, ích kỉ, họ chỉ làm tổn thương cho bạn mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp muốn thoát ra khỏi cảm giác buồn tẻ, uể oải của cuộc sống thường nhật, cách tốt nhất chính là mạnh dạn, tự tin lên để thay đổi chính mình. Bạn nghĩ sao về dành buổi chiều để gặp gỡ những người bạn, sự giao lưu, chia sẻ sẽ giúp bạn thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong một mối quan hệ, nếu Nhân Mã cứ là người chủ động tấn công và vồ vập, sẽ chẳng bao giờ bạn có được tình cảm của đối phương. Hãy thử thay đổi cách tiếp cận một chút và trở nên "lạnh lùng" hơn, biết đâu người đó sẽ lại có cách nhìn khác về bạn thì sao.  Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình, ai đó đang rất cần sự chú ý của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày ngọt ngào, với vô khối những cảm xúc lãng mạn, bất ngờ dành cho Ma Kết. Tuy nhiên về vấn đề tài chính, bạn cần hết sức thận trọng, tránh việc mua sắm, chi tiêu không tính toán, bởi vì bạn rất dễ mắc sai lầm và tiêu tốn một khoản tiền đáng kể đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù Bảo Bình có bận rộn với những sở thích, thú vui mới đi chăng nữa, đừng quên những vấn đề quan trọng trong đời sống thường nhật, ví dụ như các cuộc gặp gỡ, các đề nghị giao lưu, ai đó đang rất chờ đợi bạn đấy. Với những người độc thân, hãy cố gắng để mở lòng mình ra, thay vì khép kín và khiến cho ai đó ngại ngần tiếp cận.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng đổ dầu vào lửa bằng thái độ khiêu khích, Song Ngư sẽ khiến cho đối phương nổi khùng và làm mọi thứ căng thẳng hơn. Hãy cố gắng tạo ra một bầu không khí thoải mái, vui vẻ cho mọi người đều dễ chịu, như thế bạn sẽ thấy một ngày trôi qua ý nghĩa và thoải mái hơn rất nhiều. Buổi chiều là thời gian cho các cuộc gặp gỡ quan trọng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo