Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (21/09/2019)

Cập nhật lúc 20-09-2019 17:45:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình ngày hôm nay cố gắng sửa chữa những lỗi lầm mà ai đó gây ra, tuy nhiên hậu quả càng tệ hơn. Tốt nhất là tập trung cho công việc của bản thân và làm tốt những gì mà bạn có thể, vậy thôi. Trong gia đình, mọi thứ diễn ra ngày hôm nay cũng có thể khiến cho bạn đau đầu và đặt câu hỏi vì không hiểu nổi những sự việc đang xảy đến.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là ngày mà Dương Cưu sẽ cần phải học cách nhẫn nại hơn với chính mình, thay vì nổi cáu và làm cho mọi người xung quanh bạn tổn thương. Không dễ dàng để có thể kiểm soát được cảm xúc của bạn, tuy nhiên, sẽ là một ý tưởng hay nếu như bạn có thể nắm bắt được chúng và chuyển hướng tới những cảm xúc tích cực hơn. Đừng căng thẳng vì những chuyện không đáng có.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều gì đó xảy ra ngày hôm nay sẽ khiến cho tâm trạng của Kim Ngưi không được tốt lắm. Nếu bạn muốn oà lên khóc thì cũng đừng giữ những ấm ức trong lòng, hãy làm điều khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Cuối ngày, hãy tìm đến những người bạn thân thiết, họ có thể giúp đỡ bạn, xoa dịu bạn, khiến cho tinh thần bạn được nhẹ nhõm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cảm xúc của Song Sinh thay đổi liên tục trong ngày hôm nay, bạn dường như mất đi sự cân bằng quen thuộc và dễ rơi vào những trạng thái tinh thần không tốt. Hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, gặp gỡ những người bạn để giúp bạn được xoa dịu những khoảng trống cảm xúc này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những việc xảy ra ngày hôm nay khiến cho Cự Giải có cảm giác như thể bạn không có được chỗ dựa, sự an ủi về mặt tinh thần. Đừng quên rằng trước khi trông đợi ai đó quan tâm đến mình thì bạn cần phải là người quan tâm đến mình đầu tiên đã. Hãy lắng nghe cảm xúc của bản thân và có sự điều chỉnh phù hợp nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có cảm giác như thể lòng tự hào, cái tôi của bạn bị tổn thương to lớn. Có thể bạn bị đặt ra một câu hỏi mà bản thân bạn không tìm ra đáp án trả lời, nhưng đừng ngại đặt ra những câu hỏi ngược lại để tìm kiếm sự sáng tỏ cho mọi vấn đề nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những việc xảy ra ngày hôm nay khiến cho Xử Nữ mất đi động lực, sự khuyến khích, giống như thể những mong đợi của bạn cuối cùng đã không diễn ra, hoặc ai đó hiểu nhầm bạn. Nhưng cũng đừng vì thế mà buồn, sau tất cả thì buổi tối sẽ thực sự đem lại cho bạn sự thư giãn, giúp bạn xoa dịu những nỗi lo lắng, sợ hãi và có thể tập trung vào những điều khiến cho bạn hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay cố gắng sửa chữa những lỗi lầm mà ai đó gây ra, tuy nhiên hậu quả càng tệ hơn. Tốt nhất là tập trung cho công việc của bản thân và làm tốt những gì mà bạn có thể, vậy thôi. Trong gia đình, mọi thứ diễn ra ngày hôm nay cũng có thể khiến cho bạn đau đầu và đặt câu hỏi vì không hiểu nổi những sự việc đang xảy đến.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp đang ghen tị với một ai đó, và quan điểm tiêu cực này sẽ ảnh hưởng đến bạn trong cả một ngày dài. Tốt nhất là hít thở một hơi thật sâu, gạt bỏ những cảm giác ấy lại và dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, bạn sẽ thấy những nỗ lực sẽ được trả công xứng đáng bằng những thành quả giá trị. Sống tốt cuộc đời của mình còn hơn đi so sánh với những người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như vì bận rộn mà Nhân Mã đã bỏ quên một trọng trách quan trọng nào đó ngày hôm nay. Hãy cố gắng để bù đắp lại sai lầm này thay vì chỉ nói lời xin lỗi một cách bâng quơ, thiếu trách nhiệm. Hãy thể hiện bản thân mình một cách chân thành nhất có thể, thay vì là một đứa trẻ con chưa đủ lớn trong tư duy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết là một người cực kỳ may mắn, những người xung quanh bạn có thể không được như vậy. Vậy thì hãy nỗ lực để giúp đỡ họ, đặc biệt là những người có hoàn cảnh không được tốt đẹp như bạn chẳng hạn. Hẳn nhiên bạn chính là bờ vai tuyệt vời để mọi người dựa vào trong lúc này đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự đổ lỗi có thể là vấn đề chính gây ra cho Bảo Bình những cảm giác thiếu tích cực ngày hôm nay, tuy nhiên đừng để những cảm xúc ấy gây ảnh hưởng và khiến bạn không thể nào tập trung cho những điều tốt đẹp hơn trong đời sống. Hẳn nhiên có những thứ mà bạn không kiểm soát được, nhưng quan trọng chính là bạn có sự điềm tĩnh cần thiết để giải quyết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chút mạo hiểm té ra lại rất vui với Song Ngư ngày hôm nay, vậy thì đừng ngại ngần bước chân vào địa hạt mới nào đó mà bạn chưa từng trải qua, chúng có thể đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui và tiếng cười, cũng như những điều ý nghĩa. Một chút táo bạo sẽ đủ để bạn thắp sáng cả ngày dài.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo