Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (21/04/2018)

Cập nhật lúc 20-04-2018 20:34:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây chính là thời điểm thích hợp cho những thay đổi tích cực trong cuộc sống, đừng chờ đợi thêm phút nào nữa nhé Bò Cạp. Bạn hoàn toàn biết mình cần phải làm gì, bắt đầu từ đâu, đúng không nào, vậy thì đâu có lý do gì để chần chờ? 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu chính là người hòa giải thích hợp nhất cho mọi mâu thuẫn, cãi vã ngày hôm nay, dù cho bạn có nhận ra điều đó hay không. Vậy thì đừng ngại ngần lên tiếng để bày tỏ quan điểm của mình, dù là để bảo vệ bản thân hay bất cứ ai đi nữa. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay thực sự rất bận rộn, có lẽ ai đó sẽ chiếm trọn thời gian của bạn và khiến bạn hạnh phúc ngập tràn. Đây chính là lý do khiến bạn không còn nghĩ được bất cứ việc gì khác nữa, bất cứ ai nữa, đúng không nào? Dường như sự hài hước và cuốn hút của đối phương đã thực sự chinh phục bạn rồi đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Sự bận rộn đã khiến Song Sinh có một khoảng thời gian không ngơi nghỉ, và đây đã là lúc để bạn được thả lỏng, thư giãn rồi đấy. Một buổi tối êm đềm bên những người thân yêu chính là điều mà bạn luôn mong muốn, phải không nào? 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây chính là thời điểm thích hợp cho việc lập kế hoạch cho tuần kế tiếp đấy Cự Giải. Nếu muốn, bạn cũng có thể dành hôm nay để thư giãn, gặp gỡ bạn bè và trò chuyện về những chủ đề thú vị mà mọi người cùng quan tâm. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chẳng điều gì khiến Sư Tử thích thú hơn việc "ngủ nướng" vào sáng thứ bảy, nấu những món ăn ngon lành cho người yêu thương và cùng người ấy trò chuyện. Vậy thì nếu ai đó đưa ra những lời đề nghị mà bạn muốn từ chối, hãy thẳng thắn, đừng ngại ngần nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thiết tha nói ra những suy nghĩ trong lòng mình, nhất là với người mà đã lâu bạn không gặp gỡ. Đừng cố gắng che giấu cảm xúc thực của bản thân, cơ hội của bạn đã đến rồi đấy! Hãy giãi bày để được đón nhận với thái độ chân thành nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Điều khiến Thiên Bình bận tâm nhất hôm nay chính là làm thế nào để tăng thu nhập, rõ ràng bạn có những ý tưởng hay ho cho việc này. Đừng quên tìm ai đó đồng điệu để chia sẻ những ý tưởng của mình và cùng nhau triển khai kế hoạch nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây chính là thời điểm thích hợp cho những thay đổi tích cực trong cuộc sống, đừng chờ đợi thêm phút nào nữa nhé Bò Cạp. Bạn hoàn toàn biết mình cần phải làm gì, bắt đầu từ đâu, đúng không nào, vậy thì đâu có lý do gì để chần chờ? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một bí mật nào đó mà Nhân Mã ra sức bảo vệ cuối cùng đã bị tiết lộ và khiến bạn buồn nản vô cùng. Tuy nhiên, thay vì để ai đó nghe thông tin qua một người thứ ba, tại sao bạn không thẳng thắn chia sẻ với họ ngay từ đầu nhỉ? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay thôi thúc Ma Kết đặt ra những thay đổi cho tương lai, điều này đồng nghĩa với việc kết giao với những người bạn mới, chia sẻ với họ định hướng và lắng nghe những ý tưởng hay ho mà họ đang ấp ủ đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khát khao những thay đổi, và rõ ràng bạn luôn chờ mong điều đó. Tuy nhiên, chính xác hơn là những biến động sẽ đến một cách bất ngờ và đòi hỏi bạn cần phải có sự thích nghi đấy. Chắc chắn bạn sẽ có sự chủ động của mình, phải không nào? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Cảm nhận nhạy bén sẽ mách nước cho Song Ngư một vài điều quan trọng ngày hôm nay, đừng bỏ qua chúng nhé. Chắc chắn chúng sẽ dắt lối cho bạn đến một vài bất ngờ và khiến bạn ngạc nhiên xen lẫn hạnh phúc đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo