Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (20/10/2018)

Cập nhật lúc 19-10-2018 13:56:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình thực sự ước mong một cuộc sống nhiều niềm vui, sắc màu, nhưng hiện thực có thể không được như bạn nghĩ. Sự buồn tẻ thậm chí khiến bạn cảm thấy phát chán lên được. Nhưng đừng quên, mọi sự buồn, vui đều do bạn chọn lựa và quyết định. Nếu ai đó mời bạn tham gia một cuộc vui, bạn đừng nói lời từ chối nhé! 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu quyết định sẽ không trì hoãn cuộc thảo luận nào đó thêm bất cứ phút giây nào nữa. Chủ đề của câu chuyện có thể khá nhạy cảm, liên quan đến mâu thuẫn trong gia đình, các bất đồng không được giải quyết.... Dù đó là gì đi nữa, điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần điềm tĩnh, cởi mở và sẵn sàng đối thoại nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với bạn, hôm nay sẽ là một ngày ồn ã và vui vẻ. Bạn nhận được vô khối những lời mời, những đề nghị thú vị và khó có thể cưỡng lại được. Tuy nhiên, sau đó, cuộc cãi vã với người thân sẽ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, bớt đi hào hứng. Lời khuyên cho bạn là nên khéo léo trong lời ăn tiếng nói, đừng quan trọng hóa vấn đề không cần thiết nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh tràn đầy tự tin và tự hào sau khi hoàn thành tốt một nhiệm vụ mà ai đó giao phó. Bạn còn nhận được những lời khen ngợi giá trị từ đám đông. Tuy nhiên, đừng nên tỏ ra ngạo mạn bởi "cơn mưa" lời khen nhé, sự khiêm tốn sẽ giúp bạn được ghi nhận và yêu mến hơn rất nhiều. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải bị thu hút hoàn toàn bởi một người khác phái nào đó, người có ảnh hưởng đáng kể đến không chỉ công việc, mà còn là những quyết định quan trọng khác trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn chưa có gia đình, đây sẽ là một mở đầu mới mẻ. Nhưng nếu bạn đã có "người thương", cần phải hết sức thận trọng trong mọi mối quan hệ có thể làm tổn thương gia đình nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không thể nào hoàn thành những công việc của ngày hôm nay do sự thay đổi kế hoạch ban đầu, hoặc do bạn có quá nhiều những lời đề nghị khác nhau buộc bản thân phải phân tâm, suy nghĩ. Hãy linh hoạt hơn để tránh làm ảnh hưởng đến tâm trạng của những người khác nữa nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng cố thúc giục mình tuân thủ một kế hoạch nào đó, hoặc hoàn thành mục tiêu nào đó, bởi như thế, bạn chỉ mệt mỏi mà thôi. Lúc này, nên thả lỏng, thư giãn và tạm gác những việc chưa thiết thực sang một thời gian khác. Nếu tinh thần bạn mệt mỏi, tại sao không lại gần bên những người yêu thương để được san sẻ nhỉ? 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình thực sự ước mong một cuộc sống nhiều niềm vui, sắc màu, nhưng hiện thực có thể không được như bạn nghĩ. Sự buồn tẻ thậm chí khiến bạn cảm thấy phát chán lên được. Nhưng đừng quên, mọi sự buồn, vui đều do bạn chọn lựa và quyết định. Nếu ai đó mời bạn tham gia một cuộc vui, bạn đừng nói lời từ chối nhé! 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày tuyệt vời để hẹn hò và tận hưởng cảm giác yêu đương dành cho Bò Cạp. Nếu bạn đang độc thân, hãy tìm kiếm cơ hội để làm quen, bắt đầu một mối quan hệ mới. Còn nếu bạn đã có một nửa? Còn chờ gì nữa mà không cùng đồng hành với người đó trong một buổi tối đầy lãng mạn nhỉ? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày để nhìn lại những gì đã đi qua cùng những chọn lựa của bạn trong cả công việc lẫn đời sống thường ngày. Nếu bạn nhận ra có một chút nào đó mình không thoải mái, nên tìm kiếm sự thay đổi và sẵn sàng hướng tới những điều mới mẻ, bởi chúng thực sự là cần thiết đấy.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày thứ bảy thực sự thư thái và dễ chịu. Đương nhiên, bạn có thể nuông chiều bản thân một chút, nhưng đừng thái quá. Sức khỏe luôn là trọng tâm và cần được đặt lên hàng đầu, vì thế, bạn cần phải hết sức tuân thủ những kế hoạch được đặt ra trước đó nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vấn đề tài chính là mối bận tâm lớn nhất của Bảo Bình hôm nay. Có vẻ như bạn đang thích thú với một món đồ hay ho nào đó, tuy nhiên tiền bạc không đủ khiến bạn phải suy nghĩ, cân nhắc khá nhiều. Trái ngược lại, trong chuyện tình cảm, đây là ngày với thật nhiều những điều lãng mạn và đẹp đẽ đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu óc Song Ngư như đắm chìm trong những đám mây mờ cảm xúc ngày hôm nay. Trí tưởng tượng của bạn trở nên bay bổng và vượt ra khỏi mọi ngưỡng thực tế. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể dành thời gian, tâm huyết cho những điều thực tế, bởi chỉ có nhờ thế, bạn mới giải quyết công việc triệt để thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo