Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (20/07/2019)

Cập nhật lúc 20-07-2019 05:28:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Lịch làm việc của Nhân Mã sẽ phải thay đổi vì một số yếu tố khách quan, tuy nhiên ngoại trừ việc này, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Buổi chiều mang đến lời mời gặp gỡ một nhân vật nào đó mà bạn không tương tác trong một thời gian dài, và nếu bạn độc thân, đây là cơ hội tốt đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu Dương Cưu cảm thấy mệt mỏi hoặc buồn bã, đừng ép bản thân phải mỉm cười. Cố gắng biến mình thành một kẻ giả tạo chỉ khiến cho bạn mệt hơn mà thôi. Tại sao không dành thời gian rỗi rãi để làm điều gì đó khiến cho bạn không phải nghĩ ngợi nhiều về công việc và có thể thực sự thư giãn?. Sự thoải mái sẽ giúp bạn sớm lấy lại tinh thần mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một chuyến thăm bất ngờ nào đó sẽ mang đến thật nhiều niềm vui, tiếng cười cho Kim Ngưu, có thể vị khách này là một người bạn cũ, người yêu, hoặc là một người đó ở xa mới về thăm. Đây cũng là ngày cho những chuyến mua sắm giảm giá, giúp bạn có thể có được những món đồ hữu ích. Với những câu chuyện liên quan đến yếu tố cảm xúc hay chủ đề nhạy cảm, tốt nhất chuyển sang thời điểm khác thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có một ngày đáng hài lòng khi những vấn đề liên quan đến tài chính hay chuyện tình cảm đều diễn ra hết sức tốt đẹp. Tuy nhiên nếu bạn đi mua sắm một món đồ gì đó thì tốt nhất hãy để sang một ngày khác, bạn mới có thể mua được giá hời. Hôm nay là ngày để dành thời gian cho việc cải thiện các mối quan hệ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một người nào đó sẽ đem đến cho Cự Giải vô khối ngạc nhiên bất ngờ ngày hôm nay, khiến tâm trạng bạn rất hạnh phúc. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp một nhân vật đặc biệt mà mình đang tìm kiếm. Tuy nhiên nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hãy đảm bảo rằng bạn không nhòm ngó đến đối tượng khác làm cho tình cảm hiện tại của mình mất ổn định.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay rất không thích hợp với việc mua sắm những khoản đắt tiền đâu Sư Tử, thế nên bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi "móc hầu bao". Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng trước các mối quan hệ, đặc biệt khi muốn thắt chặt tình cảm với ai đó. Hôm nay thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn là vận động công việc đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trí của Xử Nữ hôm nay hướng đến những cảm giác nuối tiếc quá khứ, hoặc có chút hồ nghi về bản thân. Hãy nhắc nhở mình rằng những cảm xúc tiêu cực như thế chỉ làm bạn mệt mỏi thôi, thậm chí sẽ đẩy bạn về với những chuyện từng khiến bản thân tổn thương trong quá khứ. Tốt nhất là hãy hướng đến những điều hiện tại tốt đẹp và cố gắng làm những gì mà bạn có thể trong tầm tay.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng quá ảnh hưởng về ngoại hình mà quên mất giá trị của bản thân nhé Thiên Bình, trang phục chỉ là lớp bên ngoài, nội tâm mới là quan trọng. Đây cũng là ngày mà những chuyện thú vị có thể diễn ra và mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, tuy nhiên với những dự án dài hơi, tốt nhất nên để sang một ngày khác. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày này sẽ thôi thúc Bò Cạp làm một điều gì đó thật mới mẻ, ví dụ như nghiên cứu về các bộ môn nghệ thuật, văn hóa, viết lách, chúng sẽ đem lại cho bạn một ngày thật vui. Tuy nhiên cần đảm bảo rằng bạn lên danh sách công việc cần làm một cách hiệu quả, thay vì thích đâu làm đấy và mất quá nhiều thời gian.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lịch làm việc của Nhân Mã sẽ phải thay đổi vì một số yếu tố khách quan, tuy nhiên ngoại trừ việc này, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Buổi chiều mang đến lời mời gặp gỡ một nhân vật nào đó mà bạn không tương tác trong một thời gian dài, và nếu bạn độc thân, đây là cơ hội tốt đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cảm giác ngày hôm nay thật mệt mỏi, tất cả bắt nguồn từ công việc và cả những mâu thuẫn không đáng có nảy sinh. Tuy nhiên đừng để những điều này khiến cho bạn buồn, bởi vì buổi chiều sẽ mang đến cho bạn ngạc nhiên bất ngờ từ người bạn thân thiết. Hãy vui vẻ mỗi phút giây và nạp năng lượng cho mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong mọi hoàn cảnh, hãy luôn luôn là chính mình nhé Bảo Bình. Đây là ngày mà bạn nên tránh tối đa những bất đồng, mâu thuẫn và tách bản thân khỏi những tình huống có thể khiến cho bạn đau đầu. Buổi chiều là thời gian để tụ họp bạn bè cũ, hoặc đắm mình trong những kỷ niệm đã đi qua.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi dành thời gian giúp đỡ mọi người xung quanh, Song Ngư nên cân nhắc xem liệu họ có thực sự cần đến bạn hay không, bởi vì sự giúp đỡ của bạn có thể không phải là thứ mà họ muốn lúc này. Cũng đừng quên bạn còn có rất nhiều các công việc khác cần phải hoàn thành trước khi quan tâm đến những người xung quanh nữa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo