Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (20/05/2017)

Cập nhật lúc 19-05-2017 19:20:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã hôm nay có phần bảo thủ, bạn sẵn sàng "xù lông nhím" lên chỉ trích những người đi lệch quỹ đạo. Sau đó, ai đó sẽ nói ra những điều họ nghĩ và khiến cho bạn cảm thấy bị xúc phạm. Đã đến lúc cần phải linh hoạt hơn trong suy nghĩ của mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay đánh dấu bằng việc đầu tư hoặc mua sắm một món đồ gì đó quan trọng với Dương Cưu. Đầu óc thực tế giúp bạn cẩn trọng và chu đáo tới từng chi tiết, thế nên, đây sẽ là ngày cho việc phát triển những kế hoạch cá nhân đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày rất lãng mạn cho Kim Ngưu, hơn thế nữa, bạn cũng hứng thú với kết nối với bạn bè, thế nên bạn có thể bỏ qua một vài việc quan trọng, ví dụ như sức khỏe chẳng hạn. Cố gắng để quan tâm tới bản thân một cách tốt nhất có thể nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày này đem tới một vài thay đổi nơi tổ ấm của Song Sinh hoặc một số thông tin không thực sự khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, đừng để điều đó khiến bạn cảm thấy căng thẳng, bởi ít nhất thì chúng không gây tác động đến bạn nhiều như bạn nghĩ. Hãy tích cực và lạc quan hơn nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày này đem tới những thay đổi trong một mối quan hệ bạn bè nào đó, ví dụ người bạn quý mến kết hôn, hoặc chuyển nơi ở... Dù đối với bạn đó là nỗi buồn thì cũng cần gạt bỏ nó sang một bên để suy nghĩ mọi thứ một cách tích cực hơn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một vài mâu thuẫn sẽ xảy ra ngày hôm nay, nó bắt nguồn từ việc bạn muốn khẳng định vị thế của mình trong mắt ai đó, dẫn đến sự đối đầu không mong muốn. Trong cuộc sống, bạn cần phải học cách thương lượng, và trong ngày hôm nay, nếu không chịu lùi bước, bạn sẽ thất bại đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trở nên đầy sức hút trong mắt mọi người xung quanh, điều này vô tình trở thành một động lực to lớn để giúp bạn làm việc mà bạn mong mỏi bấy lâu. Đây chính là cơ hội để thay đổi đời sống tình cảm, hoặc gật đầu trước những đề nghị công việc quan trọng. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không cảm thấy hài lòng với những gì bạn mới mua hoặc mới nhận được, bạn băn khoăn có nên trả lại nó không. Có vẻ như lúc này, mọi suy nghĩ của bạn không được rõ ràng cho lắm, điều này khiến bạn trở nên dao động. Đừng lo, bạn sẽ sớm tìm lại sự khách quan cho mình mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bỗng hào hứng nhìn lại những chuyện đã xảy ra, mặc dù bạn không hoàn toàn hiểu được vì sao lại như vậy. Có lẽ bạn chưa giải quyết công việc nào đó và muốn xử lý chúng cho triệt để. Cũng có thể bạn đang nghĩ về điều gì đó, trước khi đưa ra quyết định quan trọng cho mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có phần bảo thủ, bạn sẵn sàng "xù lông nhím" lên chỉ trích những người đi lệch quỹ đạo. Sau đó, ai đó sẽ nói ra những điều họ nghĩ và khiến cho bạn cảm thấy bị xúc phạm. Đã đến lúc cần phải linh hoạt hơn trong suy nghĩ của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết không được lãng mạn cho lắm. Bạn dành nhiều thời gian cho những luồng suy nghĩ, ưu tư trong đầu thay vì tận hưởng những gì đang có. Sự thiếu dứt khoát chính là lý do khiến cho bạn trở nên do dự giữa những chọn lựa khác nhau.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình huống nào đó xảy trong gia đình Bảo Bình, và dù bạn không có liên quan trực tiếp, bạn vẫn sẽ chịu ảnh hưởng (may mắn là rất tích cực) vào nó. Thế nên, hôm nay bạn nên tinh tế để nắm bắt mọi vấn đề nơi tổ ấm nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Lời khuyên cho Song Ngư ngày hôm nay chính là hãy ở bên những người thật nhiều nghị lực, tham vọng, bởi vì họ sẽ giúp đỡ bạn được rất nhiều trong công việc. Đây cũng là ngày mà bạn có nhiều kế hoạch để triển khai, tuy nhiên lại dễ bị mất tập trung và trở nên xao lãng với mục tiêu đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo