Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (19/09/2020)

Cập nhật lúc 19-09-2020 03:13:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì chạy theo số đông, hãy cố gắng làm mọi thứ theo cách của riêng bạn và có một cuộc sống độc lập, thật thoải mái và hạnh phúc theo cách mà bạn mong muốn. Phụ thuộc vào người khác sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Kỹ năng lãnh đạo là một trong những kỹ năng tốt của Dương Cưu, và dù đôi khi nó là một nhiệm vụ chẳng dễ dàng gì, nhưng bạn cũng sẽ luôn luôn chứng tỏ mình trước mặt mọi người thật tốt. Hôm nay cũng là một cơ hội để bạn khẳng định điều đó, hãy tự tin với vai trò của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ý tưởng tưởng chừng như kỳ quặc cuối cùng lại rất hữu ích ngày hôm nay, Kim Ngưu. Hãy áp dụng nó cho khía cạnh thích hợp của đời sống, để có một ngày thật hiệu quả và ý nghĩa nhé. Đừng quên rằng đôi khi các ý tưởng rất quan trọng đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với người mà bạn tìm thấy tiếng nói chung, thay vì những người luôn luôn có lựa chọn khác bạn. Mâu thuẫn có thể nổ ra và khiến cho hai phía mệt mỏi, và bạn đâu muốn điều này phải không, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Học cách tương tác và ứng phó với những người bướng bỉnh ngày hôm nay một cách thật linh hoạt nhé, Cự Giải. Bạn sẽ thấy rằng khi hoàn thành nhiệm vụ này thì mọi thử thách khác đối với bạn chẳng còn khó khăn gì nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy thử xem những người mà bạn đang kết nối, giao lưu, họ có thực sự xứng đáng với niềm tin, với những tình cảm mà bạn trao cho họ hay không. Khi tìm ra câu trả lời này, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì cho phù hợp đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thay vì chạy theo số đông, hãy cố gắng làm mọi thứ theo cách của riêng bạn và có một cuộc sống độc lập, thật thoải mái và hạnh phúc theo cách mà bạn mong muốn. Phụ thuộc vào người khác sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những điều mới mẻ, những nền văn hóa khác biệt sẽ đem lại cho bạn vô vàn cảm hứng ngày hôm nay, Thiên Bình. Hãy cho mình cơ hội để có thể học hỏi và tiếp thu, cũng nhờ từ đó mà bạn trở nên trưởng thành hơn trong đời sống đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó vốn bạn không yêu quý cho lắm bỗng muốn chia sẻ với bạn một đôi điều. Hãy dành thời gian cho họ, lắng nghe những điều họ nói, chúng sẽ rất hữu ích với bạn, Bò Cạp. Đừng khăng khăng bảo vệ cái tôi của mình và để lỡ mất cơ hội lắng nghe những lời thật lòng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tương tác với những người lạ sẽ đem lại cho bạn vô vàn những niềm vui ngày hôm nay, Nhân Mã. Hãy cố gắng mở lòng mình để giao lưu nhiều hơn, bạn sẽ đón nhận được những thông tin rất giá trị mà ai đó muốn chia sẻ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kỹ năng phân tích của Ma Kết rất sắc sảo ngày hôm nay, thế nên hãy lựa chọn mọi thứ sao cho khôn ngoan nhất nhé. Đây cũng là ngày mà bạn gặp phải những vấn đề về tài chính, đòi hỏi bạn phải có sự nghiên cứu một cách thật kỹ lưỡng đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sức sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào của Bảo Bình sẽ giúp bạn đặt nền móng giá trị cho ngày hôm nay, giúp bạn giải quyết mọi công việc một cách thực sự rất hiệu quả và nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ cơ hội được giao phó nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giấc mơ sẽ mách bảo cho bạn đôi điều giá trị về bản thân, cũng như những mục tiêu trong đời sống. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội để có thể thiết lập những kế hoạch mới, những mục tiêu mới dựa trên chính những thông điệp mà tiềm thức mách bảo bạn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo