Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (19/03/2016)

Cập nhật lúc 18-03-2016 18:46:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những vấn đề về tài chính sẽ khiến Bò Cạp phải trăn trở trong ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thứ bảy này là thời gian cực kỳ quan trọng trong công việc, vì thế đừng lơ là chút nào nhé Dương Cưu. Tuân thủ mọi nguyên tắc và làm việc một cách nghiêm túc sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ lên rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có cơ hội để đạt được nhều thành công trong công việc. Dạo gần đây bạn giành được khá nhiều thành tựu đáng nể, vì thế hãy tiếp tục giữ vững phong độ nha.

Song Sinh (21/5-21/6)

Đừng vì những sai lầm của mình mà trút giận lên người khác nhé Song Sinh, bạn cần có thái độ rạch ròi hơn nữa trong công việc. Nếu Song Sinh để vuột mất cơ hội của mình, hãy nghỉ ngơi và chờ thời cơ khác nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải muốn tham khảo ý kiến của mọi người, trước hết bạn phải mở lòng và bày tỏ suy nghĩ của mình. Hôm nay là ngày thích hợp để Cự Giải đối thoại và giải quyết khúc mắc với mọi người xung quanh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên dành ngày hôm nay để bên cạnh gia đình hoặc tham gia các hoạt động có lợi cho sức khỏe. Hôm nay cũng mang tới cơ hội để Sư Tử củng cố chuyện tình cảm với nửa kia, còn chờ gì nữa mà không đưa người ấy ra ngoài và dạo chơi nhỉ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn với Xử Nữ, tuy không có vấn đề gì quá to tát nhưng những thứ nhỏ nhặt cũng đủ khiến bạn đau đầu. Cố gắng giải quyết chúng và bạn sẽ được tận hưởng một ngày cuối tuần thảnh thơi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để Thiên Bình đưa ra các quyết định quan trọng. Nên nhớ rằng quá nhiều nguồn thông tin sẽ khiến bạn hoang mang. Thay vì tốn thời gian suy nghĩ vẩn vơ, hãy đưa ra quyết định cuối cùng và hy vọng thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những vấn đề về tài chính sẽ khiến Bò Cạp phải trăn trở trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng cuống lên nhé, hãy dẹp nó sang một bên và tập trung giải quyết nhiệm vụ trước mắt đã. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày của những cuộc đàm phán và trò chuyện với đối tác, vì thế hãy cẩn thận trước khi nói điều gì đó nhé Nhân Mã. Mọi kế hoạch trong tương lai đều phụ thuộc vào kết quả của ngày hôm nay đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cố gắng tận dụng thời gian trong ngày và đừng bỏ phí bất cứ phút giây nào nha Ma Kết, hôm nay tưởng chừng sẽ là một ngày nghỉ tuyệt vời tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn trái ngược.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đã lâu rồi Bảo Bình không có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Những vấn đề trong công việc khiến bạn không nguôi tay một phút nào, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang mong chờ khoảng thời gian cuối tuần đầy thảnh thơi nhưng hôm nay chưa phải lúc bạn có thể nghỉ ngơi được. Những cuộc họp thường niên và đống giấy tờ khô khan sẽ khiến bạn hết sức mệt mỏi đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo