Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (18/08/2018)

Cập nhật lúc 18-08-2018 06:39:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tại sao không tận hưởng những ngày hè và đắm chìm trong những khoảnh khắc ý nghĩa, bình dị của đời sống nhỉ Kim Ngưu?. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu muốn có một ngày thư thái, tốt nhất nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn, thay vì chỉ cắm đầu vào công việc. Đừng quên ở bên những người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, họ sẽ truyền cho bạn thêm sự lạc quan nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Tại sao không tận hưởng những ngày hè và đắm chìm trong những khoảnh khắc ý nghĩa, bình dị của đời sống nhỉ?. Cùng ai đó mà bạn yêu đi cắm trại và lưu giữ những thời khắc đáng nhớ là cách để bạn có một ngày cuối tuần thi vị, thay vì bận bù đầu với công việc.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những lời khuyến khích, động viên của mọi người xung quanh sẽ đem đến cho Song Sinh một ngày thực sự dễ chịu. Đừng quên chia sẻ những niềm vui, may mắn mà bạn có với mọi người xung quanh, nhất là những người kém may mắn. Nhờ vậy, cuộc sống của tất cả sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay thực sự là một ngày giản dị và tích cực của Cự Giải. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về công việc, đồng thời có thêm thời gian để tận hưởng những thú vui của riêng mình, nhất là khi ở bên cạnh có một người yêu thương luôn đồng hành với bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay cho Sư Tử cơ hội kết nối với một người bạn nào đó, người có chung sở thích, quan điểm sống, từ đó tạo ra một mối quan hệ thân thiết. Đừng ngại ngần bày tỏ bản thân để có được những chia sẻ cởi mở, thân tình nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thay vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, Xử Nữ sẽ có một ngày thoải mái trong gia đình, hay xem chương trình tivi mà bạn yêu thích. Buổi chiều là thời gian cho các hoạt động thể thao, hoặc đơn giản là ở bên những người bạn của mình. 

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Thay vì cứ cố gắng né tránh vấn đề gì đó, Thiên Bình nên dành thời gian xử lý chúng một cách triệt để và hiệu quả. Sự chần chờ, không tự tin bắt tay vào hành động chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và ức chế hơn thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay khiến cho tâm trạng của Bò Cạp không thực sự thoải mái, kể cả những tiếng ồn ào, ánh nắng mặt trời, hay cách cư xử của ai đó đều làm bạn bực bội. Đừng đừng căng thẳng hóa vấn đề, nếu không chẳng ai có thể chịu nổi bạn đâu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tìm thấy sự yên ổn, thư thái trong tinh thần, dường như bạn tạm gác mọi rắc rối sang một bên để hướng tới những điều đẹp đẽ, giản dị của cuộc sống. Đương nhiên để đạt được điều này, bạn sẽ phải từ bỏ thói quen cắm mặt vào điện thoại trước đã.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết không muốn gặp rắc rối, tốt nhất bạn chẳng nên vội vàng. Nếu bạn chưa thực sự xác định rõ được mục tiêu của mình, đừng cắm đầu cắm cổ bước đi, bạn sẽ vấp ngã đấy. Khi bạn sử lý được các vấn đề hiện tại, bạn hoàn toàn tự tin bước vào những điều mới mẻ về trước.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó có thể dành cho Bảo Bình những lời nhận xét về ngoại hình, cách cư xử, tính cách của bạn và làm cho bạn nghĩ ngợi, băn khoăn. Đương nhiên bạn có thể cải thiện bản thân theo hướng tích cực, nhằm nhận được những lời khen ngợi, tuy nhiên điều quan trọng nhất là sống đúng với con người thật của mình.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Một việc xảy ra ngày hôm nay sẽ giúp cho Song Ngư nhìn nhận rõ bản chất của vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn dần hiểu ra rằng mình nên chi tiêu một cách phù hợp hơn, nhằm chủ động hơn trong vấn đề tài chính, nhất là khi cuộc sống xảy ra những rắc rối không lường trước. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo