Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (17/11/2018)

Cập nhật lúc 17-11-2018 02:49:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình vô cùng ngạc nhiên bởi cuộc gặp gỡ với một nhân vật nào đó mà đã lâu bạn không chạm trán. Người này thậm chí sẽ khiến bạn đánh mất sự cân bằng về mặt cảm xúc, khi đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi khiến cho bạn khó chịu. Tốt nhất là nên tránh xa người ấy càng tốt càng sớm càng tốt. Ngoài ra, cuộc gặp gỡ nào đó trong gia đình sẽ đem lại cho bạn những suy nghĩ, ưu tư không nhỏ đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay, bạn chỉ chú ý tới những điều mang lại niềm vui, sự hào hứng cho cuộc sống, còn những yếu tố khác sẽ được tạm thời bỏ qua. Ngày này cũng đem lại cho bạn sự cân bằng về mặt cảm xúc, giúp bạn tạm quên đi những rắc rối của đời sống hiện thực, vậy thì nên ở bên bạn bè, người thân và tận hưởng cuối tuần dễ chịu nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để chứng tỏ rằng mình thực sự là chuyên gia trong việc thay đổi bản thân, bạn sẵn sàng làm mới mình và học hỏi những điều khác biệt. Đây cũng là ngày mà ai đó sẽ đem đến cho bạn những thay đổi vui vẻ trong cuộc sống cá nhân, giúp bạn tìm kiếm những người bạn mới thú vị đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Một cuộc viếng thăm không mong muốn, hoặc một sự kiện chẳng hay ho nào đó sẽ diễn ra khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nhưng thật khó để rút lui. Nếu có thể, nên dành thời gian cho chính mình, sự yên ổn trong tâm hồn thực sự là quan trọng hơn cả, bởi vì chúng giúp bạn đối mặt với những rắc rối của cuộc sống một cách linh hoạt hơn. Khi đối diện với những người mà bạn không yêu thích, cứ nên cố gắng mỉm cười, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội tìm kiếm những sở thích mới mẻ, thú vị bên ngoài ngôi nhà của mình. Đương nhiên người thân trong gia đình sẽ cảm thấy không vui vẻ chút nào với điều đó, vì thế, bạn cần phải học cách dàn xếp và sẵn sàng thỏa hiệp, để hai phía có thể đều cảm thấy dễ chịu trong ngày cuối tuần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày này, Sư Tử đối diện với những mâu thuẫn, những rắc rối mà bạn không hề thích thú chút nào, điều này khiến cho bạn bị mài mòn sự kiên nhẫn lẫn kiềm chế. Dù gì đi nữa, cần giữ những suy nghĩ tích cực và đừng quá căng thẳng vấn đề. Mọi rắc rồi sẽ sớm đi qua, và bạn sẽ lấy lại được tinh thần vui vẻ trong những ngày cuối tuần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày để bạn nhìn nhận lại các mối quan hệ cá nhân, nên xem xét những giá trị, năng lượng tích cực mà mối quan hệ này đem đến cho cuộc sống của bạn. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy tiêu tốn thời gian cho điều gì đó không xứng đáng, đây đã là lúc cắt đứt mối quan hệ ấy để hướng tới những điều mới mẻ hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình vô cùng ngạc nhiên bởi cuộc gặp gỡ với một nhân vật nào đó mà đã lâu bạn không chạm trán. Người này thậm chí sẽ khiến bạn đánh mất sự cân bằng về mặt cảm xúc, khi đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi khiến cho bạn khó chịu. Tốt nhất là nên tránh xa người ấy càng tốt càng sớm càng tốt. Ngoài ra, cuộc gặp gỡ nào đó trong gia đình sẽ đem lại cho bạn những suy nghĩ, ưu tư không nhỏ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà bạn nên hướng ra ngoài, tham gia nhiều các hoạt động xã hội để tinh thần được thư thái. Hôm nay cũng là cơ hội để bạn thắt chặt các kết nối với cộng đồng và nạp năng lượng cho cơ thể. Khi bạn giữ một tinh thần chủ động, tích cực, bạn sẽ thấy rằng mỗi ngày trôi qua đều ý nghĩa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, nên cố gắng kiên định với lịch sinh hoạt, tập luyện, ăn kiêng của mình, thay vì "cả thèm chóng chán". Ngoài ra, bạn cũng nên cùng gia đình đưa ra những mục tiêu quan trọng, để tất cả mọi người cùng phấn đấu. Đây cũng là ngày để dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc sau một tuần bận rộn làm việc đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây hoàn toàn không phải là lúc để bạn tiêu pha bừa bãi và sử dụng đến những đồng tiền tiết kiệm của gia đình. Cũng đừng tham tiền mà tin tưởng vào những lời đề nghị mua bán "hời", nếu không bạn sẽ có thể gặp rắc rối. Trong ngày, nếu bạn muốn bắt đầu một chuyện tình cảm mới, đừng ngại bày tỏ thật những suy nghĩ của mình với đối phương nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày bạn tuyệt đối không nên vội vàng thay đổi trật tự trong cuộc sống, nhất là sau một tuần làm việc mệt mỏi, bạn đã đủ kiệt sức và cần có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra, bạn cần phải tạm quên đi bản thân để giúp đỡ một vài thành viên trong gia đình, những người đang cần đến mình đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Có rất nhiều việc diễn ra ngày hôm nay, đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian để hoàn thành chúng. Buổi chiều, một vị khách không mời sẽ đến với bạn, khiến cho bạn phải thay đổi kế hoạch ban đầu của mình. Nếu bạn có bất cứ ý tưởng gì, đừng ngại chia sẻ với đối phương, để họ hiểu được kế hoạch và những dự tính của bạn nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo