Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (17/10/2020)

Cập nhật lúc 16-10-2020 14:48:53 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Không khí ngày hôm nay có phần căng thẳng xung quanh Bò Cạp, nhưng đừng để bản thân bị áy náy bởi những điều đó, bởi vì thực tế thì chúng chả liên quan gì đến bạn cả. Hãy tập trung vào công việc của mình và làm tốt những gì trong khả năng của bạn mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là một ngày mà bạn sẽ bận rộn với vô khối việc nhà lặt vặt, đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian, công sức một chút. Hẳn nhiên những việc nhỏ nhặt này có thể khiến cho bạn mệt mỏi, thế nên cuối ngày nên dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng một chút nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng vội trút giận lên người nhà, trong khi những vấn đề đang khiến cho bạn bực dọc chưa hẳn là đã xuất phát từ họ. Hãy nên xem xét lại những cảm xúc của mình và định danh nó, như thế mọi người và chính bản thân bạn mới có thể thực sự thoải mái được ngày hôm nay, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tính ganh đua có thể là một điểm đáng lưu ý của Song Sinh ngày hôm nay. Hẳn nhiên bạn là một người không thích bị tụt hậu lại phía sau, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dẹp bỏ cái tôi quá cao của mình để hòa đồng hơn với mọi người nhé, như vậy tốt hơn nhiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như trong bạn đang có những hồ nghi, băn khoăn về công việc, sự nghiệp của mình, nhưng đừng nên vì thế mà khiến cho bản thân trải qua một khoảng thời gian không dễ chịu chút nào ngày hôm nay. Hãy cố gắng dung hòa giữa mong muốn của chính mình và những phút nghỉ ngơi, thư giãn nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mong muốn của bạn là phóng tay chi tiêu một chút cho ngày cuối tuần. Hẳn nhiên điều này là chính đáng thôi, nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể lập ra một kế hoạch mua bán sao cho thích hợp, thay vì chi tiêu không thận trọng, cân nhắc. Cách tốt nhất là nên viết ra một bản danh sách thì hơn, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần vừa qua có lẽ bạn đã bận rộn đủ rồi, và đây là lúc mà bạn muốn được nghỉ ngơi đôi chút, Xử Nữ. Tuy nhiên thay vì nằm ườn trên giường thì tại sao bạn không ra ngoài, vận động cơ thể một chút cho tinh thần, thể chất được khỏe mạnh hơn nhỉ, như thế thì bạn sẽ thấy cách suy nghĩ của mình cũng tích cực hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có lẽ bạn đang mong muốn có một chút thay đổi trong ngoại hình, nhưng đừng bị tác động quá nhiều bởi những người xung quanh. Hãy làm những điều mà bản thân bạn cho là thích hợp và khiến bạn thoải mái nhất, thay vì bị ảnh hưởng của ai đó ngày hôm nay, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không khí ngày hôm nay có phần căng thẳng xung quanh Bò Cạp, nhưng đừng để bản thân bị áy náy bởi những điều đó, bởi vì thực tế thì chúng chả liên quan gì đến bạn cả. Hãy tập trung vào công việc của mình và làm tốt những gì trong khả năng của bạn mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các hoạt động ngày hôm nay yêu cầu Nhân Mã tính tương tác, sẵn sàng để gặp gỡ, giao lưu với mọi người, thậm chí là kết nối với những người mà đã lâu bạn không trao đổi. Hẳn nhiên bạn có chút ngượng ngùng, bối rối, nhưng hãy mạnh dạn lên để có thể tìm kiếm được những thông tin giá trị từ phía họ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc gặp gỡ thú vị nào đó ngày hôm nay sẽ đem lại cho bạn những phút giây thực sự thoải mái và dễ chịu, Ma Kết. Nhờ thế, bạn có một cuối tuần thực sự thư giãn bên người mà bạn yêu thương rất nhiều. Hãy tranh thủ những phút giây này để chăm sóc cho họ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một ngày mà bạn không sẵn sàng dấn thân, không sẵn sàng mạo hiểm, đơn giản là bạn nhìn nhận mọi thứ ở góc độ tổng thể và không muốn gây lên những xích mích, bất hòa không mong muốn, Bảo Bình. Điều bạn khát khao là những khoảng lặng thư giãn, bình yên cho bản thân lẫn mọi người xung quanh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các rắc rối về tiền bạc tại hôm nay có thể khiến cho tinh thần bạn không tốt, thậm chí khiến bạn không thoải mái tận hưởng mỗi phút giây đi qua. Đừng mất công so sánh bản thân với người khác quá nhiều, nhận thấy mình làm tốt là được, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo