Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (17/08/2019)

Cập nhật lúc 17-08-2019 05:24:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình trải qua một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, tuy nhiên phần lớn trong số đó là sự chán nản và bực dọc. Bạn có thể nổi nóng thay vì kiềm chế những cảm xúc của mình một cách thái quá, tuy nhiên không nên lạm dụng việc sử dụng những chất có cồn hay trút tức giận vô căn cứ lên bản thân lẫn những người xung quanh. Tìm kiếm những hoạt động bên ngoài thú vị cho tinh thần bạn thư giãn thì hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng đặt ra bất kỳ giới hạn cảm xúc nào cho bản thân ngày hôm nay nhé Dương Cưu. Hãy cứ cười thật to nếu bạn thấy vui, khóc oà lên nếu bạn thấy buồn phiền, như thế bạn sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Hôm nay cũng mang đến cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó, người mang lại cho bạn rất nhiều những điều thú vị, những tiếng cười và cả những bất ngờ phía trước.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cảm hứng sáng tạo đặc biệt quan trọng ngày hôm nay, đặc biệt là khi Kim Ngưu tham gia các hoạt động xã hội hay tương tác với mọi người trong công việc. Tuy nhiên, đây không phải ngày thích hợp để bày tỏ những cảm xúc yêu đương, hoặc nghĩ đến những thay đổi trong mối quan hệ, hãy dành điều đó sang một thời điểm khác thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những cảm xúc yêu đương lãng mạn, sự cuốn hút rất tự nhiên sẽ đem lại cho Song Sinh một ngày thú vị. Tuy nhiên, bạn nên tránh các hoạt động vận động quá sức, hoặc những mâu thuẫn, tranh cãi liên quan đến tiền bạc, những trò đỏ đen. Dành thời gian cho những sở thích cá nhân sẽ giúp cho bạn có một tinh thần vui vẻ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay đem lại cho Cự Giải cơ hội đạt được những thành quả giá trị trong công việc. Nên dành thời gian nhiều hơn cho người yêu thương, họ đang mong đợi sự quan tâm và sẻ chia của bạn. Hôm nay không phải thời điểm thích hợp cho những mạo hiểm về tài chính hay mua sắm những món đồ xuất phát từ sự bốc đồng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày cuối tuần đem lại cho Sư Tử những giây phút thảnh thơi để quan tâm nhiều hơn đến đời sống tình cảm cá nhân, đặc biệt là đối với người còn đang độc thân. Nếu bạn có thể, hãy dành thời gian này để lập kế hoạch cho những dự án sáng tạo phía trước, nhờ thế bạn sẽ có thêm những động lực mới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay giống như là một khởi đầu mới trong đời sống của Xử Nữ, nhất là khi nó liên quan đến những thay đổi trong đời sống cá nhân. Có thể bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ nào đó, hoặc chấm dứt một chuyện tình cảm nào đó mà khi cảm thấy không còn ý nghĩa nữa. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng mình sẽ không hối tiếc vì đã đưa ra những quyết định vội vàng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình trải qua một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, tuy nhiên phần lớn trong số đó là sự chán nản và bực dọc. Bạn có thể nổi nóng thay vì kiềm chế những cảm xúc của mình một cách thái quá, tuy nhiên không nên lạm dụng việc sử dụng những chất có cồn hay trút tức giận vô căn cứ lên bản thân lẫn những người xung quanh. Tìm kiếm những hoạt động bên ngoài thú vị cho tinh thần bạn thư giãn thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có một ngày vô cùng bận rộn, khi các công việc mà bạn tưởng chừng như đã hoàn tất cần có sự chú ý nhiều hơn. Đừng ngại tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người mà bạn tin tưởng, nhờ thế mọi việc sẽ đi qua dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng khi tham gia giao thông để tránh gặp rắc rối.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lắng nghe cảm xúc của những người thân trong gia đình nhé Nhân Mã, đừng làm việc ích kỉ một mình, nếu không, bạn sẽ vấp phải sự tức giận và phản đối của họ đấy. Bạn có thể sử dụng ngày này cho những chuyến đi nhỏ, đem lại sự kết nối cho các thành viên trong gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay có thể trở thành trung tâm của những vấn đề rắc rối nhỏ nhỏ, khiến cho bạn không khỏi đau đầu. Tốt nhất là nên thận trọng và kín tiếng một chút thì hơn. Với chuyện tình cảm, cũng nên sức chú ý khi thổ lộ cảm xúc của mình, hãy lắng nghe lời khuyên của mọi người và có sự chọn lựa sao cho phù hợp thay vì vội vàng, hấp tấp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy vô cùng hài lòng với những việc diễn ra ngày hôm nay, bởi vì bạn có thể thể hiện tốt những khả năng của mình và có được sự đồng thuận, khuyến khích từ mọi người. Tuy nhiên bạn nên tránh những chuyến đi dài trong ngày này, chúng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với Song Ngư ngày hôm nay, bạn hoàn toàn có thể thư giãn và không cần phải vội vàng với bất kỳ công việc nào hết. Bạn có thể ở nhà, nấu món ăn ngon cho gia đình và lên kế hoạch cho một buổi tối vui vẻ. Quan trọng là nên tránh tối đa việc cãi vã, mâu thuẫn với mọi người vì những tin đồn thất thiệt.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo