Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (16/05/2020)

Cập nhật lúc 16-05-2020 03:35:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì tập trung cho công việc quá nhiều, ngày hôm nay, hãy hướng đến gia đình, người thân yêu. Đây là cơ hội để bạn hâm nóng lại ngọn lửa yêu đương với người mà bạn gắn bó, hoặc đơn giản hơn là dành thời gian cho các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Đây có thể là cơ hội để bạn tìm kiếm một đối tác phù hợp đấy Bò Cạp.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sau một tuần bận rộn thì hôm nay là ngày để bạn thả lỏng và thư giãn một chút, Dương Cưu. Những bộ môn tập luyện như yoga, bơi lội... sẽ giúp cho tinh thần bạn được thư giãn. Đây cũng là ngày để kết nối với tâm hồn, với giá trị cốt lõi của chính bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì một mình ôm lấy mọi trách nhiệm và rồi mệt mỏi vì quá tải, tại sao bạn không thả lỏng và thư giãn một chút, Kim Ngưu. Hãy chia sẻ công việc với mọi người để được sự hỗ trợ của họ, còn bạn thì thả lỏng một chút nhé. Đây là ngày để xây dựng các mối quan hệ, chia sẻ công việc đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thay vì lao đầu vào công việc một cách vội vàng, ngày hôm nay bạn nên lập cho mình một kế hoạch thật chi tiết, xem xét từng góc độ của kế hoạch mà bạn định ra trước khi bắt tay vào thực hiện. Chỉ khi mọi chi tiết nhỏ trong kế hoạch đều ổn thỏa thì bạn mới có thể tiến hành chúng một cách hiệu quả nhất, đừng quên điều đó nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hôm nay đầy hào hứng với việc học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới mẻ cho bản thân mình. Vậy thì hôm nay là cơ hội tốt để bạn tham gia các khóa học, hay đơn giản là thử tìm hiểu một môn học nào đó tạo cho bạn sự hứng thú. Những kiến thức bạn có được sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như các hoạt động của đời sống đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trực giác của Sư Tử ngày hôm nay vô cùng nhạy bén và hiệu quả, vậy thì hãy sử dụng chúng một cách hữu ích nhất cho công việc của mình nhé. Bạn hãy để chúng mách nước cho bạn những thông điệp giá trị, khi bạn đứng trước những ẩn số, khi bạn đang cảm thấy tò mò về bất cứ điều gì nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thay vì phán xét mọi người, tại sao Xử Nữ không đứng ở một góc độ khác để nhìn nhận, chia sẻ với họ quan điểm cá nhân và sẵn sàng để thỏa hiệp. Đối đầu và mâu thuẫn là điều bạn không nên làm ngày hôm nay, nhất là khi đây là những ngày cuối tuần và bạn chỉ thực sự muốn thư giãn, thoải mái nhất có thể mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay cho Thiên Bình cơ hội để kết nối một cách chặt chẽ hơn với tâm hồn, mong muốn, kỳ vọng của bản thân mình. Điều này cũng khuyến khích bạn hướng tới những thay đổi tích cực cho đời sống. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không dấn thân để khẳng định mình chứ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì tập trung cho công việc quá nhiều, ngày hôm nay, hãy hướng đến gia đình, người thân yêu. Đây là cơ hội để bạn hâm nóng lại ngọn lửa yêu đương với người mà bạn gắn bó, hoặc đơn giản hơn là dành thời gian cho các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Đây có thể là cơ hội để bạn tìm kiếm một đối tác phù hợp đấy Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng quên gia đình là chốn nương náu, đem lại cho bạn những khoảnh khắc thư giãn, những phút giây yên bình. Hôm nay là cơ hội để mang đến những điều bình dị như vậy cho những người thân yêu, hoặc đơn giản là dọn dẹp lại phòng ốc thêm ngăn nắp, gọn gàng, cho những ngày cuối tuần được thoải mái nhất nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày để bạn xích lại gần hơn với bạn bè, người thân. Bạn có thể chia sẻ với họ những trăn trở, những muộn phiền về những ưu tư trong lòng, và nhờ thế bạn sẽ được họ xoa dịu, được họ hỗ trợ. Mối quan hệ cũng nhờ thế mà trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Guồng quay của đời sống thường nhật có thể khiến cho Bảo Bình cảm thấy chán nản, uể oải, nhưng đó là một điều cần thiết, nhất là khi bạn muốn giải quyết các công việc thực tế còn dang dở. Khi bạn sắp xếp mọi thứ ổn thỏa rồi thì bạn sẽ có thời gian làm điều mình muốn mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những tiếng cười, những sự khích lệ sẽ truyền năng lượng cho Song Ngư ngày hôm nay, vậy thì hãy sử dụng nguồn lực ấy một cách tích cực nhất mà bạn có thể ngày hôm nay nhé. Đừng căng thẳng, đừng làm mọi việc trở nên rối rắm không cần thiết nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo