Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (16/04/2016)

Cập nhật lúc 16-04-2016 07:59:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những mục tiêu mà Kim Ngưu tự đặt ra cho mình lại chính là điều ám ảnh bạn mỗi ngày.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Xu hướng thời trang hiện đại, năng động và cá tính chính là điều thu hút Dương Cưu trong ngày hôm nay. Có thể một cô nàng nào đó với bộ cánh thời thượng sẽ khiến bạn thay đổi hầu hết tủ quần áo cũ kỹ của mình đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những mục tiêu mà Kim Ngưu tự đặt ra cho mình lại chính là điều ám ảnh bạn mỗi ngày. Kim Ngưu quá gò ép bản thân với công việc, điều đó khiến bạn hết sức mệt mỏi mà hiệu quả làm việc cũng không cao.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh nên cẩn thận khi thao gia giao thông. Những suy nghĩ vẩn vơ hoàn toàn có thể làm bạn mất tập trung. Ngoài ra, hôm nay cũng sẽ xảy đến nhiều rủi ro trong công việc. Nếu bạn không chịu chú tâm, thứ bảy này sẽ là một ngày tệ hại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tránh các giao dịch tài chính hoặc chi tiêu gì đó quá đà trong ngày hôm nay. Bạn thực sự cần tiền để có thể duy trì cho tương lai và những dự định sắp tới, vì thế hãy tiết kiệm một chút đi nha.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng vì quá tin tưởng ai đó mà cho họ biết yếu điểm của mình nhé Sư Tử. Rất có thể họ sẽ biến nó thành vũ khí để làm tổn thương bạn trong tương lai không xa. Sư Tử cần học cách sàng lọc đối tượng để có thể trao niềm tin của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ bảy này chứa đựng nhiều mâu thuẫn, nhất là trong công việc của Xử Nữ. Những hiềm khích đã nhen nhóm từ lâu nay chỉ đợi cơ hội bùng nổ. Tuy nhiên lời khuyên cho Xử Nữ là hãy chủ động làm hòa hoặc tránh những cuộc cãi vã đi nhé. Bạn có nhiều thứ cần quan tâm hơn là tốn thời gian tranh cãi với ai đó.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đối tác/nửa kia của Thiên Bình là người không mấy kiên nhẫn và cực kỳ tự phụ. Đối với những cá nhân như vậy, phương pháp hữu hiệu để đối phó chính là mạnh dạn đi thẳng vào vấn đề và nói cho họ biết mục tiêu của bạn, đừng vòng vo quá nhiều nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kiềm chế cảm xúc luôn là bài toán khó với Bò Cạp, vì thế cũng dễ hiểu vì sao mọi người luôn luôn tránh xa bạn nếu Bò Cạp có dấu hiệu muốn ‘nổ tung’.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những rào cản về văn hóa hay sự khác biệt trong nhận thức sẽ là nguyên nhân dẫn đến nhiều cuộc cãi vã trong ngày hôm nay. Bảo vệ quan điểm của mình là điều cần thiết, nhưng nếu đối phương quá cứng đầu thì Nhân Mã nên là người chủ động dừng màn tranh cãi lại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bây giờ chưa phải là lúc để Ma Kết trở lại với công việc, vì thế hãy tự thưởng cho bản thân thêm một vài ngày nghỉ nữa nhé. Những dự định và nguồn năng lượng dồi dào thôi thúc bạn làm việc nhưng hãy cứ thư giãn đi đã nha.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ bảy này, Bảo Bình nên cẩn thân trong lời ăn tiếng nói kẻo lại gây xích mích, cãi vã nhé. Bản chất của các sao hệ Nước là những người cực kỳ hòa đồng và cởi mở, tuy nhiên nếu bạn không cẩn thận thì nguy cơ bị người ta hiểu nhầm là rất cao đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tranh thủ ngày cuối tuần đẹp trời để dạo chơi và tám chuyện cùng bạn bè nhé Song Ngư. Hãy thử làm điều gì đó mới lạ và phá cách để thử thách bản thân xem sao nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo