Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (16/01/2021)

Cập nhật lúc 16-01-2021 02:20:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng để bị ai đó lung lay rằng bạn đang phản ứng một cách thái quá ngày hôm nay. Hãy vững vàng để bảo vệ quan điểm và lập trường của mình, bởi vì tình huống diễn ra sẽ yêu cầu bạn buộc phải như vậy đó, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cứ mải mê đi tìm kiếm nơi đâu để có được câu trả lời mà bản thân mong muốn, trong khi bạn không biết rằng chúng ở ngay trước mắt bạn mà thôi. Thế nên bạn cần phải đủ tinh tế để có thể phát hiện ra chúng và giải đáp chúng cho những thắc mắc của chính mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà bạn cần phải chia sẻ với mọi người chính xác những điều mà bản thân bạn mong muốn. Lúc này, bạn là người quy định và là người đưa ra luật lệ, thế nên hãy chủ động và có sự lựa chọn phù hợp cho chính mình, thay vì trông dựa vào bất cứ ai, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hẳn nhiên việc đặt câu hỏi không có gì là ngốc nghếch, nhưng bạn cần phải lắng nghe thật kỹ mỗi câu trả lời. Nếu bạn muốn hiểu rõ vấn đề thì hãy đặt câu hỏi, sau đó thật nghiêm túc để tìm được đáp án mà mình mong muốn nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có vẻ như Cự Giải đang quá căng thẳng và thận trọng với những mục đích, kế hoạch của mọi người xung quanh. Đã đến lúc bạn cần phải thư giãn một chút rồi đấy. Hãy thả lỏng và đừng quá căng thẳng, đừng hồ nghi quá nhiều nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cái gì đang thực sự làm cho bạn đau đầu đến vậy, Sư Tử?. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ một cách rất kỹ nếu bạn muốn sắp xếp lại mọi cảm xúc của mình sao cho rõ ràng, sáng tỏ hơn. Đừng sống quá bản năng nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chắc chắn bạn sẽ trở thành tâm điểm, sẽ nhận được sự quan tâm nếu như bạn chỉ nói những gì thật cần thiết, thay vì cứ huyên thuyên như một đứa trẻ con vậy Xử Nữ. Đôi khi nói ít mới thực sự tốt, nói nhiều chưa hẳn đã hay đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng để bị ai đó lung lay rằng bạn đang phản ứng một cách thái quá ngày hôm nay. Hãy vững vàng để bảo vệ quan điểm và lập trường của mình, bởi vì tình huống diễn ra sẽ yêu cầu bạn buộc phải như vậy đó, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cần phải có sự chọn lọc một cách kỹ lưỡng và tinh tế ngày hôm nay, Bò Cạp. Bạn nhất định không cần phải nói lời đồng ý với mọi lời mời. Để ai đó chờ đợi một chút cũng chẳng sao đâu, bởi vì bạn hoàn toàn có quyền như thế.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cần phải linh hoạt một chút ngày hôm nay, Nhân Mã, bởi vì sự khéo léo của bạn sẽ giúp điều chỉnh cảm xúc, tâm lý của mọi người xung quanh theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy đừng để mọi thứ diễn ra một cách quá cá nhân nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần phải linh hoạt hơn nữa trong mọi tình huống diễn ra ngày hôm nay, Ma Kết. Nếu bạn quên chiếc ô của mình ở nhà rồi thì hãy cố gắng học cách tránh những giọt mưa chứ, đừng để chúng làm ướt đầu bạn, phải không nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm giác của Bảo Bình ngày hôm nay giống như va đầu vào bức tường vậy. Thế nhưng đừng vội từ bỏ hay loay hoay xung quanh. Hãy tìm cách vượt qua chúng với tư duy nhạy bén, khôn ngoan của mình. Tỉnh táo và vững vàng lên nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như bạn đang đi mà không có một bản đồ cụ thể để biết phương hướng, vậy thì đích cuối cùng của bạn là gì, Song Ngư?. Trong mọi tình huống, khi bạn xác định được điểm đến thì mọi lối đi sẽ không quá khó khăn đâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo