Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (15/08/2020)

Cập nhật lúc 14-08-2020 15:19:34 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn cảm thấy công việc hiện tại là tất cả những gì mà mình mong muốn, thế là đủ. Còn trong trường hợp nếu không phải là như vậy thì hãy sẵn sàng cho những thay đổi. Sự thay đổi là vô cùng cần thiết, chúng giúp bạn hoàn thiện và trưởng thành hơn rất nhiều, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một số ngày, bạn thật ngọt ngào, đáng yêu, và hôm nay chính là một ngày như thế đấy. Đây cũng là ngày mà bạn chậm lại, thư thái hơn để cảm nhận những thanh âm khác nhau của đời sống, nhờ thế tinh thần bạn được xoa dịu rất nhiều, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự ghen tị không bao giờ là một cách tốt để có thể giải quyết mọi vấn đề. Hãy đếm đến năm, và điềm tĩnh lại, Kim Ngưu. Đây là lúc mà bạn nên nhìn nhận mọi việc ở góc độ bản lĩnh và lý trí, thay vì nghĩ gì nói đấy, làm đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thế giới của Song Sinh dường như bao gồm tất cả những điều ngọt ngào, đáng yêu của đời sống. Hôm nay cho bạn cơ hội để chia sẻ những cảm xúc dịu ngọt ấy với những người mà bạn yêu thương, trong một ngày cuối tuần thực sự thư thái thế này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cảm xúc lấn át lý trí, đem lại cho bạn những phút đầy thú vị ngày hôm nay. Đôi khi, sự buông mình khỏi mọi rào cản và sống đúng như con người của bạn cũng là một điều vô cùng thú vị, phải không nào, Cự Giải. Nhưng mọi thứ nên có giới hạn mà thôi nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày bạn nên xem xét lại những cảm xúc, phản ứng của chính mình. Liệu bạn hành xử đã đúng hay chưa, liệu cách hành xử đó có thực sự hợp lý hay không, hay là thái quá. Khi bạn tìm ra chìa khóa cho tất cả những thể hiện của mình thì bạn sẽ biết điều chỉnh bản thân sao cho thích hợp hơn đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu tâm trí bạn giống như biển sâu, thì hôm nay, thật tuyệt vời khi được đắm chìm để khám phá, tìm hiểu về chính những cảm xúc của bạn. Đừng quá bận lòng với thế giới xung quanh, đôi khi hãy nội quan, để rồi bạn sẽ tìm được những ý nghĩa thú vị của đời sống, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn cảm thấy công việc hiện tại là tất cả những gì mà mình mong muốn, thế là đủ. Còn trong trường hợp nếu không phải là như vậy thì hãy sẵn sàng cho những thay đổi. Sự thay đổi là vô cùng cần thiết, chúng giúp bạn hoàn thiện và trưởng thành hơn rất nhiều, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay thu hút tất cả mọi người đến với mình, dường như bạn đầy sức hút, đầy tự tin và đầy khả năng chinh phục. Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn đến với người nào đó mà mình thầm để ý bấy lâu đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn chỉ muốn có một mình, chỉ muốn có được những giây phút thư giãn nhất, hãy làm như vậy. Đừng để bất cứ ai, hay bất cứ điều gì làm phiền đến bạn nhé. Sự tận hưởng thư thái giúp cho tinh thần bạn được xoa dịu rất nhiều hôm nay đấy Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy tự tin đưa ra những quyết định của mình ngày hôm nay, Ma Kết. Đừng vì bất cứ lý do gì mà trì hoãn thêm nữa. Mọi bước đi của bạn đều sẽ đem lại những cảm xúc tích cực, khi bạn tự tin vào nó và tự tin để trải nghiệm cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hóa thân vào một hình ảnh mới mẻ nào đó để cho tâm trí được mở rộng, để cho những suy nghĩ của mình thay đổi là điều cần thiết ngày hôm nay, Bảo Bình. Hãy làm những điều bạn cho là cần thiết để có thể có được những hướng đi mới trong đời sống nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó, hoặc một điều gì đó đang không thực sự diễn ra như bản chất của chúng đâu, Song Ngư. Hãy bình tĩnh cho mình thời gian để nghiền ngẫm và tìm ra đáp án cho riêng bạn, thay vì dễ dàng tin tưởng, dễ dàng giao phó nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo