Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (15/06/2019)

Cập nhật lúc 14-06-2019 16:34:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Với những thành quả, giá trị công việc đã đạt được, Thiên Bình hoàn toàn có quyền tự hào về bản thân mình. Đây cũng là ngày để bạn truyền đạt, chia sẻ những kinh nghiệm hay tới những người trẻ hơn, cho họ những kiến thức mà bạn có được trên con đường mà mình đã đi qua.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày cuối tuần thực sự thoải mái, tĩnh lặng của Dương Cưu, cho phép bạn được thả lỏng và dành thời gian cho những công việc mà mình yêu thích. Nếu bạn đang yêu thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời để xích lại gần hơn với người ấy, đem lại cho nhau những phút lãng mạn, tình cảm. Tuy nhiên nếu bạn đã có gia đình, hãy trân trọng mối quan hệ nơi tổ ấm, đừng lăng nhăng! 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay liên quan đến những ý tưởng thú vị về cuộc sống gia đình hay công việc, hãy dành thời gian để đào sâu, nghiên cứu chúng nhé Kim Ngưu. Buổi chiều là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu trong gia đình, họ hàng và người thân, hãy chuẩn bị tinh thần cho một buổi tối đầy tiếng cười và niềm vui.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu như Song Sinh đã có gia đình, hãy trân trọng người yêu thương và học cách chung thủy hơn, đừng đứng núi này, trông núi nọ. Trân trọng những tình cảm chân thành mà ai đó dành cho mình là cách để bạn có một ngày cuối tuần ý nghĩa, hạnh phúc, thay vì theo đuổi những thứ phù phiếm của cuộc sống.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những mâu thuẫn căng thẳng sẽ nổ ra trong gia đình Cự Giải do sự bất đồng quan điểm sống, do sự hiểu sai một vấn đề nào đó mà bản thân bạn lẫn đối phương không chịu thừa nhận. Dù gì đi nữa, tranh cãi cũng không phải là cách giải quyết tốt nếu như bạn muốn có được sự thấu hiểu và sẻ chia. Học cách lắng nghe nhiều hơn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức khỏe đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay với Sư Tử, hãy chú ý đến mọi tín hiệu cơ thể cảnh báo bạn, đồng thời thận trọng khi tham gia giao thông, nếu không bạn có thể gặp rắc rối. Đây cũng là ngày mà bạn có thể nhận được món quà bất ngờ từ người yêu thương và có một buổi tối dễ chịu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Học cách kiểm soát bản thân tốt hơn thay vì huênh hoang và quá tự tin vào năng lực của chính mình nhé Xử Nữ. Bạn càng cần phải học cách đón nhận những thành quả của người khác và trân trọng, đánh giá tốt họ, thay vì để sự ghen tị làm cho mình mờ mắt và cư xử không tốt nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Với những thành quả, giá trị công việc đã đạt được, Thiên Bình hoàn toàn có quyền tự hào về bản thân mình. Đây cũng là ngày để bạn truyền đạt, chia sẻ những kinh nghiệm hay tới những người trẻ hơn, cho họ những kiến thức mà bạn có được trên con đường mà mình đã đi qua.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Rất nhiều các công việc, yêu cầu, đòi hỏi sẽ khiến cho Bò Cạp mệt lử ngày hôm nay, nhất là khi bạn cần phải giúp đỡ một người thân thiết nào đó đang trong hoàn cảnh khó khăn. Chắc chắn đây sẽ là một ngày nhiều stress, nhưng cách giải quyết tốt nhất chính là bản lĩnh và kiên nhẫn thật nhiều để đi qua mọi rắc rối. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua dễ chịu mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay liên quan khá nhiều đến chuyện tình cảm, Nhân Mã có thể vướng vào một mối quan hệ tay ba nào đó nếu đang yêu, hoặc rơi vào cảm giác ghen tuông, nếu đã có gia đình. Đây cũng là ngày mà những trải nghiệm, những thay đổi mới mẻ trong đời sống đem lại cho bạn sự phấn khích và hào hứng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự an toàn được đặt lên hàng đầu trong ngày hôm nay, nhất là khi Ma Kết tham gia những chuyến đi, hành trình di chuyển có thể chứa đựng vấn đề gây lo ngại. Đừng quên hôm nay là cuối tuần, hãy gác công việc sang một bên và nghỉ ngơi cho tinh thần được thoải mái hơn. Hôm nay cũng có thể bạn sẽ phải tiếp một vị khách nào đó đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên chi tiêu hạn chế, tránh việc "vung tay quá trán", có thể khiến cho bạn tốn kém mà không mang lại hiệu quả mong đợi. Nên học cách tìm niềm vui từ những giá trị vật chất nhỏ nhất, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều. Ngoài ra đây cũng là một ngày tuyệt vời cho các hoạt động văn hóa, giao lưu, giúp tinh thần bạn được thoải mái hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày đặc biệt may mắn, thành công dành cho Song Ngư, khi mọi công việc mà bạn làm đều diễn ra trôi chảy. Tuy nhiên có một vấn đề mà bạn cần phải lưu ý, đó là chú trọng yếu tố sức khỏe, không nên rượu bia, chất kích thích thái quá làm ảnh hưởng đến bản thân nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo