Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (14/12/2019)

Cập nhật lúc 13-12-2019 16:42:13 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đừng ngại đưa ra những lời khen ngợi, những lời tán dương, bạn sẽ thấy chúng hiệu quả như thế nào ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy bắt đầu tất cả bằng tấm chân tình thay vì tâng bốc sai sự thật nhé. Đây cũng là ngày cho những cuộc hẹn, những chia sẻ quan điểm sống đấy Nhân Mã.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tắt điện thoại đi, dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng nhé Dương Cưu. Ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là những lời mà bác sĩ khuyên bạn ngày thứ bảy này. Lắng nghe những tín hiệu cơ thể mách bảo để biết rằng bạn đã đủ mệt mỏi và cần phải được nghỉ ngơi rồi đấy. Đừng gượng ép bản thân đưa ra những quyết định quan trọng ở thời điểm mà bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu cảm giác được rằng mọi người xung quanh hiểu bạn, đón nhận bạn, sẵn sàng chấp nhận những điều mà bạn chia sẻ. Bạn cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho mình. Nhờ những tình cảm ấy mà bạn có thêm được năng lượng, có thêm được sự sức mạnh và sự nhẫn nại trong cuộc sống đời thường.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi người dường như quá bận rộn với cuộc sống cá nhân của họ và thiếu quan tâm đến bạn, Song Sinh. Tuy nhiên, đừng lấy thế làm muộn phiền, bạn còn có rất nhiều thứ khác để quan tâm hơn. Lên cho mình một kế hoạch chủ động để tận hưởng những phút giây thư giãn cuối tuần là cách để bạn thấy dễ chịu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một nhịp bước đều đặn, chậm rãi thực sự thích hợp với Cự Giải hôm nay, bởi vì như thế bạn sẽ có cơ hội để nghỉ ngơi một chút sau cả một tuần bận rộn và hối hả. Bạn cũng nên ngủ đủ giấc, hoạt động thể dục thể thao hợp lý để nạp năng lượng cho mình. Khi tinh thần tốt thì bạn mới có thể có một ngày hiệu quả.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hẳn nhiên con người ai cũng yêu thích sự sạch sẽ, nhưng vì thế mà bạn biến mình thành nô lệ của những công việc bất tận thì thật không đáng chút nào. Đôi khi nhà cửa cũng bừa một chút, mọi thứ có lộn xộn một chút thì cũng đừng quá căng thẳng, quan trọng là tinh thần bạn được thoải mái và vui vẻ, vậy thôi. Quá quan tâm đến sự hoàn hảo chỉ làm bạn mệt mỏi, Sư Tử. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ôm đồm những trách nhiệm không phải của mình, bởi vì thế bạn sẽ có những ngày cuối tuần đầu óc căng thẳng, mệt mỏi đấy Sư Tử. Tại sao không thể thả lỏng, suy nghĩ mọi thứ một cách khoáng đạt hơn và quên đi những trách nhiệm công việc được giao phó vào vai mình. Bạn có thể chia sẻ những trách nhiệm ấy với mọi người, để tất cả cùng nhau chung tay xử lý được mà?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó có thể trách móc bạn về sự lười biếng của bạn, nhưng như thế thì sao cơ chứ Thiên Bình. Nếu khép mình trong phòng, tận hưởng những sự tĩnh lặng quen thuộc và những phút giây thư giãn đem lại cho bạn sự thoải mái tinh thần thì đừng ngại ngần làm như vậy. Quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái với lựa chọn của mình, vậy thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đi qua một tuần bận rộn, hôm nay là ngày để bạn nghỉ ngơi, Bò Cạp. Chẳng cần phải ra ngoài, tham gia các cuộc vui ồn ào, sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể đơn thuần là ngủ nướng hay dành thời nấu những món ăn ngon cho người bạn yêu thương. Đây cũng là cơ hội để gần gũi hơn với những người thân trong gia đình đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng ngại đưa ra những lời khen ngợi, những lời tán dương, bạn sẽ thấy chúng hiệu quả như thế nào ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy bắt đầu tất cả bằng tấm chân tình thay vì tâng bốc sai sự thật nhé. Đây cũng là ngày cho những cuộc hẹn, những chia sẻ quan điểm sống đấy Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có phải có một cuộc gọi nào đó mà bạn trì hoãn bao lâu rồi không can đảm thực hiện? Đã đến lúc gạt bỏ sự chần chờ ấy đi và mạnh dạn làm điều bạn muốn. Đây là ngày của những thay đổi, và chắc chắn bạn sẽ tạo được những bước tiến dài hơi khi bạn đủ dũng cảm, tự tin đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa tuyệt vời của Bảo Bình hôm nay, đừng bỏ phí cơ hội để tham gia các hoạt động thú vị trong ngày nhé. Đây cũng đã là ngày cuối tuần rồi, thế nên bạn cần dành thời gian nhiều hơn cho n gười thân trong gia đình, họ thực sự chờ mong bạn trở về đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng "giấu dốt", Song Ngư. Khi bạn không biết điều gì đó, đừng ngại ngần thừa nhận và đặt câu hỏi để có được đáp án. Một trong những bí mật của những người thành công là họ sẵn sàng học hỏi kiến thức mới đấy. Con người không ai là giỏi giang, hoàn hảo, thế nên càng học nhiều, bạn càng trưởng thành hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo