Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (13/07/2019)

Cập nhật lúc 13-07-2019 05:19:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kể cả Thiên Bình có dễ bị tác động tâm lý đến mấy đi chăng nữa, ngày hôm nay, hãy cố gắng để nhìn nhận mọi việc một cách thực tế nhất có thể và cẩn trọng để xem xét chúng, thay vì để chúng gây ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường của bạn. Bạn cũng nên thận trọng trong các hoạt động thể dục thể thao, tránh cho cơ thể bị ảnh hưởng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì tham gia những bữa tiệc liên miên và khiến bản thân kiệt sức, tại sao Dương Cưu không dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên cùng với bạn bè thân thiết để nạp năng lượng sau một tuần làm việc vất vả nhỉ. Bạn cũng nên quan tâm đến những người thân trong gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi, họ đang rất cần tới sự chia sẻ của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày để Kim Ngưu du ngoạn, khám phá thế giới xung quanh và có những giây phút vui vẻ. Bạn cũng nên loại bỏ những nguồn cơn có thể gây ra stress. Để bản thân tránh khỏi những tình huống khó xử, tốt nhất là nên hạn chế nói những câu chuyện có thể gây ra hiểu nhầm, ví dụ như những câu đùa khích bác chẳng hạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ có một ngày thư giãn và dễ chịu, nhờ vào sự gần gũi với bạn bè, người thân. Tuy nhiên, khi gặp gỡ những nhân vật mới, bạn nên có thái độ thận trọng, tinh tế trong ứng xử, tránh những rắc rối không mong muốn chính vì sự quá suồng sã của mình nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày với vô khối công việc nhà cần phải xử lý. Bạn cũng sẽ mất khá nhiều thời gian lưu tâm đến những chuyện quan trọng như mua sắm nhà cửa, định hướng nghề nghiệp tương lai, hay những vấn đề tương tự khác. Buổi chiều là cơ hội để gần gũi hơn với một đối tượng mà bạn rất yêu quý, quan tâm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi nỗ lực của Sư Tử ngày hôm nay đều sẽ giúp đem lại những kết quả tuyệt vời, nhất là khi bạn kiên trì theo đuổi hạnh phúc, mục tiêu cá nhân trong chuyện tình cảm lẫn công việc. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên kín đáo khi chia sẻ mọi kế hoạch, dự án của mình với mọi người xung quanh, đừng ôm đồm hay quá "vui miệng" nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự tự tin của Xử Nữ ngày hôm nay có thể biến mất không còn vết dấu, lý do chính là vì sự chỉ trích, hoặc những lời nói khó nghe của ai đó. Tuy nhiên đừng để họ làm ảnh hưởng đến mình, hãy cố gắng để suy nghĩ mọi việc tích cực và nhìn nhận những khía cạnh tốt của bản thân. Chớ quên dành thời gian chia sẻ với những người yêu thương, luôn sẵn sàng đón nhận bạn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Kể cả Thiên Bình có dễ bị tác động tâm lý đến mấy đi chăng nữa, ngày hôm nay, hãy cố gắng để nhìn nhận mọi việc một cách thực tế nhất có thể và cẩn trọng để xem xét chúng, thay vì để chúng gây ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường của bạn. Bạn cũng nên thận trọng trong các hoạt động thể dục thể thao, tránh cho cơ thể bị ảnh hưởng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng đòi hỏi mọi thứ phải tuân theo mong đợi của bạn nhé Bò Cạp, nhất là khi bạn bắt tay vào một dự án, một hoạt động, một kế hoạch nào đó mới mẻ. Hãy lắng nghe mọi người chia sẻ, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung, nếu bạn muốn công việc hoàn thành tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng hướng đến lợi ích của mọi người mà quên đi những mong muốn, kỳ vọng của bản thân nhé Nhân Mã. Bạn cũng nên chăm sóc cho mình nhiều hơn bằng việc nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ và dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động tương tác. Đây cũng là ngày để bạn bày tỏ tình cảm và sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Với Ma Kết ngày hôm nay, bạn có thể sẽ mất đi sự ủng hộ của người yêu thương vì chính sự thiếu tinh tế, khéo léo trong ứng xử. Đây cũng là ngày mà bạn nên tham gia vào các động thú vị đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười. Những Ma Kết độc thân có thể có cơ hội để kết nối với những nhân vật rất thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Với Bảo Bình ngày hôm nay, sự nghiêm túc trong suy nghĩ, quan điểm là vô cùng quan trọng, đừng lấy những việc lớn ra làm trò bông đùa. Sự chân thành, tử tế chính là chìa khóa của ngày nay. Dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đi dạo, giúp cơ thể được thư giãn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu không thận trọng, Song Ngư rất dễ có thể vướng vào những tai nạn không mong muốn. Đây là ngày mà bạn nên cẩn trọng trong hành xử lẫn suy nghĩ, nếu không, bạn có thể gặp phải rắc rối. Nếu bạn có một chuyến du ngoạn nào đó, nên kiểm tra sức khỏe của bản thân, xem xét phương tiện đi lại nhằm tránh những bất ngờ xảy ra.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo