Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (13/06/2020)

Cập nhật lúc 13-06-2020 03:10:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tập trung đầu óc vào các mục tiêu cá nhân là nhiệm vụ của Xử Nữ hôm nay. Hãy dành thời gian cho việc kiểm tra, rà soát và xử lý những gì còn dang dở, cho đến khi bạn sắp xếp tất cả ổn thỏa. Đừng ôm đồm quá nhiều công việc nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày của những cuộc đấu đầu, những thách thức, qua đó bạn có được những trải nghiệm đầy thú vị. Đừng ngại dấn thân, Dương Cưu, bởi mỗi trải nghiệm đó đều đem lại cho bạn bài học và những kế hoạch thú vị cho tương lai. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn sẽ phải đối đầu với một kẻ "cứng đầu cứng cổ" và khiến bạn cảm thấy chán vô cùng. May mắn thay, những điều tiêu cực này sẽ sớm đi qua, đem lại cho bạn sự thư giãn trong những ngày cuối tuần. Quan trọng là đừng căng thẳng hóa vấn đề một cách không cần thiết nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Việc đón nhận quan điểm của một nhân vật nào đó mà bạn không ưa sẽ là một thử thách hôm nay, tuy nhiên điều quan trọng là bạn có thể có thêm được những thông tin thú vị về đối phương, nếu chịu mở lòng một chút đấy, Song Sinh. Đôi khi họ không "khó ưa" như bạn nghĩ đâu. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Để không có sự bất đồng, mâu thuẫn có thể khiến công việc tập thể nào đó bị ảnh hưởng, có lẽ Cự Giải sẽ cần phải công khai kế hoạch của mình và lắng nghe những ý kiến phản hồi. Đừng khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình nhé, hãy dân chủ một chút. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trời thật rực rỡ phía trên đầu, tâm hồn bạn cũng tươi sáng như những ánh nắng mai. Vậy thì hôm nay là một ngày tuyệt vời để hướng tới thiên nhiên, lắng nghe những cảm xúc trái tim và xoa dịu tâm hồn. Nhờ thế bạn có một cuối tuần thật sự dễ chịu, Sư Tử. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tập trung đầu óc vào các mục tiêu cá nhân là nhiệm vụ của Xử Nữ hôm nay. Hãy dành thời gian cho việc kiểm tra, rà soát và xử lý những gì còn dang dở, cho đến khi bạn sắp xếp tất cả ổn thỏa. Đừng ôm đồm quá nhiều công việc nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng ngạc nhiên nếu như mọi người hướng về phía bạn để tìm kiếm câu trả lời, dù cho bạn không thực sự có thứ mà họ chờ đợi, kỳ vọng. Hãy trả lời bằng tất cả những hiểu biết mà bạn có và tấm chân tình của bạn, vậy thôi, Thiên Bình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không nên lẫn lộn giữa tình cảm cá nhân và công việc, dù bạn có yêu thích người nào đó đến mấy đi nữa, Bò Cạp. Quan trọng nhất chính là công tư phân minh, nếu bạn muốn "đi đường dài" với họ đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cứ nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho một bước đi mạo hiểm nào đó, nhưng sự thật không phải vậy. Đừng hấp tấp, vội vàng, hãy cho mình thời gian để chuẩn bị đã, cho đến khi bạn có đủ kiến thức và tinh thần nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chia sẻ là một tinh thần cần thiết trong tập thể, nhưng như thế không có nghĩa là bạn cho đi chẳng tính toán gì, Ma Kết. Cần phải suy nghĩ thật thấu đáo về những gì bạn có thể cho đi, những gì bạn còn giữ lại, như thế bạn mới đảm bảo cho bản thân một cuộc sống tốt. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự sáng tạo của Bảo Bình chính là một nguồn sức mạnh tuyệt vời cho bạn ngày hôm nay, vậy thì hãy sử dụng nó để lan tỏa niềm vui, sự hào hứng tới tập thể nhé. Đừng quên bạn chính là linh hồn của tập thể hôm nay đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nguồn năng lượng chủ động, tích cực của Song Ngư chính là cơ sở cho mọi hoạt động của bạn hôm nay. Hãy nghĩ về những kế hoạch của bạn và tính toán xem bạn có thể làm thế nào để triển khai chúng cho hiệu quả nhất nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo