Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (13/04/2019)

Cập nhật lúc 13-04-2019 12:13:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thông tin bất ngờ nào đó mà Thiên Bình nghe được sẽ khiến cho tâm trạng bạn không tốt một chút nào, nhiều khả năng nó liên quan đến công việc và ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của bạn. Điều may mắn là buổi chiều, cuộc gặp gỡ, hội ngộ với bạn bè hoặc người thân sẽ giúp cho tinh thần bạn được tỉnh táo hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng đánh giá mọi người chỉ qua dáng vẻ bề ngoài, đôi khi những phán xét của bạn không chính xác như bạn nghĩ. Đây cũng là ngày mà bạn nên kiểm soát những cảm xúc của mình, nếu không, bạn có thể vướng vào những mâu thuẫn, bất hòa không mong muốn và khiến cho bản thân lẫn mọi người tổn thương.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng lo lắng quá nhiều về tương lai, bởi vì chúng là một ẩn số, và mọi thứ có thể thay đổi mà bạn không nghĩ tới. Sống cho hiện tại, làm tốt những việc mà bạn có thể thì hơn. Đây cũng là ngày phù hợp cho những thay đổi trong chuyện tình cảm, bạn có thể chia tay những mối quan hệ không còn phù hợp và bắt tay với những mối quan hệ mới mẻ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho những cuộc gặp gỡ, thăm hỏi những người mà đã lâu bạn không hội ngộ. Ngày này cũng thích hợp để bạn sửa sang, thay đổi lại nhà cửa, tuy nhiên nên lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh trước khi có lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay có thể được đưa đến một khối thông tin khổng lồ, đòi hỏi bạn phải biết cách chọn lựa, sàng lọc để lựa chọn được những thứ thích hợp nhất với mình. Bạn cũng có thể vướng vào một cuộc trò chuyện tưởng chừng như bất tận, và để tránh được điều này, hãy chủ động ngắt quãng để bày tỏ quan điểm của bản thân. Buổi chiều có thể mang đến những bất ngờ thú vị khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không hài lòng một chút nào với bản thân, và vì thế, bạn trải qua một ngày cuối tuần không thoải mái, hào hứng như mình đã mường tượng từ trước đó. Sẽ tốt hơn nếu bạn không tham gia nhiều các hoạt động mang tính cách tân, đổi mới, nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn thông qua việc tập luyện, nghỉ dưỡng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không thận trọng, bạn sẽ bỏ quên điều  gì đó hết sức quan trọng ngày hôm nay, có thể là lời hứa những người lớn tuổi, hoặc trẻ nhỏ, hay người thân trong gia đình. Ngoài ra, tài chính cũng là một vấn đề khiến cho bạn không phải bận tâm, trăn trở, có lẽ bạn không thể thanh toán một khoản tiền quan trọng nào đó. Buổi chiều, các hoạt động vận động thể dục thể thao sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thông tin bất ngờ nào đó mà Thiên Bình nghe được sẽ khiến cho tâm trạng bạn không tốt một chút nào, nhiều khả năng nó liên quan đến công việc và ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của bạn. Điều may mắn là buổi chiều, cuộc gặp gỡ, hội ngộ với bạn bè hoặc người thân sẽ giúp cho tinh thần bạn được tỉnh táo hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè có thể trở thành đắc lực cho bạn và giúp bạn giải quyết những công việc quan trọng nơi công sở. Vì thế, bạn sẽ có một buổi chiều thảnh thơi và thoải mái để đeo đuổi những kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên, có một số lưu ý nhỏ nhỏ đó là bạn không nên khởi động chuyện tình cảm, bởi vì đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trách nhiệm sẽ đè nặng lên vai, đem đến cho bạn ngày khá bận rộn, hối hả ngày hôm nay. Dù công việc có nặng nhọc thế nào, đừng quên tìm kiếm sự cân bằng cho đời sống thông qua những phút nghỉ ngơi, thư giãn tối đa. Buổi tối, một thông tin bất ngờ và thú vị nào đó sẽ giúp tinh thần bạn được cải thiện đáng kể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự tự tin quá đà có thể là lý do khiến cho bạn chẳng chịu nghe lời bất cứ ai mà chỉ tôn trọng ý kiến cá nhân mà thôi. Hẳn nhiên điều này hoàn toàn không phù hợp chút nào trong các tương tác tập thể. Ngày này cũng đòi hỏi sự tập trung cao độ để giải quyết các vấn đề công việc, nếu không chúng sẽ trở nên rắc rối ngoài tầm kiểm soát của bạn. Buổi tối, gác công việc sang một bên để dành thời gian cho gia đình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay phù hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn tối đa hoặc dành thời gian cho những người yêu thương trong gia đình, thông qua việc tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, vui vẻ nào đó. Trong trường hợp bạn muốn sự tĩnh lặng, thì buổi tối chính là dịp tuyệt vời để thả lỏng, đọc một cuốn sách mình yêu thích, bên một chén trà thơm hương. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự vô tâm của ai đó khiến cho bạn không khỏi tức giận, thậm chí bạn thốt ra những lời nặng nề, mang tính xúc phạm. Đừng quên rằng trong cư xử, sự khéo léo luôn mang lại kết quả nhiều hơn là bạn nghĩ. Bạn cũng cần tôn trọng sự riêng tư cá nhân, thay vì đặt cái tôi của mình lên cao và đòi hỏi mọi người phải đáp ứng cho mong muốn của chính bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo