Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (13/02/2016)

Cập nhật lúc 12-02-2016 13:25:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải nên dành ngày hôm nay để củng cố tình cảm với gia đình của mình.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay là ngày Dương Cưu tụ tập với bạn bè hoặc tham gia các hoạt động mang tính tập thể. Mọi thứ sẽ rất suôn sẻ nếu bạn biết cách thể hiện sự tôn trọng và lắng nghe đối phương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay hứa hẹn là thời gian tuyệt vời để Kim Ngưu bên gia đình hoặc bắt đầu việc kinh doanh. Nếu có thể, hãy tìm cho mình một người bạn đồng hành. Họ sẽ là cánh tay phải đầy hữu dụng bên bạn.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh bắt đầu ngày mới với tâm trạng cực kỳ thoải mái. Hãy tận dụng khoảng thời gian tuyệt vời này để củng cố mối quan hệ của bạn và người ấy bằng những buổi dạo chơi đầy lãng mạn và thú vị nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên dành ngày hôm nay để củng cố tình cảm với gia đình của mình. Nên nhớ, quà tặng hay vật chất không thể chứng tỏ được điều gì. Hãy thể hiện tình cảm và tấm lòng của mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày thuận lợi cho Sư Tử hoàn thành các kế hoạch còn dang dở, dường như thời gian trong ngày không đủ cho bạn. Vì thế, hãy tận dụng triệt để và có những ngày nghỉ thật thoải mái nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi tình hình tài chính của Xử Nữ có phần khởi sắc, ngại gì mà không tự thưởng cho mình một buổi shopping hoành tráng trước khi bước vào đợt làm việc mới nhỉ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dù Thiên Bình có chọn cho mình cách khởi đầu nào đi nữa thì hôm nay cũng là ngày tuyệt vời và cực kỳ thành công. Thiên Bình cũng nên củng cố và gia tăng các mối quan hệ của mình.

Bò Cạp (23/12-21/11)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để trở lại với công việc. Mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ. Đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ cùng đồng nghiệp và mọi người nha.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ bảy này, Nhân Mã nên tìm kiếm cho mình những cơ hội để đổi mới công việc của mình. Đôi lúc mọi thứ có thể trở nên nhàm chán nhưng hãy học cách làm quen với chúng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày thích hợp để Ma Kết trở lại với công việc thường nhật của mình. Mọi yếu tố thuận lợi đều được hội tụ trong ngày hôm nay, vì thế đừng dại mà bỏ lỡ chúng.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Bảo Bình nên dành nhiều thời gian để tập luyện và ra ngoài giao thiệp với mọi người. Bạn đã ở trong nhà quá lâu rồi. Đã đến lúc hít thở bầu không khí trong lành.

Song Sinh (19/2-20/3)

Đừng chủ quan với tình trạng sức khỏe của mình, nếu có bất cứ nghi ngờ gì, đừng chần chừ mà hãy đến gặp bác sĩ nhé Song Sinh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo