Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (12/09/2020)

Cập nhật lúc 12-09-2020 11:37:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự ngần ngại có thể khiến bạn đánh mất cơ hội của mình, Thiên Bình. Dường như có quá nhiều điều mà bạn muốn làm, muốn trải nghiệm, nhưng ở một khía cạnh nào đó, bạn lại e ngại người khác đánh giá mình. Vì thế đây sẽ là một ngày thiếu hiệu quả của bạn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hẳn nhiên yêu là muốn dành thời gian, tâm sức của mình cho người mà bạn yêu, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn hy sinh tất cả những gì bạn có cho người ấy. Đôi khi cũng cần phải nghĩ đến mình một chút, và đừng cho rằng điều đó là ích kỉ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì bận tâm đến những vấn đề của người khác, hoặc quá nhiều những trách nhiệm mà bạn được giao phó thì ngày hôm nay, Kim Ngưu có xu hướng muốn quan tâm hơn tới bản thân mình. Bạn không muốn tiếp tục vùi đầu vào bàn giấy, và để một ngày trôi qua phí hoài. Hãy khởi động cuộc sống một chút nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự ghen tỵ có thể làm chủ Song Sinh và khiến cho bạn có cách nhìn nhận vấn đề thiếu khách quan ngày hôm nay. Tốt nhất là hãy cố gắng gạt bỏ chúng sang một bên và tập trung vào những công việc của mình thì hơn. Đừng quá bận tâm đến người khác.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì bận rộn với công việc, đây là ngày mà bạn bận rộn với các mối quan hệ trong gia đình. Có lẽ bạn sẽ buộc phải tương tác nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, dù bạn muốn hay không. Điều này có thể khiến cho bạn kiệt sức vào cuối ngày đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cố gắng chọn những lời lẽ khéo léo, mềm mỏng nhất khi chia sẻ, thỏa hiệp với một người nào đó ngày hôm nay, nhưng có vẻ như cách bạn truyền đạt vấn đề chưa thực sự đạt kết quả như mong đợi. Đôi khi, một chút thẳng thắn lại có ích hơn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay cảm thấy vô cùng mệt mỏi trước những kẻ bướng bỉnh, khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu thỏa hiệp, không chịu lắng nghe. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ rất bận rộn với các mối quan hệ gia đình, khiến cho bạn phân tâm với những công việc của riêng bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự ngần ngại có thể khiến bạn đánh mất cơ hội của mình, Thiên Bình. Dường như có quá nhiều điều mà bạn muốn làm, muốn trải nghiệm, nhưng ở một khía cạnh nào đó, bạn lại e ngại người khác đánh giá mình. Vì thế đây sẽ là một ngày thiếu hiệu quả của bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vào ngày hôm nay, Bò Cạp có phần bướng bỉnh, bạn không sẵn sàng để lắng nghe, chia sẻ, bạn khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình dù bất cứ lý do nào đi chăng nữa. Nếu bạn chọn lựa như vậy thay vì mở lòng thì đương nhiên không ai thoải mái tương tác với bạn rồi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vì hôm nay đã là ngày cuối tuần rồi nên tâm trạng bạn có một chút thoải mái, thay vì sự chuyên nghiệp tập trung cho công việc như thói quen vốn có. Bạn sẽ dành cả một buổi sáng để thả lỏng, thư giãn trước khi biết cần phải làm gì sau đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hẳn nhiên ý định của Ma Kết là tốt, nhưng cách triển khai chúng dường như không hiệu quả, khiến cho bạn có một ngày làm việc không đạt kết quả cao như mong đợi. Hãy dành thời gian để tính từng đường đi nước bước nếu bạn muốn giải quyết công việc một cách ổn thỏa nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Gia đình đem lại sự ủng hộ, đó cũng là nơi để bạn dựa vào và có một ngày thư giãn, dễ chịu. Cũng nhờ đó mà bạn đánh giá được giá trị của những điều nhỏ nhặt về những ý nghĩa trong chính đời sống của mình hôm nay, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay có liên quan đến tương tác với một người mà bạn ít quan tâm, trao đổi, và cuộc thảo luận sẽ khiến cho bạn phải trăn trở về một điều gì đó. Tuy nhiên, những quan điểm của bạn trong một vấn đề được đặt ra thì dường như vẫn rất khó lung lay, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo