Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (12/05/2018)

Cập nhật lúc 11-05-2018 19:36:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng biến mình thành "trò tiêu khiển" của ai đó nhé Sư Tử.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu dành thời gian cho các mối quan hệ xã hội, bạn thích thú được kết bạn với mọi người và tìm cơ hội mới cho mình. Đừng ngạc nhiên nếu như bạn và ai đó tìm thấy tiếng nói chung trong một thỏa thuận nào đó về tài chính một cách dễ dàng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dành cả ngày hôm nay để đắm chìm trong những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu. Nếu bạn chưa có "một nửa", đây là cơ hội để bạn tìm kiếm đối tác phù hợp và đưa mối quan hệ đến một nấc thang mới đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh cảm thấy chưa thực sự chắc chắn về một quyết định nào đó, đừng vội vàng công bố nó. Điều khiến bạn đau đầu nhất ngày hôm nay chính là làm thế nào để đối diện với những kỳ vọng mọi người dành cho mình. Sức nặng tâm lý sẽ khiến bạn có một ngày chẳng thoải mái chút nào. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ phải tận dụng mọi cơ hội rỗi rãi của ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn. Sự ôm đồm sẽ khiến bạn mệt lử vào cuối ngày đấy. Buổi chiều, bạn nên dành thời gian tìm kiếm thông tin, chúng sẽ rất ích lợi cho bạn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng biến mình thành "trò tiêu khiển" của ai đó nhé Sư Tử. Lời khuyên cho bạn hôm nay là nên tránh xa những kẻ ưa sai bảo, phán quyết, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, thậm chí làm tổn thương bản thân lẫn những người mình yêu thương đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc Xử Nữ dành quá nhiều thời gian ở bên một nhân vật nào đó có thể khiến các thành viên trong gia đình bạn không thoải mái cho lắm. Khi phát hiện ra điều này, tâm trạng của bạn hôm nay sẽ có chút chán nản và thất vọng đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cảm thấy hết sức bất ngờ với những kế hoạch của "một nửa" hoặc cộng sự của mình ngày hôm nay. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tạm gác các công việc riêng lại và thỏa hiệp với đối phương. Khéo léo một chút, để không nói những lời khó nghe nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây thực sự là một cuối tuần dễ chịu của Bò Cạp, ngoại trừ việc ai đó có thể hiểu nhầm những chia sẻ của bạn và khiến mọi thứ trở nên rối rắm một cách không cần thiết. Cố gắng diễn đạt mọi suy nghĩ của mình chậm và rõ ràng nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã không thể "tiết chế" những cảm xúc, mong muốn của mình, bạn không thể nào có một cơ thể khỏe khoắn, một tinh thần tích cực. Cố gắng điều chỉnh lịch trình của bản thân sao cho khoa học và hợp lý, nếu bạn muốn có một ngày vận động hiệu quả nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Các mối quan hệ cá nhân của Ma Kết chính là tâm điểm quan tâm ngày hôm nay, nhưng yên tâm, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Lời khuyên duy nhất cho bạn là không nên quá bướng bỉnh, hãy học cách lắng nghe để biết "một nửa" nghĩ gì nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ bảy là ngày tuyệt vời cho các hoạt động học tập, nghiên cứu, hay những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và chiều sâu. Hơn thế nữa, thông qua quá trình tìm kiếm thông tin, Bảo Bình sẽ khám phá ra nhiều thứ hay ho đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Các công việc nhà hay rắc rối nảy sinh trong gia đình sẽ là ưu tiên của Song Ngư hôm nay. Đầu tư một chút thời gian, công sức, bạn sẽ giải quyết tất cả ổn thỏa mà thôi, bởi thực tế mọi việc không hề phức tạp chút nào. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo