Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (12/01/2019)

Cập nhật lúc 11-01-2019 14:35:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thật khó để có thể tìm thấy tiếng nói chung hay sự thỏa hiệp ngày hôm nay, nhất là khi sở thích, đam mê cá nhân có thể mâu thuẫn với nhau. May mắn thay, buổi chiều sẽ đi qua một cách yên bình, thay vì có bất cứ căng thẳng nào, cho bạn cơ hội được tận hưởng không gian riêng. Đây cũng là ngày không nên níu giữ những thứ đã cũ kỹ, chúng chỉ khiến cho bạn nghĩ nhiều về quá khứ mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi tín hiệu cơ thể gửi đến bạn đều cần được lưu tâm ngày hôm nay, bởi vì đây là ngày để chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Đừng quá chú ý tới công việc mà quên đi rằng sức khỏe là điều quan trọng nhất. Ăn uống, ngủ đủ giấc, lắng nghe những cảm xúc của tinh thần là điều mà bạn cần phải ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đắm chìm trong những cảm xúc, ưu tư của riêng bạn ngày hôm nay, thậm chí trong các hoạt động sáng tạo, bạn tìm thấy thật nhiều cảm hứng và niềm vui. Đây cũng là ngày để tự khám phá nội quan, trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ, thú vị trong đời sống cá nhân, đặc biệt trên khía cạnh tinh thần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Niềm vui của Song Sinh ngày hôm nay là đi mua sắm những món đồ mới, sửa sang một chút cho gia đình. Dường như đây là ngày mà bạn quyết định sẽ gần gũi hơn với những người thân yêu, hoặc tự mình làm giàu cho vốn hiểu biết của bản thân thông qua các hoạt động tìm tòi, nghiên cứu sách vở, mạng xã hội. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm kiếm một nửa, trong một mối quan hệ mới nào đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày khá mệt mỏi, bận rộn với công việc, thậm chí bạn cảm thấy kiệt sức và uể oải vào buổi tối. Sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng, cần tránh các hoạt động thể thao quá tổn hao nhiều sức lực nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tinh thần của bạn ngày hôm nay rất tích cực và chủ động. Bạn bè và người thân sẽ điền đầy những phút giây của bạn thông qua những cuộc gặp gỡ, thăm hỏi, hoặc cùng nhau tham gia các hoạt động tương tác. Tuy nhiên, ngày này cũng liên quan tới một vài mối bận tâm về tài chính, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị sẵn tiền bạc đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày mà sự thay đổi không khí sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui, thông qua các cuộc gặp gỡ, thăm hỏi mọi người, hoặc mua sắm những món đồ hữu ích. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không thể thực hiện những công việc này, cần học cách tìm niềm vui trong những gì vốn quen thuộc của đời sống, chúng cũng thực sự rất ý nghĩa đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thật khó để có thể tìm thấy tiếng nói chung hay sự thỏa hiệp ngày hôm nay, nhất là khi sở thích, đam mê cá nhân có thể mâu thuẫn với nhau. May mắn thay, buổi chiều sẽ đi qua một cách yên bình, thay vì có bất cứ căng thẳng nào, cho bạn cơ hội được tận hưởng không gian riêng. Đây cũng là ngày không nên níu giữ những thứ đã cũ kỹ, chúng chỉ khiến cho bạn nghĩ nhiều về quá khứ mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay đem đến thật nhiều niềm vui cho Bò Cạp. Có thể một dòng tin nhắn, những cuộc gặp gỡ bất ngờ, cuộc gọi quan trọng nào đó sẽ đem lại cho bạn những thông tin thú vị. Bạn cũng nên bạn quan tâm hơn đến cảm xúc của một nửa, dường như họ đang có một chút gì đó không vui và cần đến sự yêu thương, sẻ chia của bạn đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Với Nhân Mã, đây hoàn toàn không phải là thời điểm thích hợp để bắt tay vào một công việc mới mẻ nào đó, bởi mọi kế hoạch của bạn có thể bị xoay chuyển theo hướng mà bạn không nghĩ tới. Nên dành thời gian quan tâm hơn cho bản thân mình, đi dạo một chút cho tinh thần thật thư thái nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những chuyến đi của ngày hôm nay đều có thể đem lại cho bạn thật nhiều may mắn, những giấc mơ mà bạn ấp ngủ trong lòng có thể thành sự thật. Tuy nhiên, đừng hủy hoại những niềm vui mà bạn có trong lòng bằng sự hồ nghi, thiếu tin tưởng. Chỉ nên thận trọng trong vấn đề tài chính, đặc biệt khi liên quan đến chi tiêu tiền nong chẳng hạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay tâm trạng đầy tích cực và lạc quan. Nếu bạn yêu thích được gặp gỡ mọi người, đây chính là cơ hội tốt để tổ chức một bữa tiệc, tụ họp đám đông và cùng nhau chia sẻ những niềm vui, tiếng cười. Còn với những người không yêu thích sự ồn ào, tại sao không hướng đến những phút giây sáng tạo để tìm kiếm sự hài hòa cho tinh thần nhỉ? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng Song Ngư hôm nay sẽ có một chút lạ lẫm, bạn cảm thấy như phép màu đang hiện diện xung quanh mình. Ví dụ như bạn nghĩ về một điều gì đó, cuối cùng nó lại thực sự xảy ra. Trong gia đình, đây cũng là ngày hứa hẹn đem lại cho bạn những niềm vui, sự thoải mái về tinh thần, nhất là khi cả hai phía dành cho nhau những sự quan tâm đời thường và bình dị. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo