Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (11/08/2018)

Cập nhật lúc 11-08-2018 06:02:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu áp đặt ý kiến cá nhân lên một ai đó, và dù bề ngoài họ đồng thuận với bạn, bạn không thể biết lòng họ đang nghĩ gì. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có một ngày khá dễ chịu, bởi gia đình không có nhiều thứ để lo lắng, và bạn có thời gian cho có kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên đừng trông đợi mọi việc diễn ra chóng vánh, bởi mọi thứ đều cần có thời gian để có thể hoàn thành.

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Kim Ngưu áp đặt ý kiến cá nhân lên một ai đó, và dù bề ngoài họ đồng thuận với bạn, bạn không thể biết trong lòng họ đang nghĩ gì. Vì thế, tốt nhất là hãy tôn trọng quan điểm cá nhân của mỗi người từ ban đầu thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có một ngày thực sự ý nghĩa bên một nửa yêu thương. Bạn sẽ làm hết mọi khả năng để đem lại niềm vui tiếng cười cho người ấy. Đây cũng là ngày để bạn hướng tới những điều mới mẻ trong cuộc sống đời thường, thay vì theo guồng cũ kỹ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những rắc rối xảy ra trong gia đình ngày hôm nay khiến tâm trạng bạn không được thoải mái cho lắm. Bạn không hài lòng chút nào với cách xử lý vấn đề của người thân trong gia đình. Sẽ tốt hơn nếu tất cả dành thời gian để trò chuyện và tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Sư Tử (23/7-22/8)

Không cần phải quá tập trung vào công việc ngày hôm nay, Sư Tử vẫn có thể hoàn thành được một số mục tiêu đề ra. Dường như nỗ lực không tỷ lệ thuận với thành công, thậm chí dựa nhiều vào may mắn. Thế nên, đôi khi bạn nên học cách thuận theo tự nhiên thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thay đổi diễn ra ngày hôm nay khiến cho Xử Nữ có thể cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng chẳng có gì để lo lắng, bởi vì mọi thứ vẫn thực sự tốt đẹp. Buổi chiều chính là thời gian để dành cho những người yêu thương, hay bạn bè thân thiết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Động lực của Thiên Bình hôm nay thực sự mạnh mẽ. Không dễ để bạn hài lòng với những thành quả đạt được, trái lại bạn khát khao vươn tới những mục tiêu mới. Điều này có thể mâu thuẫn với những người có quan điểm đối lập với bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay liên quan đến việc hoàn thành các kế hoạch bạn đã đề ra, ví dụ như có một cuộc thảo luận thẳng thắn cởi mở với người nào đó. Tuy nhiên, đừng quá kỳ vọng vào kết quả hoàn hảo, bởi chưa chắc bạn đã được như ý đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy mình thiếu quyết đoán hơn bình thường, Có lẽ vì đây là ngày cuối tuần chăng? Dường như bạn chỉ muốn nuông chiều bản thân một chút, hoặc dành thời gian cho những người thân yêu trong gia đình, thay vì phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay thích hợp cho các hoạt động tương tác, gặp gỡ bạn bè. Có thể bạn sẽ có một chút không hài lòng với ai đó, nhưng cảm giác này sẽ sớm đi qua. Buổi chiều là thời gian cho các hoạt động tập luyện, giúp giải tỏa căng thẳng và tăng cường thể chất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm giác như thể mình là người của công chúng, phải hành xử sao cho mọi người hài lòng. Điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy có một chut áp lực, nhưng trên thực tế, đó là do bạn gây áp lực cho chính mình mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư thực sự trân trọng một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ làm mọi cách có thể làm đẹp lòng đối phương. Chắc chắn một nửa của bạn sẽ thực sự hạnh phúc khi đón nhận tình cảm, sự chân thành mà bạn dành cho họ đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo