Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (10/10/2020)

Cập nhật lúc 10-10-2020 03:08:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Điều gì đó mà Xử Nữ phát hiện ra nơi người yêu thương có thể khiến cho bạn có một chút suy nghĩ, trăn trở. Bạn thậm chí không biết phải làm gì khi vừa phải đối diện với những tình huống như thế này. Dù mọi việc có thế nào đi nữa thì sự chân thành, thật thà vẫn là tốt nhất, khiến cho bạn gặp tránh phải những phút bối rối sau này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều gì đó không rõ ràng giống như Dương Cưu mong đợi, và cách tốt nhất chính là thay đổi thói quen để nhìn nhận mọi thứ từ góc độ khác, như thế bạn mới nắm bắt vấn đề rõ ràng hơn ngày hôm nay. Cũng đừng quên rằng tất cả đều cần sự đầu tư thời gian, công sức, chứ không thể nào chóng vánh đạt được kết quả đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn gặp bế tắc trong việc giải quyết những vấn đề ngày hôm nay thì cách tốt nhất chính là cho mình được ngơi nghỉ một thời gian, Kim Ngưu. Khi bạn lấy lại sự bình tĩnh và thay đổi góc nhìn một chút, bạn sẽ thấy mọi thứ không khó khăn như mình nghĩ. Đừng tự dồn ép mình vào việc phải đưa ra những quyết định ở thời điểm bản thân chưa sẵn sàng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù công việc có bận rộn đến mấy đi chăng nữa thì cũng đừng quên rằng hôm nay đã là ngày cuối tuần rồi, và bạn cần phải cho bản thân được nghỉ ngơi đôi chút để nạp năng lượng. Hãy gác công việc lại để tận hưởng một buổi tối thư giãn bên bạn bè, người thân, sau đó bạn sẽ thấy mình có thêm động lực và suy xét mọi việc một cách thấu đáo hơn, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tinh thần của bạn ngày hôm nay dường như thiếu đi sự nhiệt huyết, lạc quan, trái lại bạn đang suy xét mọi việc có chiều hướng tiêu cực đấy, Cự Giải. Hãy cố gắng cho mình được nghỉ ngơi một chút, gặp gỡ bạn bè và người thân để lắng nghe những chia sẻ, góp ý của họ, bạn sẽ thấy mọi việc tích cực hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nhiều những lời đề nghị và những yêu cầu từ phía bạn bè, đồng nghiệp sẽ khiến cho bạn có một ngày khá bận rộn hôm nay, Sư Tử. Hẳn nhiên bạn khó lòng có thể từ chối họ, vậy thì bố trí thời gian của bản thân sao cho phù hợp để có thể dành một chút riêng tư cho chính mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều gì đó mà Xử Nữ phát hiện ra nơi người yêu thương có thể khiến cho bạn có một chút suy nghĩ, trăn trở. Bạn thậm chí không biết phải làm gì khi vừa phải đối diện với những tình huống như thế này. Dù mọi việc có thế nào đi nữa thì sự chân thành, thật thà vẫn là tốt nhất, khiến cho bạn gặp tránh phải những phút bối rối sau này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Với những người đang yêu thì đây thực sự là một ngày dễ chịu, cho bạn những phút giây thực sự lãng mạn và ngọt ngào bên nhau, Thiên Bình. Tuy nhiên với những người còn đang độc thân thì đây sẽ là một ngày bận rộn để tìm kiếm, săn đuổi để có được có những cảm giác thú vị trong mối quan hệ mới mẻ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù Bò Cạp mong muốn dùng mọi kỹ năng mình có để có thể sửa sai một vấn đề nào đó thì ngày hôm nay, dường như những kỹ năng của bạn cũng không đáp ứng đủ cho tình huống mà thậm chí còn làm mọi thứ trở nên tệ hơn. Nếu có thể thì hãy cố gắng để tìm kiếm sự hỗ trợ từ phía những người xung quanh, hoặc kiên nhẫn chờ đợi đến một thời điểm tốt hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi thứ có thể không giống như Nhân Mã trông đợi, nhưng điều bạn cần lúc này là nhẫn nại đủ để vượt qua được những chướng ngại vật ấy và hoàn thành những nhiệm vụ mà mình muốn thực thi. Thời gian cũng sẽ giúp cho những mớ bòng bong này tự khắc được tháo gỡ, vậy thì hãy cố gắng lên nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hẳn nhiên Ma Kết luôn muốn khởi sự một điều gì đó mới mẻ ngày hôm nay, tuy nhiên quan trọng là bạn cần phải có sự nhẫn nại, kiên trì để đi đến cuối con đường mà mình đã chọn, thay vì chỉ yêu thích một lúc rồi lại cảm thấy chán nản, uể oải. Đừng vội vàng, hấp tấp trong chính những lựa chọn của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay cho Bảo Bình cơ hội để học hỏi, đón nhận những kiến thức mới mẻ từ mọi người xung quanh, hay những sự việc đang diễn ra trong đời sống của bạn. Hãy cho bản thân được mở lòng mình và tiếp nhận những điều đó, thay vì khăng khăng bảo vệ cái tôi của mình một cách thái quá.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thông qua quá trình học hỏi, tìm tòi các kiến thức mới thì Song Ngư sẽ trở nên trưởng thành và bản lĩnh hơn. Nhờ thế bạn sẽ có được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Lòng tự tin của bạn sẽ được nâng cấp đáng kể, đặc biệt hôm nay đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo