Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (09/09/2017)

Cập nhật lúc 09-09-2017 05:09:15 (GMT+1)

 

Cố gắng chi tiêu một cách có kiểm soát là lời khuyên cho Nhân Mã ngày hôm nay, dù bạn có bị áp lực bởi tài chính hay không.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu rất tích cực nạp năng lượng ngày cuối tuần này, thế nên bạn chỉ tham gia các hoạt động có thể đem lại cho mình sức lực, niềm vui mà thôi. Đừng quên rằng đồng hành với bạn trong hành trình thú vị này còn có cả "một nửa" nữa đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho những thay đổi trong ngôi nhà của bạn, đồng thời, bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi nhận được những sự giúp đỡ. Tuy nhiên, đừng quên rằng mọi thứ đều có cái giá riêng của nó, và việc trả lại những gì người khác tặng/cho mình chẳng vui vẻ tẹo nào. Thế nên, đừng để mọi thứ đi quá xa nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh muốn mua một món đồ gì đó mà bạn thích thú và ra sức thuyết phục "một nửa" ủng hộ mình. Tuy nhiên, nhiệm vụ này sẽ không hề đơn giản một chút nào, đồng thời, nó đòi hỏi bạn cần phải sáng tạo thật nhiều đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Một ngày vô cùng dễ chịu với Cự Giải, bởi vì bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên, những cảm xúc tiêu cực mà bạn trải nghiệm từ một nhân vật từng thân thiết nào đó sẽ khiến bạn... cụt hứng. Liệu có phải lý do là bạn đã làm cho đối phương tức giận, và đây là lúc họ quay lại trả đũa bạn không? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay liên quan đến công việc của Sư Tử, bạn có rất nhiều kế hoạch đã được lập ra và nỗ lực xử lý chúng hiệu quả. Điều bạn tập trung vào chính là những cái đích mình có thể chinh phục được, tuy nhiên, đừng ôm đồm và khiến bản thân đau đầu vào cuối ngày nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ chẳng có thời gian để nghỉ ngơi ngày hôm nay, tuy nhiên điều đó không khiến bạn cảm thấy phiền lòng. Các hoạt động trong gia đình sẽ mang lại cho bạn thật nhiều tiếng cười và năng lượng. Đây cũng là ngày mà ai đó đề nghị được bạn dành cho những lời khuyên, và đương nhiên, bạn sẽ rất sẵn lòng để giúp đỡ, phải không nào?

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cố gắng giữ điềm tĩnh và suy nghĩ mọi việc khách quan hơn là lời khuyên cho Thiên Bình hôm nay, dù bạn sẽ phải đối mặt với không ít thách thức về mặt cảm xúc. Dường như gia đình gây sức ép cho bạn, khiến bạn không thoải mái lắm. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình thì hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày để Bò Cạp thực hành những thứ mà bạn đã được học. Lời khuyên cho bạn chính là hãy luôn tự tin vào năng lực của mình. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên đồng điệu với cảm xúc của mình, dù cho bạn không thực sự kiểm soát được nó. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cố gắng chi tiêu một cách có kiểm soát là lời khuyên cho Nhân Mã ngày hôm nay, dù bạn có bị áp lực bởi tài chính hay không. Dường như bạn có xu hướng chi tiêu "phóng tay" và suy nghĩ thiếu lý trí, như vậy không tốt chút nào đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Các mối quan hệ cá nhân cũng như cách bạn tương tác với những người mình quen biết sơ sơ sẽ là trọng tâm của ngày hôm nay. Dường như bạn sẽ cố gắng thể hiện năng lực ngoại giao của mình, nhưng bản năng đôi khi lại chiến thắng đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình trở nên xa cách với những người yêu thương, bạn bướng bỉnh đeo đuổi những kế hoạch riêng và làm cho mọi thứ rối rắm. Đôi khi, bạn cần phải học cách sẻ chia cảm xúc với mọi người nhiều hơn nữa đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi thứ hoàn toàn không dễ dàng như chúng được thể hiện bề ngoài trong ngày thứ bảy này, Song Ngư cũng không quá khó khăn để nhận ra điều đó, nếu chú ý một chút. Đừng quên rằng sự thờ ơ khiến bạn nhận lại những hậu quả mà bạn không nghĩ đến. 

Minh Hà.st

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo