Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (10/08/2019)

Cập nhật lúc 10-08-2019 10:48:40 (GMT+1)

 

Chậm lại một chút trong những ngày này, đây là cơ hội để Dương Cưu cảm nhận được những tâm tư của chính mình và không bị lạc lối ngay trong những hành động của chính bạn. Sự vội vàng sẽ gây ra cho bạn những sai sót mà bản thân không lường trước được. Dành cho mình đủ thời gian cần thiết để hoàn thiện hóa một ý tưởng là cách tốt nhất để có được kết quả tốt.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Chậm lại một chút trong những ngày này, đây là cơ hội để Dương Cưu cảm nhận được những tâm tư của chính mình và không bị lạc lối ngay trong những hành động của chính bạn. Sự vội vàng sẽ gây ra cho bạn những sai sót mà bản thân không lường trước được. Dành cho mình đủ thời gian cần thiết để hoàn thiện hóa một ý tưởng là cách tốt nhất để có được kết quả tốt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một hành trình thú vị đang đợi chờ Kim Ngưu phía trước, và nếu bạn thử mạo hiểm một chút, kết quả thật tuyệt vời. Có thể bạn sợ thất bại, sai lầm, nhưng điều mà bạn chưa nghĩ tới là bạn chẳng có gì để mất qua việc thử sức một chút. Và đừng quên rằng thông qua mỗi thất bại vì chúng ta còn có thể học những bài học giá trị nữa chứ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tâm trạng của Song Sinh ngày hôm nay rất thoải mái, thả lỏng, tuy nhiên đừng để sự thờ ơ, vô tâm thành "thương hiệu" của bạn, đặc biệt liên quan tới các vấn đề như gia đình, sức khỏe. Thận trọng một chút trong mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ giúp cho bạn tránh khỏi những phiền toái không mong muốn sau này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải dường như đang mong đợi ai đó làm điều gì đó, tuy nhiên họ lại không đáp ứng mong đợi của bạn. Vậy thì đây là lúc mà bạn nên đặt ra câu hỏi cho chính mình về việc có phải là bạn đã kỳ vọng quá cao hay không. Sẽ tốt hơn nếu bạn đặt nhiều niềm tin vào bản thân và làm những điều mà bạn muốn, thay vì trông mong vào bất cứ ai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là lúc mà Sư Tử nên có sự điều chỉnh phù hợp trong chi tiêu, bởi tiền bạc là vấn đề vô cùng quan trọng ngày hôm nay, nhất là khi bạn xử lý các công việc. Bạn cũng nên có một số kế hoạch cụ thể cho việc phục vụ sở thích cá nhân, nhằm tránh mua sắm quá đà và rồi cảm thấy hối tiếc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có những bí mật mà dù muốn nói ra đến mấy, bạn tốt nhất là nên giữ trong lòng mình, Xử Nữ. Bí mật ngày hôm nay có thể là của bạn hoặc là của ai đó khác, và lời khuyên dành cho bạn là hãy tôn trọng bản thân lẫn đối phương. Đây cũng không phải ngày để bạn ôm đồm quá nhiều công việc và rồi không thể xử lý được.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng để bất cứ ai làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhé Thiên Bình. Sự tác động của họ có thể gây ra cho bạn những tổn thương, nhất là với những người từng không thành thật, tử tế với bạn. Cũng đừng tin tưởng rằng người ấy đã thay đổi, bởi vì điều đó hoàn toàn không như bạn nghĩ. Dành thời gian cho những công việc mà bạn yêu thích và quan tâm tới bản thân nhiều hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy phong độ của mình ngày hôm nay không thực sự tốt, tuy nhiên dường như vấn đề chính ở việc bạn đang chưa tìm thấy sự tập trung cần thiết cho mình. Liệu có phải vì bạn đã chọn sai mục tiêu và đầu tư vào đó quá nhiều thời gian, tâm sức hay không. Hãy chọn lựa điều gì đó phù hợp và thực tế hơn đi nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây chính là ngày tuyệt vời để thể hiện sự ủng hộ của mình với một ai đó đang cần bạn, Nhân Mã. Hãy ghi nhận và đánh giá sự nỗ lực của họ, thay vì phủ nhận tất cả. Sự đồng hành này sẽ giúp cho bạn cải thiện mối quan hệ một cách đáng kể, đồng thời cũng giúp thay đổi tâm trạng của bạn theo hướng tích cực hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một trong những thế mạnh tuyệt vời của Ma Kết chính là sự quyết tâm, chủ động. Bạn luôn cho rằng mình là một người độc lập, mạnh mẽ, luôn muốn tự mình làm mọi việc. Tuy nhiên trên thực tế, đôi khi bạn bỏ qua tầm quan trọng của hoạt động tập thể. Mỗi người đều có một thế mạnh riêng, và các hoạt động teamwork sẽ giúp kết quả đạt được tốt hơn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dường như chịu sự thôi thúc mạnh mẽ là quay trở lại nhìn về quá khứ, và dù cho ký ức khó có thể tẩy xóa, chúng mang đến nhiều bài học giá trị và những kỷ niệm ý nghĩa. Đây cũng là ngày mà bạn có nhiều may mắn trong địa hạt tài chính, cũng như có những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trải qua một giai đoạn phải đối diện với những thách thức, bạn cảm thấy chúng như thể không suy chuyển vậy. Tuy nhiên thực tế không phải như thế, bởi vì những thứ chúng ta trải qua sẽ khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn và đạt được nhiều thành quả hơn. Hãy bỏ đi những cảm xúc tiêu cực nhất và làm cho bản thân suy nghĩ lạc quan, mạnh mẽ hơn đi nào.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo