Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (09/11/2019)

Cập nhật lúc 09-11-2019 06:57:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Nhân Mã muốn thứ gì đó là của mình, bạn phải cố gắng nỗ lực để giành được nó, chẳng ai mang đến cho bạn cả. Đừng quên rằng hơn ai hết bạn là người duy nhất thực hiện giấc mơ của mình. Đừng trông mong những món quà tự dưng được mang đến tay bạn, bởi mỗi người đều cần phải cố gắng mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trực giác đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, hãy thử kiểm nghiệm xem những kết quả mà chúng mang lại qua đời sống thực tế nhé Dương Cưu. Đây cũng là ngày mà nếu muốn có một kết quả công việc tốt đẹp nào đó, bạn buộc phải dồn vào đó tâm sức và thật nhiều sự kiên trì, sự nóng vội không giúp mang lại bất cứ thành quả nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như Kim Ngưu đang gắng sức đổ lỗi cho một ai đó vì những vấn đề mà bạn đang phải chịu đựng, hoặc thậm chí bạn ngó lơ chúng, dù chúng vẫn đang hiện diện và cần phải có một phương án xử lý nhất định. Đây là ngày mà bạn nên thẳng thắn đối diện và thừa nhận sai lầm của mình thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cuộc chơi ngày hôm nay mang tên là hy sinh hiện tại để đạt được những thành quả giá trị trong tương lai, Song Sinh. Nếu bạn muốn đạt được một kết quả tốt đẹp nào đó thì đây là ngày mà bạn phải từ bỏ những thú vui đời thường, những khoảnh khắc nghỉ ngơi vui vẻ để có thể toàn tâm toàn ý cho công việc, và kết quả mới được như ý.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự quan tâm, chia sẻ của Cự Giải với mọi người xung quanh có ý nghĩa to lớn ngày hôm nay, đồng thời nó cũng đem đến cho bạn sự yêu thương của mọi người. Nếu ai đó dành cho bạn lời cảm ơn chân thành về những điều mà bạn đã làm cho họ, hãy vui vẻ đón nhận nhé, bạn hoàn toàn xứng đáng mà.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hình mẫu mà bạn luôn luôn mong muốn vươn tới là gì, Sư Tử? Đây là ngày để bạn xác định rõ mục tiêu của bạn và xắn tay áo thực hiện. Đừng bị tác động bởi bất cứ ai, hơn ai hết, bạn là người làm chủ tương lai của mình và phải chịu trách nhiệm vì nó, vì thế hãy độc lập trong mọi quyết định nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Quá dễ dàng để đạt được một điều gì đó cũng có thể là nguyên nhân khiến cho Xử Nữ thiếu tập trung, thiếu quyết tâm. Nhưng đó chỉ là chuyện của ngày hôm qua mà thôi, bởi vì hôm nay bạn sẽ có những mục tiêu và động lực mới để vươn tới, vì thế cần phải cố gắng hết sức mình nhé. Khi bạn đã có những định hướng cho bản thân thì chẳng ai có thể cản lối bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự cổ vũ, khuyến khích của mọi người chính là nguồn động lực của Thiên Bình, thế nên đây là một ngày mà bạn tràn đầy năng lượng để bắt tay vào công việc. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng những động lực này thôi thúc bạn làm việc liên tục, thay vì chỉ theo hứng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đôi khi Bò Cạp trở nên thiếu tập trung vào công việc, bạn bị hấp dẫn bởi những thứ xung quanh, những niềm vui đời thường, những khoảnh khắc thả lỏng và thư giãn. Nhưng nếu bạn cứ uể oải, chây ỳ mãi thì chẳng thể nào có một ngày làm việc hiệu quả được đâu. Hãy viết ra những mục tiêu của mình và dồn sức để thực hiện chúng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã muốn thứ gì đó là của mình, bạn phải cố gắng nỗ lực để giành được nó, chẳng ai mang đến cho bạn cả. Đừng quên rằng hơn ai hết bạn là người duy nhất thực hiện giấc mơ của mình. Đừng trông mong những món quà tự dưng được mang đến tay bạn, bởi mỗi người đều cần phải cố gắng mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự sáng tạo đóng có một phần quan trọng trong sự thành công mà Ma Kết đạt được, vì thế cần phải sáng tạo hơn trong công việc vì thay vì đi theo lối mòn truyền thống. Hẳn nhiên con người bạn luôn tôn trọng kỷ luật vì khuôn khổ, nhưng đôi khi việc thoát ra khỏi nó cũng đem lại những giá trị bất ngờ đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự bốc đồng sẽ thôi thúc bạn làm việc gì đó, thay vì để lý trí ràng buộc. Điều thú vị chính là các hoạt động ấy mang lại cho bạn động lực, hứng khởi, giúp bạn có một ngày cuối tuần ý nghĩa, thay vì tuân thủ guồng quay quen thuộc của đời sống thường nhật, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay nên thẳng thắn chia sẻ những ý định của mình, thay vì để bất cứ ai phải tò mò dò đoán. Nếu bạn quyết tâm đeo đuổi một mục tiêu nào đó thì đừng để bất cứ lý do gì cản lối, chỉ cần bạn đừng im lặng và làm mọi người xung quanh bối rối mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo