Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (09/06/2018)

Cập nhật lúc 08-06-2018 17:50:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng để lòng tốt, sự hào phóng của bạn trở thành mục tiêu cho ai đó lợi dụng nhé Kim Ngưu.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự nhẫn nại sẽ giúp Dương Cưu có được phần thưởng xứng đáng, thế nên, cần phải kiên trì một chút. Đây cũng là ngày thích hợp cho các hoạt động ngoài trời để nạp năng lượng cho bản thân, thay vì chỉ ru rú trong nhà mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để lòng tốt, sự hào phóng của bạn trở thành mục tiêu cho ai đó lợi dụng nhé Kim Ngưu, mọi thứ nên trong một chừng mực nhất định thì hơn. Kể cả khi bạn nghĩ rằng việc giúp đỡ thành viên trong gia đình là việc cần thiết, bạn cũng đừng quên rằng mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Mối bận tâm lớn của Song Sinh hôm nay là về tài chính, bạn cũng có thể nhận được những phần thưởng giá trị bất ngờ (về tiền bạc) sau những cố gắng của bản thân. Tận hưởng những phút giây thật vui vẻ và hào hứng thôi nào. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có một ngày hết sức bận rộn với các hoạt động xã hội cũng như những công việc trong gia đình, đòi hỏi bạn phải nỗ lực không ngừng nghỉ để xử lý chúng cho ổn thỏa. Buổi tối, nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Không đòi hỏi bản thân nhiều hơn những gì bạn có thể - đó chính là bài học giá trị mà Sư Tử sẽ học được ngày hôm nay. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn nghi ngờ khả năng của mình đâu nhé, chỉ cần làm tốt công việc được giao phó, vậy thôi.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Buổi sáng, Xử Nữ hoàn toàn tập trung vào những công việc mà bạn cho rằng quan trọng với bản thân cũng như mọi người xung quanh. Tuy nhiên, buổi chiều, mọi thứ sẽ thay đổi, khi bạn bắt đầu cảm thấy xuống sức và muốn được thả lỏng, thư giãn tối đa. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những hành động nho nhỏ xuất phát từ chính suy nghĩ chân thật nhất của Thiên Bình sẽ giúp bạn được đánh giá cao, được tôn trọng và yêu mến. Đây cũng là ngày mà bạn hào hứng với các hoạt động tập thể cũng như hỗ trợ mọi người khi họ cần đến bạn đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi Bò Cạp mong muốn được chia sẻ rõ ràng, thẳng thắn những suy nghĩ của mình, một vài vấn đề trong giao tiếp vẫn cứ gây cản trở quá trình này. Nếu bạn cảm thấy không thực sự thoải mái, hãy kiên nhẫn chờ đợi một cơ hội khác. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng tham gia vào những câu chuyện phiếm, những tin đồn nhảm có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân cũng như những người xung quanh bạn nhé Nhân Mã. Hơn thế nữa, đây cũng không phải lúc để bạn phàn nàn, chê trách bất cứ ai đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chú trọng những cảm xúc trái tim, thế nên đây sẽ là một ngày với nhiều cảm xúc lãng mạn của bạn. Nếu bạn có đang "để ý" bất cứ ai thì đây chính là lúc để cho họ thấy những tâm tư, tình cảm thực bạn đang giấu giếm trong lòng đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cố gắng đi tìm lời bào chữa cho những mục tiêu mà bạn không thể hoàn thành ngày hôm nay. Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần phải sống thực với cảm xúc của bản thân đã, bởi nhờ thế, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học giá trị cho chính mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng phản ứng một cách thái quá và khiến ai đó cảm thấy e ngại nhé Song Ngư. Đây là ngày mà bạn cần hành xử khéo léo và nhũn nhặn hơn, nếu bạn muốn có được sự ủng hộ và giúp đỡ. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo