Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (09/04/2016)

Cập nhật lúc 09-04-2016 05:08:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã thường tìm cách che đậy yếu điểm của mình, Kim Ngưu nên tránh những xung đột gia đình trong ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những hành động mang tính ‘bản năng’ sẽ là điểm mấu chốt trong ngày hôm nay của Dương Cưu. Bạn để bản tính của mình quyết định ý thức, vì thế đừng hỏi vì sao Dương Cưu cảm thấy tràn đầy năng lượng và ‘hoang dã’ hơn ngày thường.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên tránh những xung đột gia đình trong ngày hôm nay. Nguyên nhân là bởi bạn cứ giữ khư khư ý kiến của mình. Một lưu ý nữa cho Kim Ngưu là bạn nên thực hiện mọi thứ theo đúng lịch trình, đừng tìm cách ‘lách luật’ hay sáng tạo bất cứ điều gì nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh nên cẩn thận khi tham gia giao thông hoặc làm việc nhà. Những sự bất cẩn có thể gây ra một vài vết thương nghiêm trọng. Công việc thứ bày này cũng không có gì đáng lưu ý, hãy nghỉ ngơi và tránh ra ngoài quá nhiều nha.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là một ngày nhiều cảm xúc với Cự Giải. Những niềm đam mê và sáng tạo mới lạ sẽ thúc đẩy bạn tìm đến nghệ thuật hoặc tận hưởng những giây phút thư thái cho riêng mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tính cách bướng bỉnh và có phần hơi tự cao của Sư Tử chính là nguyên nhân khiến bạn vướng vào rắc rối trong ngày hôm nay. Vì thế hãy học cách kìm chế cái tôi bản thân lại và hòa mình cùng mọi người nha.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ với Xử Nữ. Những rắc rối nhỏ liên tiếp xảy ra khiến bạn phát điên. Lưu ý cho bạn trong ngày thứ bảy này chính là đừng nên đặt niềm tin và người lạ hay giao bất cứ tài sản nào cho họ. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên tránh tình trạng ‘vung tay quá trán’ trong ngày hôm nay, những sở thích nhất thời sẽ khiến tình trạng tài chính của bạn hao hụt trầm trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cảm xúc của Bò Cạp chính là nguyên nhân sâu xa cho mọi hành động. Nếu bạn muốn thành công, hãy tỏ ra có thiện chí, kiên nhẫn và lịch lãm hơn một chút nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thường tìm cách che đậy yếu điểm của mình, đó đôi khi là hành động đúng đắn nhưng hôm nay lại là ngoại lệ. Hãy thẳng thắn trình bày khuyết điểm của bản thân và lắng nghe lời khuyên của mọi người nha.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong những tình huống khẩn cấp, Ma Kết nên tin tưởng vào tài năng của mình. Đừng do dự thêm nữa, nếu bạn không thể tìm được câu trả lời, hãy tin vào lý trí của mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời, nhất là trong chuyện tình cảm với Bảo Bình. Dạo gần đây, kết nối giữa bạn và người ấy trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cùng nhau tận hưởng một ngày cuối tuần lãng mạn nha Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khởi động ngày mới với nguồn năng lượng tuyệt vời, điều duy nhất bạn thấy thiếu chính là quỹ thời gian quá ngắn ngủi để Song Ngư có thể thoải mái thăm thú và dạo chơi khắp nơi mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo