Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (09/03/2019)

Cập nhật lúc 09-03-2019 03:23:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trước khi đầu tư tiền bạc vào một kế hoạch quan trọng, dài hơi nào đó, bạn cần có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng thay vì vội vàng, hấp tấp. Đừng quên rằng sự hạn chế về tài chính có thể là lý do khiến cho bạn gặp rắc rối mà mình không tưởng tượng được, và vì thế, nên thận trọng trong mọi chọn lựa cá nhân thì hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay mang lại cho bạn niềm vui từ những điều nhỏ bé, đời thường, thông qua các cuộc gặp gỡ, trò chuyện thú vị. Bạn cũng có thể dành thời gian của ngày này để ở bên những người thân yêu trong gia đình, decor lại nhà cửa, biến những ý tưởng thú vị mà mình đang ấp ủ thành các sản phẩm thực tế nơi tổ ấm nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng vì những tình cảm tốt đẹp nhất thời mà làm tổn thương người bạn yêu thương nhất nhé Kim Ngưu. Sự chung thủy chính là thước đo quan trọng nhất trong chuyện tình cảm - đặc biệt ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng trong chi tiêu, tránh "vung tay" thiếu tính toán nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự ghen tuông nảy sinh trong lòng, dường như bạn nghi ngờ sự chung thủy của một nửa. Đây cũng là ngày mà các mối quan hệ đóng vai trò quan trọng với bạn, khiến bạn dễ bị tổn thương. Tuy nhiên trước khi mọi điều được xác thực, đừng đưa ra những dằn vặt, hồ nghi và khiến cho cả hai phía mệt mỏi nhé. Sống lạc quan và tích cực hơn đi nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày này ưu tiên cho các công việc trong gia đình, các cuộc gặp gỡ, trao đổi cá nhân. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân, chăm sóc sức khỏe thông qua việc tập luyện, ăn uống phù hợp, thay vì nuông chiều mình thái quá nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kiểm soát những cảm xúc của mình là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy không còn tin yêu, tôn trọng đối phương, hãy cho mình thời gian riêng để tự kiểm nghiệm lại tất cả tình cảm, thay vì gây áp lực, những lời nặng nề nề lên vai đối phương. Với những người độc thân, đây là cơ hội để kết nối và bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là ngày mà Xử Nữ có thể nhận được những bất ngờ thú vị từ một nửa yêu thương, những món quà, niềm vui mà người ấy mang đến khiến cho tâm trạng bạn tích cực vô cùng. Bạn có thể gặp một nhân vật đặc biệt, khiến thay đổi định hướng của bạn về sự nghiệp, thậm chí là cả tình cảm trong tương lai.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trước khi đầu tư tiền bạc vào một kế hoạch quan trọng, dài hơi nào đó, bạn cần có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng thay vì vội vàng, hấp tấp. Đừng quên rằng sự hạn chế về tài chính có thể là lý do khiến cho bạn gặp rắc rối mà mình không tưởng tượng được, và vì thế, nên thận trọng trong mọi chọn lựa cá nhân thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đối diện với một cuộc trò chuyện khá căng thẳng, liên quan đến một điều mà bạn giấu giếm người yêu thương, và đây đã là lúc bạn cần phải nói thật. Tuy nhiên, nên tránh nói ra những lời căng thẳng, có thể khiến cho hai phía cảm thấy tổn thương, bất hòa. Hôm nay cũng là cơ hội để hẹn hò, gặp gỡ với những người còn đang độc thân đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy bình yên, hạnh phúc khi ở bên gia đình, người thân và có những phút giây thoải mái, thư giãn. Đây cũng là ngày cho các cuộc gặp gỡ, thăm hỏi những người thân mà đã lâu bạn không trao đổi, họ sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên, những chia sẻ đầy bất ngờ và thú vị đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây chính là ngày để tìm ra được những ưu tiên hợp lý cho đời sống, sau những tháng ngày chật vật để định hướng. Bạn cũng cần phải chú ý đến việc giao tiếp, tránh đưa ra những thông tin thất thiệt, sai sự thật có thể khiến cho mọi người quanh bạn cảm thấy tổn thương. Tập trung vào công việc cá nhân thì hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày khá bận rộn và ồn ào của bạn, khi bạn phải di chuyển liên tục để hoàn thành những công việc còn dang dở, những đề nghị, yêu cầu trong gia đình. Tâm trạng bạn dường như có một chút xáo trộn, dường như bạn đang chờ đợi câu trả lời cho một việc vấn đề quan trọng nào đó khiến cho mình bận tâm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những dấu hỏi được đặt ra có thể khiến cho tâm trạng bạn ngày hôm nay không được tốt lắm, dường như bạn không ngừng suy nghĩ về những điều diễn đang ra, những dấu hiệu tưởng chừng như ngẫu nhiên mà lại khiến bản thân trăn trở. Dù đó là gì đi nữa thì cũng đừng hành xử một cách kỳ quặc và khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó hiểu nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo