Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (09/02/2019)

Cập nhật lúc 09-02-2019 10:43:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Việc ở bên những con người tiêu cực, khó tính khiến cho tâm trạng bạn ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Vậy thì nếu có thể, hãy tránh gặp gỡ nhiều người, và dành thời gian chăm sóc cho bản thân lẫn những người yêu thương trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chúng sẽ giúp cho tâm hồn bạn được bình yên.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những phép màu tìm đến với bạn ngày hôm nay, bắt đầu bởi những thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm, hoặc sự cải thiện thu nhập, hoặc xóa nhòa những bất đồng trong các mối quan hệ. Đây cũng là ngày để bạn suy nghĩ về việc tiếp tục một công việc nào đó, hoặc đeo đuổi những mục tiêu mới trong cuộc sống. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với Kim Ngưu, điều quan trọng của ngày hôm nay chính là chăm sóc cơ thể, chăm chút cho mình để lấy lại sức lực sau một thời gian dài bận rộn, kiệt sức với các hoạt động của dịp Tết. Bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho những người thân yêu nhất trong gia đình, họ đang rất cần tới sự quan tâm của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay sẽ có những ý tưởng mạo hiểm, tuy nhiên, đừng liều lĩnh đến mức làm tổn hại đến bản thân. Tìm kiếm sự thư thái, tĩnh lặng cho tâm hồn bằng cách gặp gỡ bạn bè, người thân, tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật sẽ giúp bạn xóa dịu tinh thần một cách tích cực nhất có thể.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự tự nội quan là trọng tâm của bạn trong ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng vì thế mà thu mình lại, hoặc quá bận tâm đến những điểm yếu của mọi người xung quanh. Khi bạn phàn nàn về những điều không hay ho trong cuộc sống của mình, bạn vô tình lôi kéo những điều tiêu cực đến với chính bạn. Tốt nhất là dành thời gian hướng đến những điều tốt đẹp và tích cực thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để bản thân vướng vào những mâu thuẫn, cãi vã không mong muốn, bởi vì điều này chỉ phá hỏng tâm trạng và hình ảnh của bạn mà thôi. Dành thời gian cho các hoạt động tương tác, vui vẻ bên bạn bè, người thân, bạn sẽ rất thoải mái. Thời gian cuối ngày là cơ hội để ở bên một nửa yêu thương đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chuyện tình cảm lãng mạn đem lại cho bạn sự thành công ngày hôm nay. Đây cũng là ngày may mắn của bạn trong lĩnh vực tài chính, thế nên, bạn cũng có thể thử vận may một chút. Thời điểm cuối ngày là thời gian để giải quyết những vấn đề rắc rối, thiếu hụt trong đời sống cá nhân, hoặc đơn thuần là dọn dẹp nhà cửa phòng ốc... chẳng hạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Việc ở bên những con người tiêu cực, khó tính khiến cho tâm trạng bạn ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Vậy thì nếu có thể, hãy tránh gặp gỡ nhiều người, và dành thời gian chăm sóc cho bản thân lẫn những người yêu thương trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chúng sẽ giúp cho tâm hồn bạn được bình yên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay hứa hẹn đem lại cho bạn một tâm trạng tuyệt vời, với điều kiện bạn tự bảo bọc bản thân mình khỏi những yếu tố gây stress. Cũng đừng tỏ ra chán nản, thất vọng khi đối diện với những thử thách khó khăn, hãy cho bản thân thời gian về cơ hội để làm tốt nhất những gì mà bạn có thể. Buổi chiều, cống hiến trọn vẹn thời gian cho bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay sẽ đem đến những khoảnh khắc thư giãn nhiều hơn là những phút giây đáng nhớ. Bạn cũng có thể đón nhận một vài điều bất ngờ nho nhỏ liên quan đến tình cảm, các mối quan hệ. Một vấn đề khác nữa cũng đòi hỏi sự quan tâm của bạn, đó chính là tài chính. Nên chú trọng chi tiêu sao cho phù hợp, thay vì thiếu tính toán nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng vì bất cứ lý do gì mà tự thay đổi những chuẩn mực đạo đức trong đời sống hằng ngày, dù điều đó khiến cho ai đó có thể không chấp nhận nổi đi nữa. Đây cũng là ngày mà bạn nên tránh xa các chất kích thích, chúng có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn và làm cho bạn gặp rắc rối trong hành trình của mình đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng nghĩ về những việc sẽ không xảy đến, điều quan trọng chính là sống với hiện tại và nỗ lực làm tất cả những gì mà mình có thể. Đây cũng là ngày để bạn ở bên trẻ nhỏ, những người yêu thương trong gia đình, họ có thể giúp cho tâm trạng bạn được cải thiện đáng kể đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự hiểu lầm có thể xảy ra giữa Song Ngư và một nửa yêu thương, bắt nguồn từ chính sự thất thường nơi bạn. Nên cố gắng cải thiện điều này càng sớm càng tốt. Ngày này cũng không tồi cho việc sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa phòng ốc, trước khi bước vào một tuần làm việc mới với nhiều mục tiêu phía trước.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo