Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (09/01/2021)

Cập nhật lúc 09-01-2021 02:01:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chỉ bên gia đình, Thiên Bình mới thực sự cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn tối đa ngày hôm nay. Thế thì sau những bộn bề công việc, đây là khoảng thời gian ý nghĩa để về bên mọi người và tìm thấy những phút thư thái.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những ngày cuối tuần đến đồng nghĩa với việc bạn chẳng có chút hứng thú nào với việc được giao, thay vì thế bạn chỉ muốn thả lỏng, thư giãn hoặc đi chơi với bạn bè mà thôi. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thành những công việc còn dang dở để bước vào một cuối tuần thật thoải mái nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có vẻ như những ngày này đem đến cho bạn vô khối những lựa chọn khác nhau và làm cho bạn băn khoăn, không biết nên chọn thế nào cho phù hợp. Vì đây là cuối tuần rồi nên hãy tranh thủ tận hưởng những phút giây thư thái, thoải mái nhất thay vì bắt buộc mình phải bận tâm với những nhiệm vụ đời thường có thể khiến cho bạn mệt nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Lời khuyên dành cho Song Sinh ngày hôm nay là hãy mở lòng để đón nhận những gì mà cuộc sống cho tặng cho bạn, thay vì cứ cố tìm hiểu xem mọi thứ vì sao lại như vậy, tại sao chúng lại không trọn vẹn như bạn mong muốn. Trải nghiệm và trưởng thành hơn là những gì mà bạn nên làm đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày của sự mơ mộng, của việc hoạch định các kế hoạch cho tương lai, thay vì chạy theo lối mòn hoặc chỉ tập trung toàn bộ cho hiện tại. Sống là không ngừng mơ ước, và bạn còn được quyền mơ ước mà, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn cứ để đầu óc thả lỏng, mơ mộng như vậy thì bạn sẽ khó có thể tập trung toàn lực cho công việc và có một ngày hiệu quả. Điều này còn ảnh hưởng đến kết quả cuối tuần của bạn, bởi vì bạn sẽ chẳng thể nào thư giãn được đâu Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày để bạn nghĩ về việc đầu tư, tuy nhiên nên đảm bảo an toàn cho những gì mà bạn có, bạn thuộc về. Bạn cũng cần hỏi ý kiến của những người thân, những chuyên gia có kinh nghiệm để có thêm được những lời tư vấn ý nghĩa và giá trị nhất nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chỉ bên gia đình, Thiên Bình mới thực sự cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn tối đa ngày hôm nay. Thế thì sau những bộn bề công việc, đây là khoảng thời gian ý nghĩa để về bên mọi người và tìm thấy những phút thư thái.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn cứ bận tâm về công việc, hoặc cứ giữ nỗi lo lắng canh cánh trong lòng như vậy thì bạn sẽ chẳng thể nào thoải mái được ngày cuối tuần đầu, Bò Cạp. Tốt nhất là hãy thả lòng và dành thời gian để nhìn nhận lại mọi thứ cũng như có kế hoạch, có định hướng rõ ràng hơn, như thế bạn mới thấy thời gian không trôi qua lãng phí.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù đây là ngày cuối tuần, nhưng bạn sẽ phải đứng trước những lựa chọn không dễ dàng liên quan đến đời sống tình cảm hoặc công việc. Nhưng đừng lo lắng, lựa chọn này chỉ là tức thời mà thôi. Vậy thì hãy cho mình cơ hội để được có được lựa chọn khách quan nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chia sẻ những thông điệp của mình và được đón nhận. Hãy đảm bảo rằng bạn được lắng nghe, được tôn trọng. Bạn cũng cần phải chuẩn bị các ý tưởng, các kiến hoạch của mình một cách thật rõ ràng để mọi người có thể dễ dàng nắm bắt được nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ mà bạn nghĩ rằng mình không thể sống thiếu - hóa ra chỉ là một món phụ kiện trang trí cho cuộc đời bạn mà thôi. Thế nên đừng để bản thân phải căng thẳng khi phát hiện mình thiếu thốn, đơn giản là bạn sẽ có được những thứ giá trị hơn, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù bạn ném mạnh đến đâu, những chiếc phi tiêu vẫn tiếp tục trượt khỏi bảng. Đương nhiên bạn chẳng vui chút nào, nhưng cũng đừng vì thế mà thất vọng, tự ti. Cuộc sống là thế, có những mục tiêu không thể "một sớm một chiều" mà đạt được, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo