Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (07/11/2020)

Cập nhật lúc 07-11-2020 10:36:37 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình không thể nào có được cảm giác khuây khỏa, thoải mái, do chính những kỳ vọng quá to lớn mà bạn đặt ra cho mình. Thật không dễ dàng để có thể xoa dịu cảm xúc này, nhưng nếu bạn cứ khăng khăng đòi hỏi thì bạn sẽ chỉ mệt mỏi mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như Dương Cưu đang rất thiết tha củng cố một mối quan hệ nào đó bị rạn nứt, hoặc đổ vỡ. Tuy nhiên sự nóng ruột này của bạn có thể gây ra những ấn tượng thiếu tích cực, bởi đối phương không ghi nhận những cố gắng của bạn. Vậy thì hãy cứ chậm lại thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay dường như trôi qua chậm hơn là bạn mong muốn, vì thế bạn sẽ phải rất nỗ lực để có thể hoàn thành được một mục tiêu công việc nào đó. Nhưng đừng quên rằng nhẫn nại, kiên trì sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ phải mất khá nhiều công sức để có thể thuyết phục được một người nào đó ngày hôm nay. Thậm chí có những thời điểm bạn chán nản đến mức muốn bỏ cuộc, nhưng khi vượt qua được những phút tiêu cực này thì bạn sẽ cố gắng để có thể chinh phục được đối phương mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mối quan hệ của Cự Giải với một người nào đó sẽ trở thành tâm điểm chú ý, gây ra nhiều bàn tán, mổ xẻ ngày hôm nay. Là một người kín đáo, bạn rất ghét việc bị soi mói quá nhiều, chính vì thế mà ngày hôm nay, cảm xúc của bạn sẽ chẳng tích cực một chút nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử mải đeo đuổi những ý nghĩ, kế hoạch của riêng mình và chẳng bận tâm lắm đến những người xung quanh, điều này có thể gây cho họ nỗi bức xúc, bực dọc không mong muốn. Nếu bạn không muốn mọi người trách giận mình thì hãy khéo léo giải thích. Đây cũng là ngày mà gia đình đòi hỏi bạn phải cố gắng quan tâm đến họ nhiều hơn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để thả lỏng, thư giãn một chút sau những ngày vận động, bận rộn hối hả. Đừng quên nạp năng lượng cho tinh thần để ngày cuối tuần càng thêm thoải mái, thư giãn hơn. Với bất cứ cảm xúc tiêu cực nào mà bạn trải qua thì hãy cố gắng gạt nó sang một bên để nhìn nhận mọi việc tích cực hơn, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình không thể nào có được cảm giác khuây khỏa, thoải mái, do chính những kỳ vọng quá to lớn mà bạn đặt ra cho mình. Thật không dễ dàng để có thể xoa dịu cảm xúc này, nhưng nếu bạn cứ khăng khăng đòi hỏi thì bạn sẽ chỉ mệt mỏi mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay sẽ đem đến cho Bò Cạp một số cơ hội trong sự nghiệp, giúp cho bạn có được định hướng tốt trong tương lai. Cũng đừng lo lắng gì nhiều, bởi vì bạn còn có sự ủng hộ nhiệt tình và tuyệt đối của tất cả những người thân trong gia đình nữa đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã chưa nhận ra rằng có những thứ không thực sự tốt đẹp như bạn luôn đánh giá, vì thế ngày hôm nay sẽ là cơ hội để bạn suy xét lại và nhìn nhận lại mọi việc một cách khách quan hơn. Đừng tự ti, đừng đánh giá sai về năng lực của chính mình, bởi vì thực tế, phải bắt tay vào việc bạn mới biết được mọi thứ thế nào đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó đang rất nhiệt tình giúp đỡ Ma Kết có thể giải quyết được công việc của bạn, trong khi về phía bạn thì dường như bạn không nhiệt tình đón nhận những nỗ lực của họ. Có thể bạn nghi ngờ họ, hay vì một lý do nào đó mà bạn không thực sự hào hứng, đúng không nào?.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thực sự là một ngày may mắn của Bảo Bình, bởi vì bạn sẽ có thể dàn xếp mọi công việc ổn thỏa. Những rắc rối từng tìm đến với bạn sẽ tự chúng đâu vào đấy. Nhờ thế mà đây sẽ là một ngày mà bạn cảm thấy vô cùng thư giãn, thoải mái đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày đầy lãng mạn, ngọt ngào của Song Ngư, khi bạn có thể dễ dàng bày tỏ những cảm xúc của mình đối với người yêu thương. Tuy nhiên việc họ có đáp lại với bạn hay không thì chúng ta còn phải chờ xem đấy. Đừng gượng ép những cảm xúc không kiểm soát được, nếu không bạn sẽ thất vọng đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo