Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (07/01/2017)

Cập nhật lúc 07-01-2017 04:46:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sư Tử buộc phải đưa ra một quyết định nào đó ngày hôm nay, và điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng lúng túng. Đừng quên gia đình chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho bạn, họ giúp bạn có được sự tĩnh trí và tỉnh táo trước mọi quyết định của đời sống. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thể chất của Dương Cưu trong ngày đầu tuần dường như không được 100% như bạn muốn, nhưng đương nhiên bạn không để điều đó làm ảnh hưởng tới các kế hoạch của mình. Tốt hơn cả là bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng đã nhé, dù muốn hay không. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có rất nhiều cảm xúc cần được tháo gỡ, nhưng bạn chưa đủ mạnh mẽ để đối diện với nó mà liên tục tìm cách trì hoãn. Dường như bạn đang cố gắng tạo cho mình một hình ảnh đẹp đẽ nhất trong mắt ai đó, nhưng đừng vì lý do gì mà sống khác đi với con người thực của mình.

Song Sinh (21/5-21/6)

Trong khi Song Sinh tạo được ấn tượng rằng mình hiểu biết rất rõ về điều gì đó, sự thật là bạn lại đang thoáng lúng túng khi mọi việc diễn ra không như “kịch bản” quen thuộc. Có lẽ bạn cần thời gian để nghiền ngẫm vấn đề cho cẩn trọng hơn đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cố gắng để hâm nóng chuyện tình cảm, nhưng những “tiếng dội lại” từ quá khứ khiến cho mối quan hệ vẫn không thể tốt hơn. Có lẽ bạn cần cho đối phương thời gian, đừng thúc giục mọi thứ trôi qua quá chóng vánh nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử buộc phải đưa ra một quyết định nào đó ngày hôm nay, và điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng lúng túng. Đừng quên gia đình chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho bạn, họ giúp bạn có được sự tĩnh trí và tỉnh táo trước mọi quyết định của đời sống. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

May mắn có vẻ không thuộc về Xử Nữ, nhưng bạn tỏ rõ quyết tâm rằng sẽ tự tạo dựng mọi thứ mà không cần nhờ đến vận may. Thực tế là sự bản lĩnh và táo bạo giúp bạn làm chủ tình huống, nhờ vậy, chắc chắn là bạn sẽ thành công như mong đợi. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bất kể Thiên Bình có muốn trốn chạy, hôm nay là ngày bạn buộc lòng phải tham gia một sự kiện nào đó. Vậy thì hãy sẵn sàng để nhận việc. Với một chút tự tin, mạnh mẽ, bạn sẽ xử lý tốt mọi việc mà thôi. Đừng quên sự chia sẻ của một nửa sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng vội đánh giá sự việc gì đó chỉ thông qua trực giác, nhất là khi bạn không có những thông tin cần thiết. Sự thật luôn đóng vai trò quan trọng nhất ở mọi tình huống, thế nên chắc chắn bạn sẽ hối tiếc khi mình đưa ra nhận xét một cách vội vàng.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tham vọng về vật chất chính là điểm nổi trội của Nhân Mã trong ngày hôm nay. Bạn có thể mù quáng đuổi theo điều gì đó và gạt bỏ mong muốn của mọi người cũng như những lời hứa mà mình từng thốt ra. Đam mê cá nhân sẽ chiến thắng tất cả trong thời điểm này. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự nhẫn nại của Ma Kết ngày hôm nay không được tốt cho lắm, bạn dễ nổi cáu với ai đó và gây ra ấn tượng không tốt chút nào cho đối phương. Cố gắng kiềm chế mình một chút, nếu như bạn muốn ngày hôm nay trôi qua một cách dễ chịu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sức khỏe là một vấn đề lớn với Bảo Bình ngày hôm nay, có vẻ như bạn đang ở trạng thái không tốt cho lắm. Tuy nhiên, như thường lệ, bạn sẽ luôn làm hết sức của mình để hoàn thành công việc và tạo được ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nỗ lực khẳng định mình của Song Ngư được mọi người xung quanh đánh giá cao, họ sẵn lòng xắn tay áo giúp đỡ bạn. Đừng quay lưng với họ, nhất là khi họ có những kinh nghiệm mà bản thân bạn không có. Cùng nhau làm việc, cùng nhau cười đùa thật vui vẻ, và bạn sẽ có một cuối tuần dễ chịu. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo