Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (06/07/2019)

Cập nhật lúc 06-07-2019 04:33:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là một ngày dễ chịu với Thiên Bình, cho bạn cơ hội để chăm sóc bản thân mình và lập kế hoạch cho tương lai. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để giải quyết các mâu thuẫn, bất đồng trong một mối quan hệ nào đó và trò chuyện với mọi người bằng thái độ thân thiện, cởi mở để tháo gỡ mọi khó khăn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy tránh những suy nghĩ quá hồn nhiên nhé Dương Cưu, bạn cần phải học cách tôn trọng cảm xúc của những người xung quanh, đặc biệt khi họ đang ở trong trạng thái tinh thần không được tốt lắm. Với những người đang tìm kiếm tình yêu, đừng bỏ qua những người bạn mới, họ có thể chính là đối tác tiềm năng của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hãy cố gắng kiềm chế sự tức giận, bực dọc của mình, thay vì trút nó lên những người xung quanh, bởi vì bạn có thể tạo ra những mâu thuẫn làm tổn hại đến mối quan hệ. Ngày hôm nay, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp nếu như bạn nắm bắt, kiểm soát được tình cảm của mình, tham gia nhiều các hoạt động tương tác xã hội để tinh thần được thoải mái.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày với nhiều may mắn, thành công được dành sẵn cho Song Sinh, hãy sẵn sàng để đón nhận. Đây cũng là ngày để bạn nghỉ ngơi, dành thời gian cho các sở thích cá nhân, gặp gỡ bạn bè và người thân. Điều quan trọng là quan tâm đến cảm xúc của một nửa, đừng khiến cho họ cảm thấy buồn và cô đơn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đặt cảm xúc của mình lên vị trí cao nhất nhé Cự Giải. Nếu bạn cảm thấy không sẵn sàng để đồng ý cứ điều gì đó, hãy cứ thẳng thắn nói lời từ chối. Đây là ngày mà bạn cần thời gian cho riêng mình, để có thể có những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Buổi chiều có thể mang đến những người bạn mới, hoặc một cuộc gặp gỡ với các thành viên trong gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc hiệu quả, khi bạn phải xoay sở với vô khối kế hoạch khác nhau, trong nhiều lần. Những thành quả bạn đạt được có thể tốt hay xấu, tuy nhiên dù sao đi nữa bạn cũng sẽ hài lòng với những gì mà mình đã đổ công sức ra làm. Buổi chiều là thời gian để kết nối với bạn bè và người thân trong gia đình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là cơ hội để Xử Nữ mở rộng tầm nhìn, tham gia thật nhiều các hoạt động thú vị cùng gia đình, bạn bè, người thân. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là tránh tối đa việc mua sắm bừa bãi, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với tiền bạc đấy. Chi tiêu có kế hoạch thì hơn. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là một ngày dễ chịu với Thiên Bình, cho bạn cơ hội để chăm sóc bản thân mình và lập kế hoạch cho tương lai. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để giải quyết các mâu thuẫn, bất đồng trong một mối quan hệ nào đó và trò chuyện với mọi người bằng thái độ thân thiện, cởi mở để tháo gỡ mọi khó khăn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc giải quyết rắc rối của những người khác nhé Bò Cạp, trong khi đó không phải là việc của bạn. Tốt nhất là dành thời gian cho công việc gia đình, xem xét lại những kế hoạch của chính bạn nếu nó chưa thực sự hoàn chỉnh nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay thực sự là một ngày với nhiều điều tích cực, chủ động dành cho Nhân Mã, khi bạn ở bên những người thú vị và đem lại cho bạn nhiều tiếng cười, niềm vui lẫn động lực. Điều duy nhất có thể khiến bạn lo âu chính là tâm trạng của người mà bạn yêu thương, tuy nhiên tất cả đều có thể được tháo gỡ nếu như hai người ngồi lại cùng nhau để tâm sự, chia sẻ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng quá gay gắt khi đưa ra những quyết định tình cảm quan trọng nhé Ma Kết, dù bạn đang trong tâm trạng không muốn tiếp tục một mối quan hệ nào đó. Hãy lắng nghe cảm xúc của mình và cho nhau sự nhẫn nại, như thế thì tốt hơn. Dành thời gian để thư giãn và xóa bỏ những u ám trong lòng là cách tốt nhất trong thời điểm này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Với Bảo Bình, ngày hôm nay, hãy mơ mộng một chút, tuy nhiên cũng đừng trốn trong thế giới ảo mộng mà quên đi những việc đang diễn ra trong thực tế nhé. Ngoài ra, lời khuyên khác cho bạn là đừng tin tưởng những người mà bạn chưa thực sự tương tác nhiều, việc bạn trao thông tin cá nhân cho họ có thể tiềm tàng nhiều rắc rối đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khát khao những thay đổi trong đời sống, bạn muốn những trải nghiệm mới mẻ mà bản thân chưa từng có cơ hội bước qua. Tuy nhiên hãy nghĩ về những hậu quả việc làm quá hấp tấp của mình trước khi bắt tay vào hành động. Đây cũng là ngày đi đến những miền đất mới, khám phá và cảm nhận, nhờ đó cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo