Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (06/05/2017)

Cập nhật lúc 06-05-2017 04:39:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tiến bước về phía trước với tự tin, động lực dâng trào, dù cho có thể bạn không thực sự biết rõ mục tiêu của mình như thế nào. Đừng e ngại bất cứ thử thách nào, cũng đừng để bản thân bị căng thẳng với những thông tin thiếu chính xác nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu giữ cho mình quan điểm tích cực, lạc quan và tập trung vào những công việc mà mình phải làm, bạn sẽ thấy chẳng khó khăn gì để có một ngày hiệu quả. Những ý tưởng mới mẻ, hấp dẫn đang nảy lên trong đầu bạn, hãy nắm bắt lấy chúng và sẵn sàng cho những biến chuyển tích cực, đặc biệt trong chuyện tình cảm nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay, nếu không thận trọng một chút, Kim Ngưu sẽ rất dễ khiến cho một nhân vật đặc biệt thân thiết với mình cảm thấy ổn thương. Rõ ràng là họ đang quá nhạy cảm, trong khi bạn lại thiếu tinh tế. Tốt nhất là hãy cho họ và cả chính bạn không gian, thời gian riêng nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Trong tâm trạng thật tuyệt vời, Song Sinh sẽ có một ngày không thể nào hiệu quả hơn. Tinh thần bạn vui vẻ và đầy cảm hứng, thế nên chẳng có gì khó khăn để đưa ra câu trả lời cho những vấn đề hóc búa khiến bạn vướng mắc suốt thời gian qua. Hãy chia sẻ niềm vui, nguồn lực cho những người xung quanh bạn nữa nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ở bên ai đó lâu không có nghĩa rằng bạn có thể hiểu người đó tới "chân tơ kẽ tóc", thế nên nếu bạn nghĩ rằng mình có thể tỏ tường về họ thì đó là sai lầm. Ngày hôm nay, những thể hiện của đối phương sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất ngờ, bạn có được năng lượng, nguồn cảm hứng bất tận từ họ đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Muốn hay không, Sư Tử cũng sẽ có một ngày bận rộn với các tương tác xã hội. Điều thú vị là tính cách thân thiện, cởi mở của bạn sẽ giúp cho những kẻ khó ưa nhất cũng trở nên vui vẻ, thoải mái. Thế nên mọi cuộc trò chuyên hôm nay sẽ đều giúp cho hai phía hiểu nhau, quý mến nhau hơn đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho Xử Nữ cơ hội để nhìn nhận mối quan hệ bạn bè nào đó dưới một góc độ mới ý nghĩa hơn, giá trị hơn. Chính tình cảm chân thành mà bạn cảm nhận được sẽ khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc rất nhiều đấy. Hãy trao gửi lại những gì đẹp đẽ nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một vài kế hoạch của bạn sẽ được hoãn lại để nhường chỗ cho một cơ hội lớn hơn. Ban đầu, bạn không vui vẻ coh lắm, tuy nhiên sau đó sớm thôi, bạn sẽ nhận ra rằng điều đó là tốt cho mình. Hãy linh hoạt hơn trong suy nghĩ và hành xử, rồi bạn sẽ thấy tất cả diễn tiến thật tốt đẹp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Học cách suy nghĩ cho những người khác nữa nhé Bò Cạp, không phải ai cũng tham vọng như bạn. Đừng quên rằng mỗi người một cuộc sống, bạn muốn điều gì đó không có nghĩa rằng đối phương cũng phải như vậy. Điều duy nhất mà bạn có thể làm là thuyết phục họ, vậy thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây chính là ngày để bắt tay với những điều mới mẻ và chia tay những thói quen cũ không còn thích hợp nữa. Bạn đang mong mỏi những cơ hội mới cho cuộc sống, thế nên hôm nay bạn sẽ nhận được nó. Điều ngạc nhiên gì đó sẽ tìm đến và khiến cho cuộc sống đơn thuần của bạn có đôi chút thay đổi, tuy nhiên điều đó là cần thiết và tích cực mà. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiến bước về phía trước với tự tin, động lực dâng trào, dù cho có thể bạn không thực sự biết rõ mục tiêu của mình như thế nào. Đừng e ngại bất cứ thử thách nào, cũng đừng để bản thân bị căng thẳng với những thông tin thiếu chính xác nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây chính là ngày để Bảo Bình xử lý những vấn đề đang làm bạn đau đầu: những vướng mắc trong mối quan hệ nào đó, sự lộn xộn nơi tổ ấm... Hẳn nhiên bạn đang sẵn sàng cho những thách thức, những thay đổi, vậy thì hãy mạnh dạn để xắn tay áo vào việc đi nào. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự tự tin dâng trào trong Song Ngư, bạn cảm nhận thấy rằng những mảnh ghép rời rạc của đời sống cuối cùng cũng đã được ráp nối lại với nhau. Đây cũng là ngày mà bạn hào hứng với các hoạt động xã hội, tập thể, đừng quên bạn chính là nguồn cảm hứng cho mọi người đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo