Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (06/04/2019)

Cập nhật lúc 06-04-2019 04:18:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là lúc mà bạn hướng đến những trải nghiệm mới mẻ, những thay đổi trong đời sống cá nhân. Tuy nhiên, trước đó, cần có sự tính toán để tránh vấp phải những sai lầm, mạo hiểm có thể gây tổn thương cho chính mình. Buổi chiều thích hợp cho những cuộc gặp gỡ, giao lưu bạn bè, họ sẽ giúp cho tâm trạng bạn tích cực hơn rất nhiều.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm trạng khó hiểu của một nửa khiến cho bạn cảm thấy rất bối rối, tuy nhiên để tránh được cảm giác bị động ấy, tốt nhất bạn nên chủ động tiếp cận với đối phương và dành cho họ những lời quan tâm, sẻ chia. Đây cũng là ngày mà bạn không thể bứt mình ra khỏi cảm giác nuối tiếc, nhớ nhung những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, và điều này khiến cho bạn có chút buồn bực với chính mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn có bất cứ kế hoạch sửa sang, sắm sửa gì cho nhà cửa thì hôm nay là ngày phù hợp để lập ngân sách, trước khi bắt tay vào làm việc. Bạn cũng nên lưu ý không chi tiêu phóng tay, thiếu tính toán, nếu không hầu bao của bạn sẽ bị thâm hụt đáng kể. Trong chuyện tình cảm, hôm nay cũng là một ngày may mắn và nhiều niềm vui của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cảm thấy hôm nay là một ngày uể oải, nhất là khi bạn không tìm thấy bất cứ hứng thú, động lực nào không niềm vui nào với công việc. Nếu có thể, nên cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, đi gặp gỡ bạn bè và chia sẻ những cảm xúc của mình, họ sẽ giúp bạn vượt lại những phút ưu tư ấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay sẽ rất bận rộn với vô số công việc đã được lập kế hoạch, những lời đề nghị, mời gọi từ bạn bè, người thân. Tuy nhiên dường như đây không phải là ngày bạn nhận được sự trợ giúp mà mình mong muốn. Dù gì đi nữa, đừng tự tạo áp lực cho bản thân, cũng đừng khiến bạn mệt mỏi vì việc không nghỉ ngơi, tập luyện, ăn uống điều độ. Trong các mối quan hệ, hãy nhẫn nại và bình tĩnh hơn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Giao tiếp chính là chìa khóa quan trọng ngày hôm nay, nó giúp bạn vượt qua những khoảng lặng và có được sự thư giãn tối đa cho tinh thần, thay vì đau đầu bởi những chuyện không đâu. Buổi chiều cho bạn cơ hội được gặp gỡ những người bạn thân thiết của mình, họ sẽ mang đến nhiều điều thú vị đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ đi tìm kiếm sự giúp đỡ hay lời khuyên thì hôm nay, bạn có thể sẽ thất vọng đấy, bởi vì ai đó đang có ý định không hay ho với bạn. Tốt nhất là chủ động tìm kiếm niềm vui cho mình, thông qua các hoạt động gặp gỡ bạn bè, đi cắm trại, tham gia các cuộc hội họp. Trong chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn là đừng vội vàng, hấp tấp, đây không phải thời điểm thích hợp để bạn làm rùm beng mọi thứ lên đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là lúc mà bạn hướng đến những trải nghiệm mới mẻ, những thay đổi trong đời sống cá nhân. Tuy nhiên, trước đó, cần có sự tính toán để tránh vấp phải những sai lầm, mạo hiểm có thể gây tổn thương cho chính mình. Buổi chiều thích hợp cho những cuộc gặp gỡ, giao lưu bạn bè, họ sẽ giúp cho tâm trạng bạn tích cực hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sau một tuần bận rộn, vất vả với công việc, ngày cuối tuần là thời gian để bạn ở bên gia đình, chăm sóc cho những người thương yêu, vậy thì đừng để họ tổn thương vì sự thiếu quan tâm của bạn. Để giữ gìn các mối quan hệ, hãy tránh thái độ cư xử ngốc nghếch, thiếu bản lĩnh và làm cho ai đó buồn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thành công trong một hoạt động nào đó, hoặc một chiến thắng nào đó đem lại cho bạn niềm tự hào, hãnh diện về bản thân. Hôm nay cũng là cơ hội tuyệt vời để xây dựng kết nối mới mẻ, tương tác trên mạng xã hội và tạo dựng hình ảnh của mình. Tuy nhiên, ngày này hoàn toàn không thích hợp cho các hoạt động vận động thể dục thể thao quá sức và làm cho bản thân kiệt sức.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng trách giận người yêu thương và làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, chỉ vì đối phương trót quên đi những lời đã hứa với bạn. Có thể họ đang mệt mỏi, chán nản và cần được nghỉ ngơi nhiều hơn. Hôm nay cũng hoàn toàn không phù hợp cho việc xây dựng các mối quan hệ mới hoặc cắt đứt một mối quan hệ cũ nào đó, hãy cho bản thân thời gian để nhìn lại chuyện tình cảm của chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng đi tìm lý do hoặc cố gắng đổ lỗi cho ai đó gây nên những cơn bực dọc, tức giận của mình, nhất là khi bạn tỉnh dậy với tâm trạng không tốt lắm. Hãy cố gắng nghĩ về những điều tích cực và quan tâm hơn tới một nửa cũng như học cách tôn trọng họ. Đừng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân vì những thói quen thiếu tích cực trong đời sống nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay dồn mọi tâm huyết, mơ ước để bước đi trên con đường mà bạn đã chọn, bạn không để bất cứ điều gì ảnh hưởng đến con đường mà mình đi. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là không nên quá thành thật, tin tưởng vào những người xa lạ. Hãy học cách đặt niềm tin đúng chỗ thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo