Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (06/02/2016)

Cập nhật lúc 05-02-2016 14:26:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hãy cứ chìm đắm trong niềm đam mê của bản thân và mặc sức sáng tạo, nếu những thứ xung quanh làm Song Ngư thấy bức bối.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hoàn toàn có thể lười biếng trong ngày hôm nay, bởi vậy hãy dành cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi thích hợp. Và đừng quên thông báo với mọi người, đặc biệt là đối tác của bạn về ngày nghỉ bất chợt này nhá.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên tập trung giải quyết các vấn đề tài chính của mình. Sau đó, hãy cùng mọi người hoàn thành công việc trong gia đình, và chú ý đừng để xảy ra tranh cãi nha!

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay là thời gian bạn toàn tâm toàn ý dành cho gia đình. Gọi điện thăm hỏi người thân ở xa và tận hưởng một ngày êm đềm nhé Song Sinh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ phải ‘đánh vật’ với hàng tá nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Tuy nhiên chúng không khó khăn như bạn nghĩ, chỉ cần bình tĩnh và tìm hiểu vấn đề thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang tự tạo ra khó khăn cho mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế và đừng làm quá mọi chuyện lên nhé. Những nỗi lo sợ mơ hồ chính là nguyên nhân gây làm bạn trở nên cực kỳ căng thẳng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc gia đình và xung đột với người ấy là những thứ choán hết tâm trí Xử Nữ trong ngày hôm nay. Ngoài ra, nên chú ý về tài chính nữa nhé, bởi rất có thể bạn sẽ chi tiêu quá trớn đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dường như Thiên Bình vẫn còn ‘tham công tiếc việc’ và vẫn chưa muốn nghỉ ngơi. Vì thế, hãy cứ chú tâm vào công việc của mình, bởi thật ra bạn vẫn còn rất nhiều thứ cần phải hoàn thành.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày khá bận bịu với Bò Cạp. Công việc cứ thế dồn dập khiên bạn không kịp trở tay. Bình tĩnh và dần dần xử lý mọi thứ nhé. Bạn cũng nên làm quen với môi trường làm việc áp lực đi thôi!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những điều làm Nhân Mã phải trăn trở bấy lâu nay, lại ngày càng trở nên khó khăn hơn. Vì thế điều bạn cần làm là xem xét tình hình và quyết định có theo đuổi chúng nữa hay không.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cố kiềm chế cảm xúc của mình nhé Ma Kết, nếu bạn không muốn nổi xung lên với mọi người xung quanh. Ai cũng bận bịu với công việc của mình, vì thế nếu có xảy đến chút va chạm thì hãy hiểu cho họ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay không phải thời gian thích hợp để Bảo Bình bắt đầu một dự án mới. Dành thời gian đó để củng cố và mở rộng thêm các mối quan hệ của mình nha.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy cứ chìm đắm trong niềm đam mê của bản thân và mặc sức sáng tạo, nếu những thứ xung quanh làm Song Ngư thấy bức bối. Đôi lúc bạn thực sự cần không gian riêng để nghỉ ngơi và làm những điều mình thích mà không ai có thể can thiệp.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo