Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (05/01/2019)

Cập nhật lúc 04-01-2019 14:07:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những người xung quanh Thiên Bình dường như chỉ thích nói chuyện, không thích làm việc, trong khi mong muốn của bạn lúc này chính là có những kết quả thực tế. Hẳn nhiên sự đối lập sẽ khiến bạn sẽ cảm thấy khá thất vọng. Đã đến lúc cần phải xắn tay áo và bắt tay vào việc, bất chấp mọi người xung quanh nghĩ gì, làm gì. Bạn sẽ có cơ hội hoàn hảo để đưa ý tưởng và biến chúng thành hiện thực đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Năng lượng tích cực, sự hào hứng của bạn sẽ truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, giúp bạn có được sự chú ý mà mình luôn luôn mong muốn. Dường như bạn sẽ trở thành tâm điểm giữa đám đông trong ngày này. Tuy nhiên, đừng để những người xung quanh cảm thấy ghen tị với bạn, hãy lắng nghe sự chia sẻ để hiểu được họ mong muốn, chờ đợi gì nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Để có thể hiểu được suy nghĩ, cảm nhận của mọi người xung quanh cũng như mọi việc đang diễn ra, bạn cần chậm lại một chút để có thể lắng nghe và trải nghiệm. Sự vội vàng sẽ khiến cho bạn bỏ qua những chi tiết quan trọng. Đừng quên rằng mọi thứ đều rất giá trị và thích hợp để bạn tìm hiểu và học hỏi, nhưng với điều kiện bạn không nhìn nhận chúng qua một cặp kính màu hồng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Rất nhiều thông điệp thú vị tìm đến với bạn ngày hôm nay, kể cả các ý tưởng hay ho nữa. Dường như đây là ngày mà bạn khát khao những điều thú vị mới mẻ, vậy thì đừng ngạc nhiên nếu sự hiếu kỳ dắt lối cho bạn đến với những bất ngờ. Tuy nhiên, đừng để sự kỳ vọng của mọi người làm ảnh hưởng đến con đường tiếp thu kiến thức, tìm kiếm cảm hứng của bạn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có những điều đã đi qua và thuộc về quá khứ, bạn sẽ chẳng làm gì được nữa. Đương nhiên sự thật này có thể khiến cho bạn cảm thấy chán nản, thất vọng, nhưng điều cần thiết lúc này chính là sự tái tổ chức lại cuộc sống và gạt bỏ tâm trạng bi quan để hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Đâu là điều mà bạn cần phải vươn tới lúc này, đó mới thực sự là thứ quan trọng nhất!

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà bạn đứng trước những quyết định cốt yếu trong đời sống cá nhân cũng như cuộc sống xã hội. Đương nhiên mọi ngã rẽ điều không dễ dàng để chọn lựa, nhưng đừng để nỗi sợ hãi, hay cái tôi quá cao khiến cho bạn không tự tin bước đi những bước mà mình mong đợi. Hãy nắm bắt lấy cơ hội mà bạn có.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi người đều đang đang khát khao tìm kiếm những điều mới mẻ cho cuộc sống của họ, bạn cũng không loại trừ. Đương nhiên guồng quay quen thuộc có thể khiến cho bạn cảm thấy buồn tẻ, nhưng nếu bạn không thận trọng, bạn sẽ mắc sai lầm. Ngày này, nên đánh giá đúng giá trị của những gì mà mình đang có, thay vì bỏ qua nó và vồ vập với những thứ mới mẻ mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những người xung quanh Thiên Bình dường như chỉ thích nói chuyện, không thích làm việc, trong khi mong muốn của bạn lúc này chính là có những kết quả thực tế. Hẳn nhiên sự đối lập sẽ khiến bạn sẽ cảm thấy khá thất vọng. Đã đến lúc cần phải xắn tay áo và bắt tay vào việc, bất chấp mọi người xung quanh nghĩ gì, làm gì. Bạn sẽ có cơ hội hoàn hảo để đưa ý tưởng và biến chúng thành hiện thực đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Suy nghĩ, nhìn nhận mọi việc một cách khách quan và tập trung vào mọi khía cạnh tích cực của đời sống là cách để bạn bước vào một ngày mới đầy hứng khởi, đặc biệt trong các mối quan hệ. Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa yêu thương, đây chính là thời điểm tuyệt vời cho bạn, với điều kiện bạn có đủ sự mạnh dạn, và quyết tâm để thể hiện cảm xúc của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn cảm thấy không hào hứng lắm với việc tương tác và muốn trốn chạy khỏi đám đông, hãy cứ tận hưởng cảm giác thư thái một mình, dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ xa cách với mọi người. Đương nhiên, trong tình huống ngược lại, nếu bạn muốn thế giới này biết mình là ai, cần phải thật tự thể hiện và biểu đạt mình theo cách tốt nhất có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một vài vấn đề rắc rối về công việc có thể nảy sinh và ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn hôm nay. Mọi thứ cũng có thể xuất phát từ môi trường bên ngoài, hoặc ở những việc mà bạn tưởng chừng như vốn đơn giản trong nhà. Thêm vào đó, sự ngắt quãng, chậm trễ có thể làm tâm trạng bạn bị ảnh hưởng không nhỏ đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày này đánh dấu bước một bước ngoặt trong cuộc sống của bạn, nhất là khi bạn đã sẵn sàng cho nó. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để nhìn nhận mọi việc một cách thực tế, dựa trên khả năng phân tích vấn đề, thay vì chỉ theo cảm tính. Sự nghiêm túc sẽ đem lại cho bạn những thành quả giá trị trong công việc ngày hôm nay đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nghiêm túc với các kế hoạch của mình là cách để bạn đạt được mục tiêu một cách hiệu quả nhất. Nên tránh mọi sự sao nhãng, mất tập trung bằng cách giới hạn mình trong một không gian yên tĩnh nào đó để giải quyết công việc. Dường như đây là thời điểm mà sự hài hòa giữa bạn và thế giới tự nhiên sẽ đem lại nhiều điều giá trị cho tâm hồn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo