Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (04/07/2020)

Cập nhật lúc 04-07-2020 02:30:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như đây là một ngày mà bạn gặp khó khăn trong việc trở nên gần gũi, thân thiết hơn với các thành viên trong gia đình. Có lẽ lý do là vì công việc bận rộn, hay vì bất cứ rào cản cảm xúc nào, nhưng đừng để những lý do đó khiến bạn xa cách mọi người quá lâu nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là một ngày nhiều cảm xúc đẹp trong đời sống tình cảm của Dương Cưu. Đây sẽ là cơ hội để bạn hâm nóng những phút giây lãng mạn, gần gũi hơn với người thương. Cứ mạnh dạn, tự tin bày tỏ những cảm xúc của mình, bạn sẽ bất ngờ với kết quả nhận lại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cần có sự chuẩn bị sẵn tinh thần trước những thay đổi của ngày hôm nay, Kim Ngưu, thay vì rơi vào tình huống bị động, rối bời. Cũng đừng có thái độ chủ quan, bởi vì những biến chuyển của ngày này có thể vượt ra khỏi dự tính ban đầu của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Quan tâm nhiều hơn đến những cảm xúc của chính mình lời khuyên dành cho Song Sinh ngày hôm nay. Đừng vì công việc bận rộn hay bất lý do nào mà quên chăm sóc cho bản thân. Yêu thương chính mình là cách để bạn được những người xung quanh yêu thương.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng có ôm đồm các công việc trong khi nguồn năng lượng của bạn ở thời điểm này dần tụt xuống, Cự Giải. Hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý để tinh thần cũng như thể chất của bạn được xoa dịu nhé, nhờ thế bạn sẽ có những ngày cuối tuần thư thái.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn muốn giữ gìn sức khỏe thì hãy ăn uống điều độ, chừng mực, thay gì muốn gì thì thoải mái ăn thứ đấy. Giữ sức khỏe bản thân cũng là cách để bạn luôn có một tinh thần thoải mái, tích cực trước cuộc sống đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày cuối tuần liên quan tới một số công việc nhà đòi hỏi bạn phải lưu tâm xử lý, thay vì mải vui với các kế hoạch cá nhân. Đừng quên vai trò quan trọng của bạn đối với các thành viên trong gia đình nhé, Xử Nữ. Hãy nỗ lực để xứng đáng với những gì mà mọi người xung quanh tin tưởng bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như đây là một ngày mà bạn gặp khó khăn trong việc trở nên gần gũi, thân thiết hơn với các thành viên trong gia đình. Có lẽ lý do là vì công việc bận rộn, hay vì bất cứ rào cản cảm xúc nào, nhưng đừng để những lý do đó khiến bạn xa cách mọi người quá lâu nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn có kế hoạch mua một món đồ quan trọng nào đó, hay có dự án mua sắm quan trọng như xe cộ, nhà cửa, hôm nay là thời điểm tốt để đưa ra những quyết định quan trọng. Hẳn nhiên bạn cần phải tính toán đến mọi yếu tố, nhưng cứ táo bạo một chút nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay cởi mở, hào hứng với mọi người xung quanh hơn, bạn mong muốn xây dựng những kết nối tình cảm với tập thể. Đây là cơ hội tốt để mọi người xích lại gần nhau và có một ngày cuối tuần thật thư giãn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để cái tôi quá cao của bạn khiến cho bạn không sẵn sàng tiếp nhận sự giúp đỡ của ai đó dành cho mình. Thái độ chân thành, sẵn sàng lắng nghe và học hỏi là cách để bạn trưởng thành và có thể hoàn thành tốt những trách nhiệm được giao phó, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiền bạc là vấn đề khiến cho Bảo Bình lưu tâm ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng chi tiêu càng nhiều, bạn sẽ cảm thấy đau đầu hơn với việc chi trả chúng. Cách tốt nhất là nên có sự tính toán tiền nè, mua sắm những thứ phù hợp thôi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày mới vô khối triển vọng lạc quan cho các vấn đề mà bạn vấp phải, nhất là những vấn đề liên quan đến gia đình. Đây cũng là cơ hội tốt để thảo luận các vấn đề về tài chính, trước khi bạn bước vào cuối tuần dễ chịu, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo