Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (03/08/2019)

Cập nhật lúc 03-08-2019 04:55:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một chuyến thăm bất ngờ nào đó sẽ khiến cho Thiên Bình không khỏi ngạc nhiên, tuy nhiên quỹ thời gian của bạn cũng sẽ bị chi phối bởi điều này. Buổi tối, tốt nhất là nên dành thời gian ở bên gia đình, những người thân thiết, họ sẽ giúp cho tinh thần bạn được thư thái hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu sẽ trải qua một ngày vô cùng đáng nhớ, với vô vàn những điều ngẫu nhiên khó có thể lý giải, hoặc một sự bày tỏ cảm xúc nào đó đầy bất ngờ. Giống như thể một chương mới trong đời sống của bạn bắt đầu vậy. Đây cũng là ngày để bạn dành thời gian cho gia đình, thiết lập lại một số những quy định và đề nghị mọi người tuân thủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nên thẳng thắn với những người đang cố gắng làm ảnh hưởng đến thời gian, tâm sức của bạn, Kim Ngưu. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sự vội vã, hấp tấp, có thể nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng của bản thân. Đây cũng là ngày để thêm vào đó những điều mới mẻ trong đời sống, thay vì để guồng quay quen thuộc cuốn bạn đi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cần phải chấp nhận một sự thật rằng không phải điều gì cũng diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn. Đừng cưỡng ép mọi người phải tuân thủ đúng như những gì đã được sắp đặt từ trước, bởi vì sự linh hoạt cần thiết hơn nhiều. Đây cũng là ngày mà những người độc thân muốn bày tỏ cảm xúc của mình, đặc biệt là phái nữ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay có thể rơi vào nguy cơ đau đầu vì chính những suy nghĩ thiếu thực tế của mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chia sẻ được những tâm tư này với người xung quanh. Buổi chiều, bạn sẽ nhận được một sự ngạc nhiên đầy bất ngờ từ người yêu thương, đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực. Hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm để chăm sóc ngoại hình của mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng thụ động trông đợi những món quà của số phận. Nếu có bất cứ phép màu gì xảy ra, chúng cũng chỉ bé nhỏ, vụn vặt mà thôi. Đối với các vấn đề về tài chính lẫn cá nhân, cần phải có thái độ nghiêm túc và thận trọng khi tiếp cận. Vậy thì đừng đưa ra bất cứ quyết định nào dựa trên bản năng của mình, nếu không bạn sẽ sai sót đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay có thể rơi vào những vấn đề rắc rối trong đời sống cá nhân, đặc biệt là những người vốn ít gần gũi với người thân, họ hàng. Trong ngày, một cuộc gặp gỡ nào đó có thể bị ảnh hưởng bởi một vài thông tin không tốt cho lắm, khiến cho bạn muộn phiền, tuy nhiên hãy ra ngoài đi dạo, mua  sắm một chút cho tinh thần được thư thái hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một chuyến thăm bất ngờ nào đó sẽ khiến cho Thiên Bình không khỏi ngạc nhiên, tuy nhiên quỹ thời gian của bạn cũng sẽ bị chi phối bởi điều này. Buổi tối, tốt nhất là nên dành thời gian ở bên gia đình, những người thân thiết, họ sẽ giúp cho tinh thần bạn được thư thái hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng suy nghĩ nhiều về việc trả thù, bởi vì sự hận thù không giúp cho bạn tiến bộ, hạnh phúc hơn đâu Bò Cạp. Hãy cố gắng gạt bỏ những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và tập trung và hiện tại, sống tốt trong khả năng của mình. Bạn có thể đi xem một bộ phim thật hay cho tinh thần được thư giãn hơn. Hôm nay cũng không phải ngày thích hợp cho chuyện tình cảm đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào thì tốt nhất là nên ngồi lại với mọi người và thảo luận thẳng thắn, đặc biệt là liên quan đến vấn đề tài chính, nhé Nhân Mã. Ngoài ra bạn cũng nên đặt ưu tiên cao nhất cho gia đình, trẻ em, dường như họ đang gặp những vấn đề rắc rối và cần đến sự quan tâm của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay cảm thấy áp lực trong đời sống tình cảm. Dường như bạn gặp khó khăn trong việc bày tỏ những cảm xúc của mình với người mà bạn yêu quý chăng?. Còn nếu như bạn đang trong một mối quan hệ nào đó, bạn cần phải thể hiện sự nhẫn nại nhiều hơn với đối tác, nếu muốn có được sự chia sẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự thay đổi môi trường sống chưa hẳn đã là tốt ở thời điểm này, với Bảo Bình. Đây là ngày phù hợp cho việc liên quan đến những cảm xúc trái tim. Nếu bạn đang suy nghĩ đến chuyện tìm kiếm một nửa yêu thương, chắc hẳn bạn sẽ thành công ngày hôm nay. Ngoài ra đây cũng là cơ hội tốt để cải thiện ngoại hình đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với Song Ngư ngày hôm nay, sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, bao gồm cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Nên chú trọng các thực phẩm phù hợp để làm cho cơ thể khỏe khoắn hơn. Đây cũng là ngày mà các chi tiết đem lại cho bạn sự may mắn, đặc biệt trong việc mua sắm. Bạn cũng có thể có thêm một nguồn thu nhập mới đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo